Google âm thầm thử nghiệm mạng xã hội chia sẻ ảnh

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ khác' bắt đầu bởi dohuyhoang8, 14/7/11.

Chia sẻ trang này

 1. dohuyhoang8 # Team BlackBerry
  BB Model:
  99 + PB + BB10

  Tham gia:
  24/2/11
  Số bài viết:
  502
  Được thích:
  214
  Google âm thầm thử nghiệm mạng xã hội chia sẻ ảnh

  Trên trang web Photovine (được Google mua tên miền và đăng ký thương hiệu tháng trước) xuất hiện đoạn video giới thiệu về dịch vụ chia sẻ ảnh tức thì dành iPhone.

  Business Insider là trang công nghệ đầu tiên phát hiện ra Photovine.com đã "mở cửa" dù trên đó chỉ có một nút đăng ký dành cho những người muốn nhận thư mời dùng thử và một clip đầy ẩn ý.

  [youtube]http://www.youtube.com/watch?v=-MPIZKPhfDY[/youtube]​

  Giao diện trang Photovine hiện tại chứa một nút đăng ký nhận thư mời. Trong clip, các nhân vật sử dụng Photovine như một ứng dụng dành cho iPhone. Do Google sở hữu Android, có thể suy rằng dịch vụ này cũng hoạt động trên điện thoại chạy nền tảng mở đó.
  Google chưa giới thiệu nhiều về mạng xã hội này, trừ việc khẳng định đây là công cụ do Slide (được Google mua lại từ năm ngoái) phát triển và "mang đến một cách thức thú vị để tìm hiểu về bạn bè, gặp gỡ và chia sẻ thế giới của bạn với người khác".

  [​IMG]


  Còn theo CNet, Photovine sẽ cho phép người sử dụng chụp hình bằng điện thoại và được đăng lên một mạng xã hội giống như các tweet (thông điệp) trên Twitter. Nếu đăng ký "theo đuôi" tài khoản Photovine của ai đó, người dùng lập tức thấy những bức ảnh mới nhất của người đó (ngay sau khi người đó chụp ảnh).
  Cũng có thể, Photovine là công cụ bổ sung và tương tác với Google+, mạng xã hội đang gây sốt với hơn 10 triệu người sử dụng chỉ sau 2 tuần ra mắt.

  dohuyhoang8 (st)
   
  Tags:
Đang tải...