Hãng vận tải Titanium sử dụng BlackBerry Radar để quản lý toàn bộ đội xe và container

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi penteljapan, 22/12/16.

Chia sẻ trang này

 1. penteljapan New Member
  BB Model:
  BlackBerry DTEK60

  Tham gia:
  22/12/16
  Số bài viết:
  1
  Được thích:
  2
  [​IMG]

  BlackBerry thông báo hãng vận tải Titanium vừa mới ký hợp đồng sử dụng BlackBerry Radar để quản lý và theo dõi cho toàn bộ đội xe và thiết bị vận tải của họ. Giải pháp này giúp cho Titanium quản lý tài sản hiệu quả hơn, tăng doanh thu và lợi nhuận.

  Ông Ted Daniel - Giám đốc điều hành của Titanium nhận xét:
  BlackBerry Radar là một hệ thống Internet of Things (IOT) của BlackBerry, với hệ thống này được cài đặt, các đơn vị có thể tối ưu hóa việc sử dụng các xe kéo và container vận chuyển, cải thiện việc giao hàng đúng thời gian, giảm trộm cắp, và tăng lợi nhuận. BlackBerry Radar có giúp theo dõi các tài sản di động mà không cần dựa trên cơ sở hạ tầng CNTT tốn kém và phức tạp, làm cho các giải pháp trở nên linh động hơn với khách hàng.

  Titanium là một trong những công ty vận tải và logistics hàng đầu tại Canada và Hoa Kỳ. Sở hữu khoảng 400 máy kéo, 1.300 rơ moóc và 500 nhân viên. Titanium cung cấp dịch vụ vận tải, nhận hàng, vận chuyển nguyên liệu, hàng hoá, lưu kho, lưu bãi cho hơn 1000 khách hàng.

  Titanium đã tiến hành mua lại 8 công ty vận tải đường bộ kể từ năm 2011 để trở thành 1 công ty hàng đầu trong lĩnh vực này tại Ontario. Titanium cũng được xếp thứ nhất trong bảng xếp hạng của tạp chí PROFIT, là một trong những công ty phát triển nhanh nhất ở Canada tám năm liên tiếp.
  Theo: CrackBerry​
   

  Các file đính kèm:

  Tags:
  N.V.Kvnbb thích bài này
 2. LRA

  LRA Well-Known Member

  Tham gia:
  22/3/12
  Bài viết:
  436
  Được thích:
  278
  BB Model:
  9320
  Nhìn qua cứ tưởng rằng cty sử dụng điện thoại BB cho toàn bộ nhân viên chứ. :-?
  Thấy đã có tin tức rò rỉ về BB Mercury, không khác gì so với những đồn đoán & thảo luận trước đây. Chỉ còn chờ xem thực tế thế nào thôi. :-w
   
 3. d7293

  d7293 Well-Known Member

  Tham gia:
  20/12/11
  Bài viết:
  1.140
  Được thích:
  241
  BB Model:
  9000 - Q5 - Priv
  giờ mọi thứ kiểu thế giới phẳng, k còn chuyện nv của hãng này phải dùng đt hãng đó. Như Samsung em đang làm, nếu vào xưởng SX, làm văn phòng hay là phòng đào tạo thì mới cần dùng SS, còn nếu chỉ là nhân viên bt, mang đt vào nhà máy chỉ cần đăng kí dán tem an ninh, rồi vào trong thì để tủ locker.
  À, nhắc đến SS, vendor vận chuyển, đưa đón nhân viên khá nhiều xe, k hiểu họ dùng giải pháp gì, giá như dùng BB thì càng đc PR, :)
   
 4. N.V.K

  N.V.K Member

  Tham gia:
  16/11/11
  Bài viết:
  65
  Được thích:
  5
  ngon nhỉ, không biết BlackBerry còn những công nghệ IoT nào nữa không :rolleyes:
   
Đang tải...