BB Life Girl & BB

Thảo luận trong 'Góc Nhiếp ảnh' bắt đầu bởi TétBB, 23/12/14.

Chia sẻ trang này

 1. TétBB Member
  BB Model:
  PRIV

  Tham gia:
  23/12/14
  Số bài viết:
  26
  Được thích:
  60
  Thật khó tin khi mà giới thiệu mình là con gái và mình đang viết bài này bằng IP =]]

  [​IMG]

  Không biết bắt đầu từ đâu, thôi thì lấy mốc 2009 vậy.
  Cái thời đó thì mình cũng chỉ mới học cấp 2 thôi, thời đó thì làm gì có điện thoại di động mà mang đi học. Được cái học bán trú, với cả hay giả điên gọi về năn nỉ Mẹ đón sớm để được về sớm hơn các bạn. Rồi gọi bằng gì? Gọi bằng điện thoại bàn ở chỗ thầy quản sinh. Còn về nhà có muốn liên lạc các bạn thì điện thoại bàn mà gọi.

  Đó là cái thời mà "chiếc lá" là cả 1 niềm mơ ước đó. Ngày đó, trong mắt mình cứ Nokia là điện thoại di động, cứ nghĩ tới điện thoại là nghĩ tới Nokia. Lên lớp 9, đi học cũng vất vả hơn vì phải thi tốt nghiệp, tối có khi phải ở lại học nên Bố thương con gái, cho mượn cái đt của Mẹ mang đi học để có gì gọi về cho Bố, vì Mẹ ở nhà nên dùng điện thoại bàn cũng được.

  Cái Sim đầu tiên là Bố mua cho, Bố lại đăng ký sim trả sau, mà đi học thì có gọi ai, có gọi nói Bố Mẹ lên đón khi học xong. Có nhỏ bạn chơi chung nó hay mượn điện thoại nói là gọi cho nhà, nghĩ nó cũng giống mình, không gọi về thì cũng vất vả Mẹ nó lại lên đón. Thế là 1 tháng trôi qua giấy báo tiền điện thoại hơn 1tr. Mẹ đánh cho trận tơi bời vì quá nhiều số lạ, mỗi lần gọi là cả tiếng, lúc đó nghĩ ngay tới con bạn nên bị đánh cũng đành chịu xong thề là không bao giờ chơi với nó nữa.

  Rồi từ đó không được dùng điện thoại luôn, không dùng thì cũng không sao vì bình thường dùng cũng không nhắn tin hay gọi cho ai cả.

  Giới thiệu là mình thích Rihanna, cái thời phát cuồng phát dại vì Take A Bow, ngày nào cũng hóc mỏ vào TV chờ coi. Coi Idol là 1 phần, coi cái điện thoại Idol dùng là 1 phần, mãi sau này mới biết đó là BB Bold Béo.

  Quay lại, có ông anh trai, lúc đó đi làm lãnh lương được ít tiền, cũng ráng ra Thế giới di động mua cho nhỏ em cái Qmobile bật nắp màu hồng, có chụp hình, vì biết mình thích chụp hình, suốt ngày anh em rủ nhau đi chụp hình Hàn quốc cũng cực. Có điện thoại mà cất vì không dám xài chỉ móc ra móc vào chụp hình, camera1.3.

  Rồi thì lớn rồi cũng biết thích, biết yêu. Cũng vác mặt đi làm quen Chồng mình bây giờ.
  Chuyện tình cảm kể ra dài sợ bị chửi làm lố nên kể tiếp, Ngày mình hẹn nhau lần đầu, Anh dùng cái điện thoại gì ngộ ngộ mà quen quen , mà đẹp quá.

  Quen nhau 1 thời gian mới biết là anh em của Bold béo mà mình từng thấy và mê tít.

  Anh thích BB lắm, nên Anh hay kể về BB, về 1 BB huyền thoại, rồi tới cái lúc người ta đồn đoán BB sắp biến mất, Anh buồn, anh kể mình nghe chứ thật ra mình mù tin tức. Lúc đó, BB dường như bẳng đi, không ai nhớ, không ai biết BB đâu mất rồi.

