Toàn quốc Gọi quốc tế giá rẻ cùng gói cước Global Saving từ sim Mobifone

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi sevenup503, 24/5/14.

Chia sẻ trang này

 1. sevenup503 Member

  Tham gia:
  5/10/12
  Số bài viết:
  56
  Được thích:
  0
  I. Giới thiệu dịch vụ
  Global Saving là gói cước gọi quốc tế giá rẻ giúp các thuê bao sim so dep MobiFone gọi đi quốc tế đến nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ với mức cước hấp dẫn.
  Tên gọi: Global Saving
  II. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ
  Thêm sự lựa chọn mới cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ gọi quốc tế
  Tiết kiệm chi phí
  III. Đối tượng và điều kiện sử dụng
  3.1. Đối tượng:
  Tất cả các thuê bao sim MobiFone
  3.2. Điều kiện sử dụng:
  Thuê bao MobiFone đang hoạt động 02 chiều trên mạng.
  Thuê bao đăng ký và sử dụng dịch vụ trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam có phủ sóng của MobiFone
  IV. Khách hàng mục tiêu
  Thuê bao di động (trả trước và trả sau) có người thân đang học tập và làm việc ở nước ngoài, nhân viên của các công ty đa quốc gia v.v. có nhu cầu thường xuyên sử dụng dịch vụ gọi quốc tế với mức cao.
  Gói cước này chỉ cung cấp cho các thuê bao di động sử dụng vì mục đích cá nhân, không cung cấp cho khách hàng sử dụng với mục đích kinh doanh bán lại dịch vụ.
  V. Giá cước (đã bao gồm VAT)
  Bao gồm: Cước đăng ký/hủy/kiểm tra thông tin thời lượng gói qua SMS và Cước thuê bao gói Global Saving, cụ thể như sau:
  Cước đăng ký/hủy đăng ký/kiểm tra thông tin thời lượng gói cước qua SMS: 500 đồng/SMS (đã bao gồm thuế GTGT).
  Cước thuê bao của gói Global Saving được tính như sau:
  Tên gói Mã gói cước Giá gói (đồng/tháng) Hướng liên lạc Thời lượng gọi
  Chưa bao gồm VAT Đã bao gồm VAT
  Gói 1 QT1 180.909 199.000 Gọi tới máy Cố định và Di động của các quốc gia và vùng lãnh thổ sau:
  USA, Canada, China, Thailand, Singapore 199 phút/tháng
  Gói 2 QT2 271.818 299.000
  Gọi tới máy Cố định & Di động
  Gọi tới máy Cố định
  299 phút/tháng
  USA, Canada, China, Hongkong, Singapore.
  Argentina, Australia, Belgium, Brazil, Denmark, France, Germany, Hungary, Ireland, Israel, New Zealand, Puerto Rico, Russia, Spain, Sweden, Switzerland, Taiwan, Thailand, UK.
  Danh sách các đầu số được gọi tới thuộc Gói cước Global Saving được quy định tại đây
  VI. Hướng dẫn sử dụng
  6.1. Đăng ký, hủy dịch vụ
  STT Nội dung Cách thực hiện
  1 Đăng ký Soạn DK_Mã gói cước gửi 9252
  2 Hủy Soạn HUY_Mã gói cước gửi 9252
  Lưu ý: Ký hiệu “_” là Dấu cách trên điện thoại di động
  6.2. Thực hiện cuộc gọi
  Đối với các cuộc gọi đến các quốc gia hoặc vùng lãnh thổ có đầu số thuộc gói cước Global Saving, khách hàng cần phải thực hiện bấm số với mã truy nhập quốc tế 1714 trước khi bấm số điện thoại cần gọi.
  Cách thức quay số như sau:
  1714 + (00) CC + AC + NC + SN
  Trong đó:
  1714: là tiền tố để phân biệt thuê bao sử dụng gói cước goi quoc te gia re với cách sử dụng dịch vụ gọi quốc tế thông thường.
  CC: Mã quốc gia của số thuê bao bị gọi.
  AC: Mã vùng quốc gia của số thuê bao bị gọi.
  NC: Mã mạng của nhà khai thác mà thuê bao bị gọi đang sử dụng dịch vụ.
  SN: Số thuê bao bị gọi.
  VII. Các quy định khác
  7.1. Quy định về sử dụng gói cước
  a/ Đối với thuê bao trả trước:
  Ngay sau khi khách hàng đăng ký gói cước Global Saving, tài khoản của khách hàng trừ ngay số tiền bằng giá tiền gói cước đăng ký.
