Toàn quốc Giới thiệu về tỏi đen Nhật Bản Orihiro

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi bigshopgroup, 29/8/16.

Chia sẻ trang này

 1. bigshopgroup New Member
  BB Model:
  123456

  Tham gia:
  29/8/16
  Số bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Giới thiệu về tỏi đen Nhật Bản Orihiro
  Tỏi đen được giới thiệu lần đầu tiên bởi người Nhật vào năm 2005. Nhờ công dụng đặc biệt của loại tỏi này, tỏi đen đang được nhiều người quan tâm và được sử dụng trong ẩm thực cao cấp tại các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ....
  Năm 2011 các sản phẩm từ tỏi đen được tiêu thụ trên thị trường Hàn Quốc và ước tính khoảng 94 triệu đô, trong một vài năm tới loại tỏi này sẽ mang lại sức khoẻ cho con người.
  Tỏi đen được sử dụng ở dạng nguyên củ, ở dạng tách chiết và nguyên liệu để sản xuất ra các sản phẩm như đồ uống, bánh kẹo, kem...

  [​IMG]
  Tỏi đen Nhật Bản Orihiro
  Thành phần của tỏi đen
  Tỏi đen
  chứa nhiều thành phần quý hiếm cao gấp nhiều lần so với loại tỏi thông thường bạn ăn hàng ngày. Bên trong tỏi đen có hàm lượng đường tăng khoảng 13 lần, fructose tăng 52 lần, sallycystein tăng 6 lần so với tỏi tươi. Tỏi đen cũng chứa vitamin B2, loại vitamin B2 tự nhiên không giống với loại vitamin B2 tổng hợp từ các chất hóa học. Vitamin B2 có trong tỏi đen chứa axit flavin monucleotide và axit flavin dinucleotide, chất xúc tác thiết yếu trong quá trình trao đổi protein, giúp duy trì vẻ đẹp và sự khỏe mạnh của làn da.
  Tỏi đen chứa nhiều thành phần quý hiếm
  Ngoài ra tỏi đen chứa chất chống oxy hoá - SOD enzime và chất chống ung thư S-Arylcysteine. Loại tỏi này cũng không có mùi hôi mà có vị ngọt tốt cho sức khoẻ của bạn.
  So sánh thành phần tỏi đen - tỏi thường
  Năng lượng
  Tỏi đen
  217,4 kcal
  160%
  Tỏi thường
  138 kcal
  Protein
  Tỏi đen
  9 g
  107%
  Tỏi thường
  8,4 g
  Lipid
  Tỏi đen
  0,1 g
  100%
  Tỏi thường
  0,1 g
  Glucide
  Tỏi đen
  42,9 g
  150%
  Tỏi thường
  28,7 g
  Polyphenol
  Tỏi đen
  475 mg
  580%
  Tỏi thường
  82 mg
  SOD Enzime
  Tỏi đen
  790 g
  340%
  Tỏi thường
  220 g
  Công dụng của tỏi đen Nhật Bản Orihiro
  Giúp bảo vệ cơ thể chống ung thư và giảm cholesterol
  Sau quá trình lên men dài khoảng 45 ngày đã biến tỏi bình thường thành tỏi có màu đen với hợp nhất S-allylcysteine . Đây là một hợp chất có bên trong tỏi tươi và một dẫn xuất của amino acid cysteine được thấy có hàm lượng lớn hơn nhiều lần trong tỏi đen so với tỏi tươi. Hai thành phần này giúp giảm cholesteron và giảm nguy cơ bị ung thư.
  Tác dụng bảo vệ cơ thể chống nhiễm trùng
  Tỏi tươi thường chứa các tác nhân chống lại các loại vi khuẩn kháng sinh và chống các loại nấm trong thành phần hoạt động allicin của nó. Bên trong tỏi đen chứa S-allylcysteine hỗ trợ sự hấp thụ allicin, giúp cho sự hấp thụ, chuyển hóa allicin dễ dàng hơn.
  Điều này làm thúc đẩy mạnh mẽ khả năng tự bảo vệ của cơ thể chống lại vi khuẩn, vi rút xâm nhập, nhiễm trùng.
  3 Giúp cơ thể chống bệnh tật
  Tỏi tươi là một trong số những thực phẩm có tính chất chống oxy hoá cao. Nhưng bên trong tỏi đen còn có đặc điểm chống oxy hoá cao gấp 2 làn tỏi thông thường.
  Các chất chống ô-xy hóa bảo vệ tế bào khỏi bệnh tật, lão hóa, giúp làm giảm quá trình lão hóa, kéo dài tuổi xuân. Khả năng chống ô xy hóa của tỏi đen rất cao giúp bảo vệ cơ thể khỏi các tổn hại do các gốc tự do mang lại.
  Do vậy tỏi đen trở thành loại thực phẩm lý tưởng để hỗ trợ điều trị cho các bệnh mãn tính (gây ra bởi các tế bào bị hư tổn do các gốc tự do) như bệnh tim, bệnh Alzheimer, các vấn đề về tuần hoàn, viêm khớp dạng thấp và nhiều loại bệnh mãn tính khác.
  Phòng chống và hỗ trợ điều trị ung thư
  Theo nghiên cứu thì các hợp chất sulfur hữu cơ, dẫn chất của tetrahydro carboline được hình thành từ quá trình lên men có hoạt tính mạnh dọn gốc tự do và ức chế quá trình peroxy hóa lipid cao hơn tỏi thường.
  Ngoài ra dịch chiết tỏi đen có hiệu lực mạnh kháng lại các tế bào khối u do vậy có tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả. Cơ chế tác dụng của tỏi đen không phải bằng cách trực tiếp gây độc tế bào mà thông qua con đường kích thích đáp ứng miễn dịch, loại trừ khả năng di căn của các tế bào khối u.
  Ngoài ra bên trong tỏi đen giàu S-allyl-L-cysteine (SAC) làm giảm sự phát sinh của khối u ruột kết và các tụ điểm ẩn khác thường, những dấu hiệu lâm sàng sớm nhất của ung thư ruột kết và tỏi đen có hiệu lực hóa liệu dự phòng đối với các tác nhân gây ung thư bằng cách ức chế sự nhân lên của tế bào khối u. Tỏi đen được tạo ra sau quá trình lên men có các tác dụng sinh học hơn hẳn so với tỏi thông thường gấp nhiều lần.
  Công dụng khác của tỏi đen Nhật Bản Orihiro
  Tỏi đen
  là một thực phẩm ăn ngon miệng và tốt cho sức khoẻ của bạn. Nhờ sự lên men của tỏi tươi để tạo thành tỏi đen mà giảm mùi hăng cay của tỏi tươi, làm cho tép tỏi trở nên hấp dẫn hơn, dễ ăn hơn và làm mất đi mùi hôi ở miệng sau khi ăn tỏi.
   
Đang tải...