GPS Garmin GPS 72H và Lỗi thường gặp của Differential GPS

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi loinhoyeu, 24/3/14.

Chia sẻ trang này

 1. loinhoyeu New Member

  Tham gia:
  6/3/14
  Số bài viết:
  9
  Được thích:
  0
  GPS Garmin GPS 72H
  và Lỗi thường gặp của Differential GPS
  máy định vị gps 72H được thiết kế rắn chắc, là máy định vị dùng trên đất liền và vùng gần bờ, nó đưa ra vị trí chính xác cho việc sử dụng dữ liệu nằm trong vùng mở động vùng định vị Waas. Thiết bị cầm tay này cung cấp một vị trí chính xác trong bán kính tối đa là 3m, nó là thiết bị được thiết kế cho việc đi câu, đi biển và cả đi tản bộ.
  Máy định vị GPS 72H có đầy đủ những tính năng của một máy định vị, nó có thể tải về các dữ liệu về vùng bờ biển, dân số của các thành phố và còn nhiều hơn thế, nó cung cấp khá chi tiết bề bản đồ của nước Mỹ, các cột thuỷ triều sử dụng bản đồ mapsource, bạn có thể tài về các khu vui chơi giải trí mà bạn yêu thích.
  Máy định vị GPS 72H không thấm nước theo tiêu chuẩn IPX7, nó có thể chịu được ở độ sâu là 1 mét và tối đa trong vòng 30 phút, có thể nổi trên mặt nước, chịu va đập.
  Thiết bị bao gồm sách hướng dẫn sử dụng, dây đeo, tờ hướng dẫn sử dụng nhanh, giao diện thân thiện với người sử dụng cho phép bạn định vị không cần phụ thuộc vào thời gian. Máy định vị GPS 72H luôn cho bạn biết bạn đang ở đâu, cả nơi bạn sẽ đến và còn tìm đường về nhà giúp bạn.
  Máy định vị vệ tinh bắt được 12 kênh vệ tinh, có 9 phím truy cập trực tiếp vào các chức năng cài đặt bên trong của máy, màn hình hiển thị lớn, độ tương phản cao FSTN, màn hình đen trắng , bàn phím lớn rất dễ dàng cho việc quan sát trong điều kiện ánh sáng luôn thay đổi.
  Đặc Điểm
  Độ phân giải màn hình: 120 x 160 pixels
  Màn hình rộng tinh thể lỏng và bàn phím số.
  Độ nhạy thu sóng cao.
  Nổi trên mặt nước.
  Dễ dàng kết nối với máy tính qua cổng USB.
  Sử dụng dữ liệu lưu trữ.
  Chống thấm nước (có thể hoạt động 30 phút ở độ sâu 1m) và có thể nổi trên mặt nước.
  Sử dụng được 500 điểm mốc gắn với tên và hệ toạ độ; 50 tuyến đường.
  Các kiểu định dạng vị trí: Lat/Lon, UTM, Loran TDs, Maidenhead, MGRS và lưới chiếu do người sử dụng thành lập
  Báo hiệu được những nguy hiểm, người đến, tiến trình đi, điểm mốc gần nhất và xem được thời gian.
  Có thể quan sát tổng quát dễ dàng.
  Thiết bị máy tính cung cấp công cụ đo chiều dài, bấm thời gian mức độ hoạt động trung bình, tổng thời gian, tốc độ nhanh nhất...
  Tự động đánh dấu 2048 điểm, ghi lại 10 hành trình.
  Cho phép lựa chọn đường đi và tốc độ đi.
  Kích thước (W x H x D): 15.7 x 6.9 x 3.0cm
  Trọng lượng 218gram (bao gồm cả pin).
  Sử dụng 02 pin tiểu AA
  Thời gian sử dụng 18 giờ
  Màn hình hiển thị (W X H): 5.6 x 4.1cm, độ phân giải 120 x 260 pixels
  Bộ nhớ 500 điểm với tên và biểu tượng
  Thiết kế chống nước
  Hàng chính hãng Garmin của Mỹ.
  Sản xuất tại Đài Loan.
  Bảo hành: 12 tháng.
  Lỗi thường gặp của Differential GPS

  Differential máy định vị có thể loại bỏ tất cả các lỗi được phổ biến để nhận và tài liệu tham khảo nhận lưu động.Chúng bao gồm tất cả mọi thứ ngoại trừ lỗi đa đường (vì họ xảy ra ngay xung quanh nhận) và các lỗi nhận (vì họ là duy nhất đến người nhận).
  Đó là ý tưởng đằng sau GPS khác biệt: Chúng tôi có một biện pháp nhận lỗi thời gian và sau đó cung cấp thông tin điều chỉnh để thu khác được lưu động xung quanh. Bằng cách đó hầu như tất cả các lỗi may dinh vi có thể được loại bỏ khỏi hệ thống, ngay cả những lỗi pesky Selective trống mà Bộ Quốc phòng đặt trên mục đích.
  Ý tưởng là đơn giản. Đặt người nhận tài liệu tham khảo trên một điểm đó là được khảo sát rất chính xác và giữ nó ở đó.
  Tham khảo trạm này nhận tín hiệu GPS giống như người nhận lưu động nhưng thay vì làm việc như một máy thu GPS bình thường tấn công các phương trình ngược.
  Thay vì sử dụng các tín hiệu thời gian để tính toán vị trí của nó, nó sử dụng vị trí được biết đến của nó để tính toán thời gian. Ra thời gian đi lại của các tín hiệu máy định vị cần được, và so sánh nó với những gì họ thực sự đang có. Sự khác biệt là một yếu tố "sửa lỗi".
  Người nhận sau đó truyền thông tin lỗi này để người nhận lưu động để nó có thể sử dụng nó để sửa chữa các phép đo của nó.
  Kể từ khi nhận tài liệu tham khảo không có cách nào biết của các vệ tinh có sẵn rất nhiều một bộ tiếp nhận lưu động có thể được sử dụng để tính toán vị trí của nó, người nhận tài liệu tham khảo nhanh chóng chạy qua tất cả các vệ tinh có thể nhìn thấy và tính toán mỗi sai lầm của mình.
  Sau đó, nó mã hóa các thông tin này thành một định dạng tiêu chuẩn và truyền đến bộ nhận lưu động.
  gps,máy định vị,may dinh vi
   
  Sửa lần cuối: 24/10/14
  Tags:
Đang tải...