Google Drive hoàn toàn tương thích với ứng dụng Files & Folders trên BlackBerry PlayBook

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi ndthuytrang, 25/4/12.

Chia sẻ trang này

 1. ndthuytrang Super Moderator
  BB Model:
  Passport

  Tham gia:
  8/1/11
  Số bài viết:
  1.289
  Được thích:
  1.042
  [​IMG]

  Sau tin đồn về sự ra mắt cách đây không lâu của Google Drive. Ngày 24/04/2012 (giờ địa phương), Google đã công bố 'Drive', sản phẩm mới nhất của mình, sẽ cạnh tranh với Dropbox. Google Drive là một dịch vụ lưu trữ đám mây, ban đầu cung cấp cho bạn 5GB miễn phí. Ngay lập tức, những người phát triển ứng dụng Files & Folders cho BlackBerry PlayBook đã cho biết rằng Google Drive hoàn toàn tương thích với ứng dụng của họ!

  Với Google Drive, bạn có thể:

  • Create and collaborate: Google Docs được xây dựng ngay bên trong Google Drive, do đó bạn có thể làm việc với những người khác trong thời gian thực trên các file tài liệu, bảng tính và thuyết trình. Một khi bạn chọn để chia sẻ nội dung với những người khác, bạn có thể thêm và trả lời các ý kiến ​​về bất cứ điều gì (ứng dụng cho phép chia sẻ tập tin PDF, hình ảnh, file video, ...) và nhận được thông báo khi những người khác nhận xét về các mục đã được chia sẻ.

  • Store everything safely and access it anywhere (especially while on the go): Lưu trữ tất cả mọi thứ một cách an toàn và truy cập nó tại bất cứ nơi nào (đặc biệt là trong khi bạn đang di chuyển). Bạn có thể truy cập vào công cụ của bạn từ bất cứ nơi nào trên web, tại nhà, tại văn phòng, khi đang ở ngoài và đặc biệt là bạn có thể truy cập từ tất cả các thiết bị mà bạn có. Người dùng có thể cài đặt Google Drive trên máy Mac hoặc máy PC và Google Drive cho điện thoại Android hoặc máy tính bảng. Sẽ sớm ra mắt Google Drive cho các thiết bị IOS. Và bất kể nền tảng nào có trên thị trường. Điểm nổi bật của Google Drive đó là hỗ trợ người dùng khiếm thị, đối tượng người dùng đặc biệt này có thể truy cập Google Drive với một trình đọc màn hình.

  • Search everything - Tìm kiếm tất cả mọi thứ. Tìm kiếm theo từ khóa và bộ lọc kiểu tập tin, chủ sở hữu và nhiều hơn các cách tìm kiếm. Google Drive thậm chí có thể nhận ra văn bản trong các tài liệu được quét bằng cách sử dụng công nghệ Nhận dạng ký tự quang học (OCR). Bạn có thể tải lên một hình ảnh quét của một tờ báo cũ. Bạn có thể tìm kiếm một từ nào đó từ các văn bản của bài báo. Chúng tôi cũng sử dụng nhận dạng hình ảnh để nếu bạn kéo và thả các bức ảnh từ chuyến đi Grand Canyon của bạn vào Google Drive, sau đó bạn có thể tìm kiếm hình ảnh phóng to của các hẻm núi có trong bức ảnh. Công nghệ này vẫn còn trong giai đoạn đầu của nó, và chúng tôi hy vọng nó để có sẽ được phát triển tốt hơn theo thời gian.

  Khi bắt đầu người dùng Google Drive sẽ nhận được 5GB dung lượng lưu trữ miễn phí dành cho nhu cầu lưu trữ và chia sẻ thông thường. Bạn có thể chọn để nâng cấp lên 25GB với $2.49/tháng, 100GB với $ 4.99/tháng hoặc thậm chí 1TB với $ 49.99/tháng. Khi bạn nâng cấp một tài khoản thanh toán, tài khoản lưu trữ Gmail của bạn cũng sẽ mở rộng đến 25GB.

  Một khi bạn đang sử dụng Playbook và đã đăng ký Google Drive, hãy kiểm tra Files & Folders cho BlackBerry PlayBook ...  Nguồn: N4BB
   
  Tags:
 2. vnbb

  vnbb Super Moderator

  Tham gia:
  5/1/11
  Bài viết:
  20.120
  Được thích:
  19.091
  BB Model:
  Passport
  Vừa thử vào Google trên Files & Folders, lạ là ngoài mấy cái file tài liệu (trước đây lưu trong Google Docs) thì lại xuất hiện hàng trăm cuốn ebooks dạng .EPUB, không hiểu ở đâu ra, vì vào giao diện trên Web hay Sync về máy tính với Google Drive cũng không thấy :D

  Ah, anh em nào chưa có Files and Folders thì tải ở đây nhé :) ==> Files and Folders [UPDATE v4.0.2] - Quản lý files hiệu quả trên Playbook
   
 3. chungph

  chungph Active Member

  Tham gia:
  7/4/12
  Bài viết:
  319
  Được thích:
  148
  BB Model:
  PB 16G
 4. vnbb

  vnbb Super Moderator

  Tham gia:
  5/1/11
  Bài viết:
  20.120
  Được thích:
  19.091
  BB Model:
  Passport
  @chungph: đã up lên mediafire, box chán thế :P
   
 5. chungph

  chungph Active Member

  Tham gia:
  7/4/12
  Bài viết:
  319
  Được thích:
  148
  BB Model:
  PB 16G
  Vừa thử vào Google Docs trên Files & Folders, không thấy các .EPUB như bác nói |-)
   
 6. khoinguyen1407

  khoinguyen1407 Member

  Tham gia:
  20/4/12
  Bài viết:
  176
  Được thích:
  10
  BB Model:
  Passport Red
  bác ơi, bác up file này lên mediafire dùm em luôn nhé, thanks bác rất nhiều :x
  http://www.box.com/s/8b34f278b4bc9a960003
   
 7. tung25101990

  tung25101990 New Member

  Tham gia:
  8/4/11
  Bài viết:
  25
  Được thích:
  0
  Không nên dùng bọn này, ae BB tẩy chay đi. Không nó lại bỏ mình sau 1 thời gian cung cấp
   
 8. chungph

  chungph Active Member

  Tham gia:
  7/4/12
  Bài viết:
  319
  Được thích:
  148
  BB Model:
  PB 16G
  Google Drive đã sẵn sàng! ;;)
   
Đang tải...