Hai chiến đấu cơ Mỹ rơi xuống Thái Bình Dương

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi tuanvc56, 13/9/14.

Chia sẻ trang này

 1. tuanvc56 Member
  BB Model:
  tuanvc56

  Tham gia:
  11/9/14
  Số bài viết:
  43
  Được thích:
  0
  Hai chiếc máy bay chiến đấu F/A-18 của Hải quân Mỹ rơi hôm qua (12/9), sau khi cất cát khỏi tàu sân bay Carl Vinson đang hoạt động tại vùng biển tây Thái Bình Dương. Tra cứu giờ bay Đà Nẵng Sài Gòn
  [​IMG]
  Một chiếc máy bay chiến đấu F/A-18C Hornets chuẩn bị cất cánh từ tàu sân bay Mỹ
  Một trong hai phi công trên máy bay gặp nạn nhanh chóng được phát hiện và đưa lên tàu sân bay Carl Vinson để chăm sóc y tế. Trong khi đó, tàu tuần dương tên lửa dẫn đường Bunker Hill, tàu khu trục tên lửa dẫn đường Gridley và các máy bay trực thăng vẫn tiếp tục tìm kiếm phi công thứ hai.
  Nguyên nhân khiến máy bay rơi vẫn đang được điều tra. Hải quân Mỹ cho biết lực lượng tìm kiếm vẫn chưa phát hiện xác của hai chiếc F/A-18C Hornets. Chúng thuộc Phi đội máy bay chiến đấu số 94 đồn trú tại căn cứ Không quân hải quân Station Lemoore, gần Fresno, bang California.
  Máy bay chiến đấu F/A-18, do tập đoàn McDonnell Douglas (nay thuộc tập đoàn Boeing) phát triển, bắt đầu được triển khai trên các tàu sân bay của Mỹ từ năm 1983. Loại máy bay này cũng đang hoạt động trong phi đội máy bay biểu diễn Blue Angels của Hải quân Mỹ.
  Các máy bay chiến đấu F/A-18 của Hải quân Mỹ đã rơi ít nhất 5 lần trong năm nay, bao gồm hai vụ tai nạn ngày 12/9.
  Tàu sân bay Carl Vinson đang hoạt động tại vùng biển do Hạm đội 7 của Hải quân Mỹ chịu trách nhiệm ở tây Thái Bình Dương. Ngoài tàu sân bay, 23 tàu chiến khác cũng được triển khai tại các căn cứ quân sự Mỹ tại Nhật Bản và Guam.
   
  Tags:
Đang tải...