GPS VIGO TOUCH 9100 và Lỗi thường gặp của Differential GPS

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi cuangomon, 6/5/14.

Chia sẻ trang này

 1. cuangomon New Member

  Tham gia:
  3/3/14
  Số bài viết:
  5
  Được thích:
  1
  GPS VIGO TOUCH 9100 và Lỗi thường gặp của Differential GPS
  Sử dụng màn hình LCD có sẵn của xe hơi. Điều khiển trực tiếp trên màn hình cảm ứng.
  Hiển thị hình ảnh bản đồ và lộ trình trực tiếp lên màn hình có sẵn trên xe ôtô mà không làm ảnh hưởng đến các tính năng khác của màn hình như xem DVD, camera lùi xe. Bản đồ chi tiết của 63 tình thành Việt Nam với thông tin số nhà, thông tin giao thông (như đường 1 chiều, đường cấm và các biển báo giao thông...)
  Hệ thống danh bạ phong phú như trường học, bệnh viện, UBND, ga tàu, trạm xe, địa diểm du lịch,..được cập nhật thường xuyên
  Tính năng định vị tìm đường và hướng dẫn lộ trình bằng hệ thống định vị toàn cầu GPS Giao diện hiển thị ngôn ngữ Việt, Anh, Hoa và hướng dẫn lộ trình bằng giọng nói Việt, Anh, Hoa, Nhật, Hàn.
  Lưu lại điểm cá nhân.
  Kết nối tương thích với các loại màn hình gắn sẵn trên xe hiện có trên thị trường:
  + Hỗ trợ tất cả các dòng của Panasonic, Alpine, Caska, Oris, Kenwood
  + Hỗ trợ cho JVC từ dòng 805 trở lên
  + Hỗ trợ Pioneer 6 đĩa sản phẩm ở Việt Nam và một số dòng của Skypine.
  Đặc tính kỹ thuật:
  CPU: Samsung 2240 ARM 400 Mhz
  GPS Engine: 66 channels GPS Engine
  Flash ROM: 32 MB iNAND Flash
  Memory: 64 MB SDRAM
  Memory slot: SD Card (up to 16 GB)
  OS: Win CE 5.0
  Demension: 102 x 105 x 200 (mm)
  Trọn bộ thiết bị bao gồm: Thiết bị GPS Box kèm thẻ nhớ 2GB, anten GPS, dây tín hiệu, dây nguồn, loa rời.
  Thích hợp với các loại model DVD (Oris, Pioneer, JVC, Caska, Alpine, Kenwood, Skypine, Panasonic, FuKa). Mỗi loại màn hình sẽ dùng cáp tín hiệu khác nhau.
  Sản xuất tại Đài Loan.
  Bảo hành: 12 tháng
  Lỗi thường gặp của Differential gps
  Differential máy định vị có thể loại bỏ tất cả các lỗi được phổ biến để nhận và tài liệu tham khảo nhận lưu động.Chúng bao gồm tất cả mọi thứ ngoại trừ lỗi đa đường (vì họ xảy ra ngay xung quanh nhận) và các lỗi nhận (vì họ là duy nhất đến người nhận).
  Đó là ý tưởng đằng sau GPS khác biệt: Chúng tôi có một biện pháp nhận lỗi thời gian và sau đó cung cấp thông tin điều chỉnh để thu khác được lưu động xung quanh. Bằng cách đó hầu như tất cả các lỗi may dinh vi có thể được loại bỏ khỏi hệ thống, ngay cả những lỗi pesky Selective trống mà Bộ Quốc phòng đặt trên mục đích.
  Ý tưởng là đơn giản. Đặt người nhận tài liệu tham khảo trên một điểm đó là được khảo sát rất chính xác và giữ nó ở đó.
  Tham khảo trạm này nhận tín hiệu GPS giống như người nhận lưu động nhưng thay vì làm việc như một máy thu GPS bình thường tấn công các phương trình ngược.
  Thay vì sử dụng các tín hiệu thời gian để tính toán vị trí của nó, nó sử dụng vị trí được biết đến của nó để tính toán thời gian. Ra thời gian đi lại của các tín hiệu máy định vị cần được, và so sánh nó với những gì họ thực sự đang có. Sự khác biệt là một yếu tố "sửa lỗi".
  Người nhận sau đó truyền thông tin lỗi này để người nhận lưu động để nó có thể sử dụng nó để sửa chữa các phép đo của nó.
  Kể từ khi nhận tài liệu tham khảo không có cách nào biết của các vệ tinh có sẵn rất nhiều một bộ tiếp nhận lưu động có thể được sử dụng để tính toán vị trí của nó, người nhận tài liệu tham khảo nhanh chóng chạy qua tất cả các vệ tinh có thể nhìn thấy và tính toán mỗi sai lầm của mình.
  Sau đó, nó mã hóa các thông tin này thành một định dạng tiêu chuẩn và truyền đến bộ nhận lưu động.
  gps,máy định vị,may dinh vi
   
  Sửa lần cuối: 24/10/14
  Tags:
Đang tải...