Toàn quốc Giới thiệu về đàn piano

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi thutkv, 10/2/17.

Chia sẻ trang này

 1. thutkv Member
  BB Model:
  0911964175

  Tham gia:
  16/1/17
  Số bài viết:
  91
  Được thích:
  0
  [​IMG]
  Piano còn gọi là dương cầm - một nhạc cụ thuộc bộ dây phím, rất thông dụng và được ưa chuộng trên toàn thế giới.
  Đàn dương cầm dùng nhiều trong các buổi biểu diễn và sáng tác âm nhạc, trong nhiều thể loại âm nhạc: nhạc cổ điển và nhạc hiện đại.
  Các Dòng nhạc Dùng piano
  Piano được sử dụng phổ biến trong nhạc jazz, nó có thể được chơi solo như một nhạc cụ độc lập trên nền nhạc, cũng có thể đệm cho những nhạc cụ khác hoặc cho người hát.
  Có khá nhiều thể loại nhạc cổ điển được soạn riêng cho đàn dương cầm: nocturne, polonaise, mazurka, sonata cho piano, concerto cho piano và dàn nhạc, rondo...
  Cấu hình cơ bản của phím đàn piano
  Các bàn phím đàn piano hiện đại lần đầu tiên được tạo ra trong thời trung cổ châu Âu trong thế kỷ XIII.
  Có 12 lưu ý căn bản, với một sự lặp lại của các phím đàn màu đen và trắng. Trong giai đoạn đầu, không có ghi chú màu đen thực hiện như nào. Bởi, việc bố trí các phím chỉ bao gồm 7 chú ý cơ bản.
  Sau nhiều năm dài, người chơi đàn cuối cùng có thể quyết định và thực hiện số lượng nốt nhạc ai có thể chơi trên phím đàn piano. Đây cũng là lý do khiến những mẫu đàn piano hiện đại 7 ¼ quãng tám, tức là, bảy nốt trắng và năm nốt đen để một quãng tám. Đồng thời, cũng là yếu tố giúp những ai bắt đầu sử dụng dòng nhạc cụ này nhanh chóng tiếp thu và sử dụng một cách thành thạo.
  Tổng số phím của đàn piano hiện đại tiêu chuẩn là 88, break - up được 52 phím trắng và 36 phím đàn piano màu đen.
  Ban đầu, chỉ dùng được có 60 phím trên đàn piano, giống như harpsichord. Nhưng sau đó, các nhà soạn nhạc bắt đầu dùng loại nhạc cụ này nhiều và thông dụng hơn, nên từ đó họ đã tìm ra thêm những nốt nhạc khác nhau.
  Khi những phím trên piano nhiều hơn thì âm nhạc chơi trên piano cũng phức tạp hơn. Trong suốt thế kỷ 19, đàn piano đã có 85 ghi chú. Cuối cùng, có 3 ghi chú thêm ở đầu trang.
  Cơ sở sản xuất nhạc cụ dân tộc Phong Vân là đơn vị chuyên sản xuất nhạc cụ dân tộc và nập khẩu phân phối nhạc cụ hiện đại cho Doanh nghiệp, đoàn thể, cá nhân trên toàn quốc. Mọi thông tin chi tiết về những sản phẩm quý khách vui lòng truy cập vào website: http://trongphongvan.vn/ hoặc liên lạc tới hotline: 086.269.3239 để được hỗ trợ tư vấn.
   
  Tags:
Đang tải...