  Sau anh dùng HTC mới đưa mình bé BB nhỏ, thấy mình thích Anh đi tìm chỗ thay vỏ, mua tai nghe. ngày nào mình cũng ôm điện thoại bấm, vì bàn phím ngộ lắm. Mình thích lắm.

  Vẫn như thói quen, Anh vẫn kể về BB, về Rim,về BBOS về hệ điều hành OS mà mình mới nghe lần đầu đó. Hằng ngày như thế, có hôm không thấy Anh kể mình cũng muốn nghe nên hỏi BB thế nào rồi ck, Anh vẫn kể về BB, Anh nói: “BB không chết, BB là duy nhất đó vợ”

  Thấm thoát thì cũng 2013 luôn,1 hôm Anh gọi và nói: “Vợ ơi BB sống lại rồi, vợ ơi BB trở lại rồi, mình không biết chuyện gì xảy ra. nhưng rất muốn biết. Lúc gặp nhau Anh nói mình biết về Z10, về BB10.

  Thật sự ngay lúc đó, thích thì thích chứ 2 vợ chồng làm gì có số tiền bự như thế để mà mua. Cũng ráng dành dụm, khi mà để được tiền mua Z10 thì có Z30, không cần suy nghĩ nhiều 2 vợ chồng chọn ngay Z30, nâng niu, yêu thương. Nói thật lòng, khi thật sự tiếp xúc với nó, đúng là nó không phải điện thoại chỉ để giải trí, mà còn là điện thoại làm việc, mọi việc Anh đều làm được trên BB. nó khiến 2 vợ chồng nhẹ nhàng hơn cái thời xài Android, load 5-10' mới trả lời được 1 khách hàng, chưa kể đang load cái điên, không load được nữa phải làm lại từ đầu. Chưa nói tới cái bàn phím cảm ứng mà búng chữ văng lên đã gì đâu.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Qua 2014 với cái tin về Pasport, nào là bản thảo, nào là cảm ứng trên bàn phím vật lý. Thật sự khi nghe Anh nói, mình không tin, thật là kkhông thể tin cho tới khi bé được ra mắt lần đầu tiên, ngày nào 2 vợ chồng cũng mở máy coi clip giới thiệu về bé. Thôi thúc mình đến điên lên, mình khá keo kiệt, bảo mình chi gần 20triệu mua điện thoại là chuyện không ai dám nghĩ tới. Chưa kể vừa mới mua Z30 chưa được 1 năm. Nhưng rồi 2 vợ chồng cũng mang bé gia nhập Gia Đình mình. Ngày mở hộp của bé tim mình muốn tuột xuống đất..

  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]

  Bé về rồi nên phải cho bé Z30 về nhà mới. Vợ chồng thương nên kĩ lắm không có phải quăng lung tung, vậy là lúc mua người kiểm tra đủ thứ, sau mang về rồi thì bảo con bị này bị kia, cảm thấy tức. Như kiểu mình làm con Z30 hư vậy. Thôi bỏ đi!

  Hay đi ngoài đường nên Anh móc điện thoại ra vô cũng bất tiện, Anh đi săn lùng mấy bé BB trắng đen để trang bị. Rước em BB6230 về nhìn như cục bông ú nu nhìn thôi là thấy vui rồi. Mà giờ em đã không lên màn hình, không ai chịu sửa cho em hết. Buồn lắm, lau mặt mũi rồi cất em luôn chứ sao giờ.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Từ ngày có Passport nên cũng đi offline được 2 lần, 1 lần để gặp bạn trắng với bạn đỏ của bé. 1 lần là đi ngắm Porsche trên danh nghĩa đi xem Classic.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Những ngày biết về BB, cho tới khi biết sự xuất hiện của Porsche, thật sự tới giờ chưa ai làm xiêu lòng mình ngoài Porsche. Khả năng thích lắm thì cũng mua được Porsche cũ nhưng không, mình thèm được đập hộp Porsche thôi. Không được thì thôi.

  [​IMG]

  Đi offine hay gặp người quen thì lại bảo thích BB sao dùng IP? Cuối cũng lại IP, vì mình không làm việc, mà dùng giải trí nhiều hơn. Nhẹ nhàng, nhiều Game, hơi lú.

