Glass Lewis muốn John Richardson rời khỏi hội đồng quản trị của RIM.

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi petertinh, 8/7/12.

Chia sẻ trang này

 1. petertinh Đời bể dâu, ai biết sao ngày mai!
  BB Model:
  Passport

  Tham gia:
  9/8/11
  Số bài viết:
  5.856
  Được thích:
  11.157
  [​IMG]

  Công ty tư vấn Glass Lewis cho rằng RIM không nên lại bầu John Richardson vào hội đồng quản trị của RIM một lần nữa. Glass Lewis cho rằng Richardson đã không giám sát được việc cung cấp các lựa chọn cổ phiếu cho nhân viên của RIM, đó là sai lầm trong khoảng thời gian tám năm trở lại đây. Richardson trước đây là một kế toán, đã từng lãnh đạo một số công ty bảo hiểm và các cơ quan thương mại.

  "Chúng tôi muốn vị giám đốc này phải chịu trách nhiệm về những lỗi lầm của mình mà cuối cùng phải dẫn đến việc phải tuyên bố lại thu nhập" Glass Lewis cho biết trong báo cáo của họ vào ngày 26/6 vừa qua. Glass Lewis cũng phản đối Richardson tái đắc cử trong cuộc bầu cử năm ngoái, ông đã nhận được 90% phiếu ủng hộ. Ban điều hành cấp cao của RIM đã trả hàng triệu đô la để giải quyết các chi phí liên quan đến việc lựa chọn cổ phiếu. RIM sau đó đã phải tuyên bố lại thu nhập của mình là 250 triệu vào cuối năm 2006 và đầu năm 2007.

  Các nhà đầu tư sẽ bỏ phiếu để bầu các thành viên vào hội đồng quản trị tại cuộc họp hàng năm của RIM tại Waterloo. Glass Lewis cũng cho biết họ không có mối quan tâm nào về chín thành viên hội đồng quản trị của RIM được đề xuất, bao gồm cả Chủ tịch Barbara Stymiest (trước đây là một giám đốc điều hành ngân hàng) và Giám đốc điều hành Thorsten Heins.

  Theo N4BB
   
  Tags:
Đang tải...