Gửi tới các Nhà phát triển và các Fan hâm mộ : Năm nay, "BlackBerry Jam Americas 2013" là một phần c

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi tndoubleh, 25/1/13.

Chia sẻ trang này

 1. tndoubleh Well-Known Member
  BB Model:
  9971x878329k89PB

  Tham gia:
  18/7/11
  Số bài viết:
  1.732
  Được thích:
  461
  [​IMG]

  Với những ai đang lưu tâm tới BlackBerry Jam Americas 2013, các bạn nên chú ý rằng lịch trình diễn ra đã thay đổi chút ít. Như đã được ghi chú từ trước, năm nay, thay vào sự kiện BlackBerry World và đi kèm cả BlackBerry Jam Americas đó là BlackBerry Live. Chúng ta hãy lắng nghe BlackBerry muốn gửi vài lời tới tất cả những lập trình viên và Fan hâm mộ BlackBerry :

  [hr][align=justify]+++Năm nay, BlackBerry Jam Americas 2013 là một phần của BlackBerry Live (trước đây là BlackBerry World)!

  +++Chúng tôi đã thực sự bất ngờ về những gì Cộng đồng các nhà phát triển cống hiến cho chúng tôi. Thực sự thì không thể nào cảm ơn hết tới tất cả những đóng góp quý báu này. Bởi vậy, BlackBerry Jam Americas 2013 là điều chúng tôi dành cho các bạn để thể hiện sự nhiệt huyết, đóng góp tích cực cho thành công của chính các bạn. Sự kiện lớn của năm nay, chúng tôi sẽ cho các bạn thấy rõ hơn bao giờ hết về BlackBerry 10 và những nhìn nhận sâu hơn về tính năng nền tảng, các thủ thuật, công cụ sẽ rất phát triển và mang tới nhiều lợi nhuận !

  +++Hãy tham dự hội nghị chúng tôi lúc từ 14-16, tháng 5 , 2013 ở Orlando, Florida để chúng ta có thể đi sâu hơn vào nội dung nền tảng mà các bạn đang quan tâm phát triển, chính là BlackBerry 10
  [/align][hr]

  Và nếu bạn muốn được biết diễn biến hoặc các thông tin mới nhất hãy đăng kí nhận thư từ BlackBerry Jam Americas Updates

  CrackBerry.com
   
  Tags:
Đang tải...