  Đến khi hết thời hạn 30 ngày sử dụng gói cước, nếu khách hàng không có yêu cầu ngừng sử dụng gói cước thì hệ thống sẽ tự động tiếp tục trừ giá gói vào tài khoản của khách hàng:
  Nếu số dư trong tài khoản của khách hàng < Giá gói cước đăng ký thì hệ thống sẽ đề nghị khách hàng nạp thêm tiền để có thể tiếp tục sử dụng gói cước quốc tế. Nếu không nạp tiền thì gói cước Global Saving của khách hàng sẽ bị tạm khóa.
  Nếu số tiền trong tài khoản của khách hàng ≥ Giá gói cước đăng ký thì tài khoản của khách hàng sẽ bị trừ cước giá gói và được tiếp tục sử dụng với thời hạn là 30 ngày.
  Để có thể sử dụng gói cước Global Saving khách hàng phải đang ở trạng thái hoạt động hai chiều. Trường hợp thuê bao bị khóa một chiều, mặc dù gói cước Global Saving vẫn còn thời hạn thì cũng không được bồi hoàn lại tiền. Sau khi khách hàng nạp tiền để nối lại lại thông tin, gói cước Global Saving vẫn còn thời hạn và thời lượng thì khách hàng có thể tiếp tục sử dụng mà không cần phải đăng ký lại. Trường hợp thuê bao bị khóa hai chiều thì gói cước tự động bị hủy bỏ. Nếu muốn tiếp tục sử dụng khách hàng phải thực hiện đăng ký lại.
  Thuê bao trả trước đang sử dụng gói cước Global Saving vẫn có thể đăng ký sử dụng gói dịch vụ khác (ví dụ gói SMS, GPRS v.v.).
  b/Đối với thuê bao trả sau:
  Cước sử dụng gói Global Saving được khách hàng thanh toán 01 lần/tháng và cước sử dụng của tháng này được thanh toán vào hóa đơn cước.
  Khách hàng đăng ký gói cước Global Saving vẫn được đăng ký sử dụng gói cước di động trả sau có SMS miễn phí.
  Để có thể sử dụng gói cước Global Saving khách hàng phải đang ở trạng thái hoạt động hai chiều và đã đăng ký mở hướng gọi quốc tế tại các điểm giao dịch của MobiFone. Trường hợp thuê bao bị khóa một chiều (mất máy hoặc do nợ cước), mặc dù gói cước Global Saving vẫn còn thời hạn thì cũng không được bồi hoàn lại tiền và khách hàng vẫn phải thanh toán cước phát sinh trong thời hạn có hiệu lực của gói cước. Sau khi khách hàng bị khóa một chiều nối lại thông tin, gói cước Global Saving vẫn còn thời hạn và thời lượng thì khách hàng có thể tiếp tục sử dụng mà không cần phải đăng ký lại. Trường hợp thuê bao bị khóa hai chiều thì gói cước tự động bị hủy bỏ. Nếu muốn tiếp tục sử dụng khách hàng phải thực hiện đăng ký lại.
  Lưu ý: Gói cước Global Saving giá rẻ chỉ được cung cấp cho thuê bao trả sau khi ở trong nước (bao gồm cả trường hợp thuê bao trả sau chuyển vùng trong nước sang mạng Vinaphone), không cung cấp khi thuê bao chuyển vùng ra nước ngoài (đối với cả hai trường hợp thực hiện cuộc gọi đi hoặc nhận cuộc gọi ở nước ngoài). Phần cước định tuyến cuộc gọi (cước quốc tế từ Việt Nam đến nước nơi thuê bao đang chuyển vùng) được tính cước theo dịch vụ gọi quốc tế thông thường.
  7.2. Quy định về tính cước
  Gói cước có hiệu lực ngay sau khi đăng ký thành công. Thời hạn sử dụng của gói là 30 ngày kể từ ngày đăng ký hoặc ngày gia hạn gói cước trên hệ thống (Không cần áp dụng tròn tháng dương lịch, Ví dụ: đăng ký sử dụng từ ngày 10/10 thì chu kỳ cước của gói sẽ được tính từ 10/10 đến hết 09/11, khách hàng trả sau thanh toán cước thuê bao gói cước Global Saving khi nộp cước theo hoá đơn cước của tháng 10 được phát hành vào tháng 11). Trước khi hết hạn sử dụng gói 01 ngày, hệ thống của VMS sẽ tự động gửi thông báo bằng tin nhắn cho khách hàng.