  Chứ mà dùng BB mà không dùng hết khả năng đáp ứng của BB thì tiếc lắm. Nói trắng ra BB thông minh hơn mình, nó đáp ứng nhiều hơn 1 chiếc điện thoại. Nó có thể đáp ứng nhiều hơn nhu cầu của mình kia.

  Thích Passport lắm, nên bằng mọi giá khuyến khích Anh mua Passport.

  [​IMG]

  Nhưng cái để mê vẫn là Porsche. Porsche vẫn là số 1.
  Nói thích Porsche cái ai cũng bảo mình đòi hỏi, đua đòi.

  Sao cũng được, ai cũng có đam mê mà, mình cũng thế, mình có đam mê, Mình tìm được đam mê khi biết về trái Dâu Đen thui. Mình mê mệt cái mà BB mang lại. Nên mình chọn BB cho Anh, Anh luôn làm việc rất nghiêm túc, nên BB là thứ giúp Anh mọi việc, từ làm việc, giải trí.

  Có BB rồi Anh không còn căng thẳng nhiều về phần công việc. Lúc Anh làm việc thì mình ngồi chơi Game. Lúc Anh làm việc xong, IP mình đã gần hết pin, nên xin xỏ Anh cho chơi ké. Thế là mình được chơi Game tiếp.

  [​IMG]

  BB là thứ mà có lúc mình nghĩ: “Con ú này sao nó thông minh dữ vậy trời ơi”.
  BB đó là thứ mập ú khiến mình chao đảo.

  [​IMG]

  Có thể mình đang cầm IP hay bất kì dòng điện thoại nào. Nhưng để nói mình yêu thì mình chỉ nói

  MÌNH YÊU BLACKBERRY <3
   
  Sửa lần cuối: 23/12/14
  Tags:
  Longungvn, luka, Lý Chức35 người khác thích bài này.
 2. meocucdien

  meocucdien Well-Known Member

  Tham gia:
  10/7/13
  Bài viết:
  1.648
  Được thích:
  737
  BB Model:
  Z10-Q10-Passport
  Mình thấy cái Z30, cái vòng đeo tay và cái khuyên tai của bạn rất giống trong hình của tatudrk ở topic "It's not just one phone! It's BlackBerry!". Có sự liên quan nhẹ nào ở đây không? Nếu không xin bỏ quá cho nhé. :D
  Thanks for sharing.
   
  hoangthuan, Phung Dong, Ai™5 người khác thích bài này.
 3. vnbb

  vnbb Super Moderator

  Tham gia:
  5/1/11
  Bài viết:
  20.118
  Được thích:
  19.093
  BB Model:
  Passport
  Đúng là "thánh soi", quá chuẩn :D
   
 4. tatudrk

  tatudrk Active Member

  Tham gia:
  21/11/13
  Bài viết:
  98
  Được thích:
  86
  BB Model:
  6230-Z30-Passport
  Động viên người yêu viết cả bài dài như thế này là cả 1 công trình các bác ạ.. mặc dù lời kể, câu văn ngây ngô nhưng e vẫn ủng hộ gửi bài. Lần đầu tham gia ko biết chèn cả ảnh ngố ngố lắm mấy bác haha
   
  hoangthuan, samview, TétBB3 người khác thích bài này.
 5. meocucdien

  meocucdien Well-Known Member

  Tham gia:
  10/7/13
  Bài viết:
  1.648
  Được thích:
  737
  BB Model:
  Z10-Q10-Passport
  Thế là hay rồi bác. Mà tất cả là tại cái ảnh đen trắng bên kia đấy, hế hế :D
   
  TétBB thích bài này.
 6. chivalrous

  chivalrous Active Member

  Tham gia:
  12/11/11
  Bài viết:
  418
  Được thích:
  193
  BB Model:
  Quan 10
  Like mạnh cho thánh đã tìm ra đc người bí ẩn. Mời bạn liên hệ với ban tổ chức để nhận giải thưởng 1 tỷ đồng.
  Chân thành cảm ơn :)
   
  hoangthuan, TétBB, meocucdien1 người nữa thích bài này.
 7. TétBB

  TétBB Member

  Tham gia:
  23/12/14
  Bài viết:
  26
  Được thích:
  60
  BB Model:
  PRIV
  Bài này em viết note trong điện thoại thôi chứ ko định tham gia, ox em nói thôi tham gia thì đc biết ra, đc nói cảm xúc của mình cũng tốt nên em mới đăng ký và tham gia. Các bác đừng cười và mặt em. Vì giờ có cười vào mặt em cũng ko xoá bài đc đâu :eek:
   
  hoangthuan, lts1959, huynhque4 người khác thích bài này.
 8. tatudrk

  tatudrk Active Member

  Tham gia:
  21/11/13
  Bài viết:
  98
  Được thích:
  86
  BB Model:
  6230-Z30-Passport
  ^:)^ ^:)^^:)^
   
