Giới trẻ hành động cùng tham gia từ thiện

Thảo luận trong 'Đọc và suy ngẫm' bắt đầu bởi coffeelove, 7/5/12.

Chia sẻ trang này

 1. coffeelove New Member

  Tham gia:
  23/7/11
  Số bài viết:
  30
  Được thích:
  0
  Hiện nay, ý thức về các hoạt động xã hội của một bộ phận giới trẻ hiện nay đang có chiều hướng đi xuống. Họ coi việc tham gia các hoạt động xã hội là một việc làm không cần thiết và chỉ tốn thời gian. Họ thích giết thời gian bằng việc đi shopping hay là lên mạng lướt web, chat với nhau hơn, họ xem đó chính là thú vui của mình.

  Tuy nhiên, cái gì cũng có 2 mặt của nó, nếu như ở đây có một bộ phận giới trẻ xem việc hoạt động xã hội là vô bổ thì bên cạnh đó cũng có một bộ phận giới trẻ luôn biết sống vì mọi người. Họ không ngại những khó khăn vất vả, sẵn sàng tham gia tất cả các hoạt động xã hội như giúp đỡ những cảnh đời kém may mắn, đi thăm các em nhỏ bị di chứng của chất độc màu da cam, lập ra những quỹ từ thiện để giúp đỡ những học sinh – sinh viên nghèo hiếu học. Thấy được nhu cầu tham gia các hoạt động từ thiện của các bạn trẻ hiện nay là không nhỏ nên một tập đoàn lớn của Tp.Hồ Chí Minh đã kết hợp với Thành Đoàn Tp.Hồ Chí Minh cho ra đời một tổ chức từ thiện mang tên là “Youth In Action” hay còn được gọi là “Giới Trẻ Hành Động”.
  Mọi người đăng ký tham gia theo link này nhe!

  http://cuocsonghiendai.com/tin-tuc/inde ... Itemid=161

  “Giới Trẻ Hành Động” được thành lập với mong muốn tập hợp các bạn thanh niên cùng nhau tham gia các hoạt động từ thiện để cùng nhau đem ánh sáng tới xoá mờ những “Góc Tối” trong cuộc sống chúng ta hiện nay, đồng thời cũng để thức tỉnh các bạn trẻ vẫn còn đang thờ ơ với các hoạt động xã hội... giúp cho các bạn biết quý trọng cuộc sống, thêm nghị lực để cố gắng, phấn đấu sống tốt hơn và quan trọng là biết yêu thương chia sẽ với mỗi người xung quanh mình.

  Chúng ta hãy cố gắng học để trở thành những người thanh niên hiện đại, người thanh niên có ích cho gia đình và xã hội.
   
  Tags:
Đang tải...