  Nếu không có yêu cầu hủy của khách hàng thì gói cước Global Saving sẽ được tự động gia hạn theo chu kỳ 30 ngày tiếp theo.
  Gói cước được bán trọn gói với thời hạn sử dụng là 30 ngày. Nếu khách hàng hủy trước ngày thứ 30 thì vẫn phải thanh toán toàn bộ cước thuê bao sim mobifone tháng của gói cước. Thời lượng còn lại của gói chưa sử dụng hết không được chuyển sang chu kỳ 30 ngày tiếp theo.
  Trường hợp khách hàng đã đăng ký gói cước Global Saving nhưng không sử dụng hết trong 30 ngày thì không được bồi hoàn lại.
  Khách hàng có thể đồng thời sử dụng 02 gói cước Global Saving. Trong quá trình sử dụng nếu hai gói cước còn hiệu lực (còn thời lượng và còn thời hạn sử dụng) và số bị gọi thuộc cả hai gói cước thì thời lượng cuộc gọi sẽ được trừ ở gói cước đăng ký trước.
  Yêu cầu đăng ký/hủy gói cước của khách hàng có hiệu lực ngay sau khi hệ thống xác nhận đăng ký/hủy thành công.
  Trường hợp khách hàng sử dụng gói cước Global Saving còn thời hạn nhưng đã hết thời lượng gọi, nếu muốn gia hạn gói cước thì khách hàng phải thực hiện HỦY sau đó ĐĂNG KÝ lại. Thời hạn của gói cước mới được tính từ thời điểm gia hạn.
  Không thực hiện chiết khấu thương mại trên gói cước Global Saving.
  Đối với các cuộc gọi quốc tế có các đầu số hoặc quốc gia không thuộc gói cước Global Saving: khách hàng phải trả cước gọi quốc tế IDD/VoIP theo quy định hiện hành.
  7.3. Quy định khi chuyển đổi loại hình thuê bao
  Trường hợp thuê bao trả sau chuyển sang thuê bao trả trước và ngược lại, nếu khách hàng đang sử dụng gói cước Global Saving thì gói cước sẽ bị hủy và khách hàng không được hoàn tiền cước thuê bao gói. Nếu muốn tiếp tục sử dụng gói cước thì khách hàng phải đăng ký lại.
  Trường hợp chuyển đổi giữa các loại thuê bao trả trước, khách hàng vẫn được tiếp tục được sử dụng gói Global Saving đã đăng ký.
  7.4. Quy định khi thực hiện cuộc gọi
  Chỉ có các thuê bao sim số đẹp đăng ký sử dụng gói cước Global Saving mới có thể gọi quốc tế qua mã truy nhập 1714. Khách hàng được hướng dẫn chi tiết qua hệ thống trả lời tự động.
  7.5. Quy định về sử dụng dịch vụ
  Nhằm ngăn chặn việc một số khách hàng lợi dụng gói cước Global Saving nhằm mục đích kinh doanh và bán lại dịch vụ gọi quốc tế gây ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ, MobiFone yêu cầu các khách hàng đã đăng ký gói cước Global Saving phải tuân thủ theo các điều khoản và điều kiện sau:
  Gói cước Global Saving chỉ cung cấp cho khách hàng sử dụng với mục đích cá nhân. Khách hàng không được phép sử dụng dịch vụ vì mục đích kinh doanh/bán lại dịch vụ hoặc cố tình lợi dụng để thực hiện các cuộc gọi kéo dài. Trường hợp phát hiện khách hàng vi phạm quy định này, MobiFone có quyền chủ động hủy gói cước Global Saving của khách hàng và tất cả các cuộc gọi quốc tế phát sinh đến các quốc gia/vùng lãnh thổ trong gói cước Global Saving sẽ bị tính cước gọi quốc tế theo quy định hiện hành.
  Khách hàng chỉ được phép sử dụng gói cước Global Saving vì mục đích cá nhân và phải đảm bảo các thông tin được truyền tải qua dịch vụ không xâm phạm đến quyền của cá nhân khác được pháp luật bảo hộ hoặc chứa đựng sự hăm dọa, phỉ báng, xúc phạm, vi phạm đời tư,… và những tình tiết cấu thành tội phạm.
  MobiFone có quyền thay đổi phạm vi cung cấp gói cước Global Saving (giá gói cước, danh sách các quốc gia/vùng lãnh thổ và danh sách các đầu số nằm trong gói cước Global Saving)
   
Đang tải...