  TétBB thích bài này.
 9. codonngannam

  codonngannam Active Member

  Tham gia:
  31/12/12
  Bài viết:
  541
  Được thích:
  245
  BB Model:
  9780
  câu mở đầu đúng chuẩn :))
  viết bằng iphone được chừng ấy chữ mình cũng phục bạn :))
   
  hoangthuan, TétBBnis2468 thích bài này.
 10. shinshai

  shinshai Active Member

  Tham gia:
  9/11/14
  Bài viết:
  164
  Được thích:
  131
  BB Model:
  z10-003 white
  à. thì ra là người mẫu trong pic thứ 2 từ dưới lên của bạn mà mình nhìn không cảm xúc đây mà :))
   
  TétBB thích bài này.
 11. vandungmym

  vandungmym Member

  Tham gia:
  3/5/13
  Bài viết:
  13
  Được thích:
  26
  BB Model:
  9000
  đã gặp bạn trong một vài buổi off, like like :D
   
  TétBB thích bài này.
 12. mercuryuds

  mercuryuds Active Member

  Tham gia:
  12/2/11
  Bài viết:
  820
  Được thích:
  162
  Đọc bài này xong e qđ tối về sẽ viết 1 bài tgia cuộc thi. Chả mong giải thưởng gì. Chỉ mong chia sẻ cảm xúc thôi!!!!
   
  TétBB, tnt_1489vnbb thích bài này.
 13. leequan2009

  leequan2009 New Member

  Tham gia:
  27/12/11
  Bài viết:
  4
  Được thích:
  2
  BB Model:
  Bold 9780
  Con gái cơ đấy :)
   
  TétBB thích bài này.
 14. kalenz03

  kalenz03 Member

  Tham gia:
  22/4/14
  Bài viết:
  44
  Được thích:
  22
  BB Model:
  z30
  có bạn gái mê bb thik thật ...
   
  tatudrkTétBB thích bài này
 15. xuanphuc242

  xuanphuc242 Member

  Tham gia:
  13/7/14
  Bài viết:
  59
  Được thích:
  16
  BB Model:
  blackbery z10
  Hehe con bb6230 thấy dễ ghét.
   
  TétBB thích bài này.
 16. TétBB

  TétBB Member

  Tham gia:
  23/12/14
  Bài viết:
  26
  Được thích:
  60
  BB Model:
  PRIV
  vâng! và giờ ko lên màn hình rồi ko có ai chịu sửa bác ạ.
   
 17. TétBB

  TétBB Member

  Tham gia:
  23/12/14
  Bài viết:
  26
  Được thích:
  60
  BB Model:
  PRIV
  Làm ngay và luôn đi bác.
   
 18. tatudrk

  tatudrk Active Member

  Tham gia:
  21/11/13
  Bài viết:
  98
  Được thích:
  86
  BB Model:
  6230-Z30-Passport
  Rù quến vài e cùng mê BB đi bác để ko bị ngăn cấm khi mua BB hehe >:)
   
  TétBB thích bài này.
 19. samview

  samview Active Member

  Tham gia:
  22/10/11
  Bài viết:
  174
  Được thích:
  160
  BB Model:
  88-89-90-97-87-z10
  Ghen tỵ với chữ " Anh " của chủ thớt dành cho tatudrk :)
   
  tatudrkTétBB thích bài này
 20. Huyết Hận

  Huyết Hận Active Member

  Tham gia:
  11/9/14
  Bài viết:
  121
  Được thích:
  32
  BB Model:
  z10
  Gấu mình cũng xài BlackBerry nhưng không phải là Passport mà là 8700
   
  TétBB thích bài này.
Đang tải...