Hà Nội Hạn chế tác động tiêu cực từ nhiệt

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi congtt, 26/9/20.

Chia sẻ trang này

 1. congtt Member
  BB Model:
  SQW100-x

  Tham gia:
  18/12/19
  Số bài viết:
  167
  Được thích:
  0
  Ở những nơi công công sự xuất hiện màn hình led trở thành một trong những sản phẩm không thể thiếu. Ngành công nghiệp màn hình đã tiếp tục tăng trưởng và lớn mạnh. Ngoài ra, cộng với sự phát triển chóng vánh của lĩnh vực này, khoa học ứng dụng phòng cháy chữa cháy an toàn của nó lại 1 lần nữa được đưa vào chương trình nghị sự. Việc xảy ra phổ thông vụ cháy màn hình đã gióng lên hồi chuông cảnh báo cho toàn ngành nghề công nghiệp đèn LED.
  [​IMG]
  Đặc biệt, đối với màn hình led ngoài trời vấn đề này có khả năng xảy ra cao hơn. Vậy nhà cung cấp thực hiện những vấn đề như thế nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiển về vấn đề này.

  trước nhất, yếu tố bộ nhựa

  Bộ nhựa là một phần quan trọng của vật liệu thô chống cháy trưng bày. Bởi vì nó chính yếu là vật liệu tiêu dùng của vỏ dưới mô-đun bảng điều khiển tế bào, vật liệu sợi thủy tinh PC + có chức năng chống cháy được tiêu dùng. Nó ko chỉ có chức năng chống cháy mà còn chẳng thể biến dạng, giòn, nứt ở nhiệt độ cao và rẻ và sử dụng lâu dài. Đồng thời tiêu dùng chiếc keo mang khả năng bít kín phải chăng hơn, có tác dụng ngăn nước mưa trong khoảng môi trường bên ngoài thấm vào bên trong, trong khoảng đó tránh được hiện tượng chập cháy do chập điện.

  Thứ 2, hệ số dây

  Diện tích hiển thị trên một công ty diện tích càng to thì lượng điện năng dùng càng to và độ ổn định của nguồn điện sản xuất cho dây dẫn càng cao. Trong số gần như sản phẩm dây, chỉ mang sử dụng dây đáp ứng những bắt buộc của tiêu chuẩn quốc gia mới với thể đảm bảo an toàn và ổn định. Trong sự tuyển lựa phải đáp ứng các bắt buộc sau: trước tiên, lõi phải là hạt chuyên chở điện bằng đồng dẫn điện. Thứ hai, dung sai diện tích mặt cắt ngang lõi nằm trong khuôn khổ tiêu chuẩn. Rốt cục, khả năng cách thức điện và chống cháy của cao su lõi dây quấn phải đạt tiêu chuẩn.

  Thứ ba, hệ số công suất

  khi chọn lọc 1 sản phẩm cấp nguồn, chỉ các sản phẩm cấp nguồn được chứng nhận UL là lựa chọn thấp nhất. Bởi vì tỷ lệ chuyển đổi hiệu quả của nó sở hữu thể đảm bảo sự an toàn và ổn định của chuyên chở điện, nó mang thể hoạt động thường nhật dưới nhiệt độ môi trường nóng.

  Bạn muốn xem báo giá màn hình led không? Hãy truy cập vào đường link đây

  Thứ tư, những yếu tố nguyên liệu cấu trúc bảo vệ bên ngoài

  Điều đặc biệt quan yếu là chọn vật liệu để kiểm soát an ninh bên ngoài của màn hình hiển thị. Do chỉ số chống cháy của tấm nhôm-nhựa của những sản phẩm trưng bày ngoài trời nói chung, nó sẽ bị lão hóa mang nhiệt độ cao, mưa, các cú sốc nhiệt và lạnh, làm mưa dễ thấm vào màn trong mùa khí hậu ẩm thấp, rất dễ dẫn tới những electron. Chập mạch các linh kiện và gây cháy. Vì vậy, chúng ta phải chọn lọc tấm nhôm nhựa mang độ chống cháy cao hơn trên thị trường để khả năng chống cháy lý tưởng, chống cháy và chống cháy mạnh, và vật liệu lõi là vật liệu chuyên dụng mang oxy mạnh. Hiệu suất lão hóa, để hạn chế xảy ra hỏa thiến.

  Để chọn lựa sản phẩm led tốt nhất, bạn nên liên hệ với các đơn vị cung cấp màn hình led để được hướng dấn một cách cụ thể về chi tiết nhất.
   
  Tags:
Đang tải...