Hà Nội Hàng nghìn nhân sự đang "nóng lòng" gia nhập Cocobay Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi Cocobay, 30/5/17.

Chia sẻ trang này

 1. Cocobay New Member

  Tham gia:
  10/4/17
  Số bài viết:
  17
  Được thích:
  0
  Một công việc xứng tầm, một mức lương đủ hấp dẫn so với năng lực và kinh nghiệm mình đang có đó là hoài bão cũng là ước mơ của những người trẻ "dám nghĩ dám làm" hiện nay. Tuy nhiên với một số người điều đó lại chưa thành hiện thực.

  Như Anh Nguyễn Việt Bình (33 tuổi, ngụ Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng) đã đăng ký dự tuyển thư ký, giám sát buồng phòng cho hay: “Qua hơn 10 năm phấn đấu, anh đang có vị trí tốt ở resort 5 sao nhất nhì Đà Nẵng, nhưng anh chọn Cocobay không chỉ vì tên tuổi Tập đoàn mà còn tìm kiếm cơ hội thăng tiến, điều anh đang “dậm chân tại chỗ”.

  [​IMG]

  Các ứng viên tham gia ngày hội tuyển dụng (25/05/2017) vừa qua tại Cocobay

  Còn anh Trần Bùi Nguyên Thành (39 tuổi, ngụ Q.Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng) cũng bày tỏ: anh mong muốn phát triển thương hiệu cá nhân trong lĩnh vực nhân sự ở môi trường có sự bứt phá, táo bạo hơn chỗ cũ và anh hi vọng Cocobay với phong cách mới mẻ là lựa chọn phù hợp.

  Có rất nhiều người sau nhiều năm ra trường dù kinh nghiệm có, năng lực cũng có nhưng cơ hội thăng tiến và mức thu nhập "tạm ổn" lại không có...Tại sao lại như vậy? Đơn giản vì họ vẫn chưa tìm được cho mình "cơ hội' để làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp với mức lương thực sự phù hợp?

  Mùa hè 2017 này, Tập đoàn Empire Group (chủ đầu tư dự án Tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng) sẽ trao "cơ hội việc làm" với mức thu nhập khủng, môi trường làm việc chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến nhanh đến những con người dám nghĩ, dám làm và dám thay đổi để sẵn sàng cất cánh, bay cao, bay xa bằng môi trường làm việc đầy đam mê để hiện thực hóa khát vọng làm “bá vương” du lịch trong khu vực Đông Nam Á, điểm nhấn du lịch trên thế giới với Cocobay.

  [​IMG]

  Hơn 5000 ứng viên đã tham gia ứng tuyển các vị trí tại Cocobay

  Với việc đặt mục tiêu mục tiêu phát triển các tổ hợp du lịch, giải trí đẳng cấp hàng đầu Đông Nam Á và thế giới, Tập đoàn Empire đã lên kế hoạch tuyển dụng với quy mô lên đến 10.000 nhân sự thuộc các khối dịch vụ, lưu trú, ẩm thực, giải trí, an ninh...nhằm đáp ứng nhu cầu vận hành Tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng hoàn thiện đến năm 2020.  2000 việc làm trong ngày hội tuyển dụng của Cocobay ngày 21/05/2017 đã tạo nên “cơn sốt” với hơn 5000 ứng viên tham gia. 8000 vị trí tiếp theo, cơ hội may mắn sẽ thuộc về ai? Các vị trí như: trợ lý giám đốc, trưởng các bộ phận: hành chính, an ninh, vệ sinh, quản lý dự án…kiến trúc sư, kỹ sư giám sát, chuyên viên pháp chế, kỹ sư CNTT, kỹ sư xây dựng, chuyên viên tuyển dụng… vẫn đang thu hút hàng trăm bộ hồ sơ xin việc mỗi ngày. Mọi thông tin tuyển dụng, bạn vui lòng xem thêm tại đây.  8000 vị trí việc làm tiếp theo được xem là "cơ hội vàng" cho những người đã bỏ lỡ ngày hội tuyển dụng vừa qua. Ước mơ được là thành viên trong môi trường của tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Đông Nam Á Cocobay cùng mức lương khủng đối với nhiều người vẫn đang là sự kiện tuyển dụng “hot” trong mùa hè năm nay tại Đà Nẵng.

  [​IMG]

  Ông Andrew William Lambie - người trực tiếp phỏng vấn các ứng viên

  Đúng như lời Ông Andrew William Lambie, Tổng quản lý khối khách sạn Boutique Cocobay khẳng định: “Ở Cocobay Đà Nẵng, các nhân viên sẽ được phát huy tối đa tư duy sáng tạo, thỏa chí đưa ra những ý tưởng mới, độc đáo và làm việc trong không khí vô cùng năng động, nhiệt huyết, thân thiện và cởi mở....Tại Cocobay chúng tôi áp dụng phong cách quản lý để nhân viên chủ động, tự quản lý công việc được giao, tập trung chuyên môn và phát huy cách làm việc hiệu quả, phù hợp với bản thân”.

  Để biết thêm thông tin chi tiết về các vị trí tuyển dụng, ứng viên vui lòng liên hệ:

  Ban Hành chính Nhân sự, Tập đoàn Empire:

  Email: empire@empiregroup.vn

  Hotline: 098 121 6979.

  Số điện thoại: (0236) 3954 666 (ext: 215 - 216)
   
  Tags:
Đang tải...