Toàn quốc Giới thiệu thiết bị định vị mini của Việt Tech

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi hoaviettech2, 16/6/19.

Chia sẻ trang này

 1. hoaviettech2 New Member

  Tham gia:
  30/1/19
  Số bài viết:
  24
  Được thích:
  0
  Thiết bị định vị mini siêu nhỏ là thiết bị định vị xe máy được ưa chuộng với độ nhạy cao phù hợp với việc quản lý mọi loại xe máy cá nhân cũng như các doanh nghiệp kinh doanh vận tải xe máy. Với trọng lượng nhỏ gọn tối đa nên thiết bị định vị mini siêu nhỏ có thể xác định được vị trí của xe trên bản đồ theo thời gian thực trên khắp 64 tỉnh thành trên toàn quốc.

  Thiết bị định vị mini siêu nhỏ

  Bên cạnh đó, lịch sử xe máy sẽ được hỗ trợ xem lại lộ trình xe để bạn có thể kiểm tra lịch trình xe của bạn sử dụng nếu bạn không trực tiếp sử dụng mà cho thuê, cho mượn hoặc giám sát ông xã, con cái,... Ngoài thiết bị định vị mini siêu nhỏ thì thiết bị định vị gps cầm tay cũng là một thiết bị định vị xe máy được ưu chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

  Còn thiết bị định vị gps mini có thể giúp quý khách có thể quản lý giám sát hành trình xe, quản lý các loại tài sản có giá trị; dịch vụ cho thuê xe tự lái, vận tải, xe cá nhân; theo dõi tôi phạm, tài sản,…Ứng dụng trong các trường hợp cần tìm kiếm vị trí hiện tại của thiết bị, tài sản,…

  [​IMG]

  Thiết bị định vị gps siêu nhỏ at4 là sản phẩm thiết bị định vị cầm tay cực kì nhỏ gọn nhưng những lợi ích được tích hợp trong định vị cầm tay AT4 là những tính năng cần thiết của một thiết bị định vị chất lượng tốt nhất. Với thiết bị định vị nhỏ này bạn không cần lắp đặt mà chỉ cần sạc đầy pin là có thể sử dụng thiết bị định vị cá nhân trong khoảng 10 ngày ở chế độ chờ, còn nếu bạn để ở chế độ gửi dữ liệu về máy chủ lưu trữ với thời gian truyền tín hiệu chỉ 5 phút/lần về điện thoại thì thời gian sử dụng pin có thể lên đến hơn 5 ngày. Mặt khác, pin chờ khủng như vậy thiết bị định vị cầm tay AT4 có thể ứng dụng rất nhiều trong giám sát, quản lý, bảo vệ người thân của mình một cách tốt nhất.

  Chi tiết liên hệ với Việt Tech:

  [​IMG]
  Nguồn: http://thietbidinhvioto.com.vn/thong-tin-chung-ve-thiet-bi-dinh-vi-mini-danh-cho-o-to-dvid641
   
  Tags:
Đang tải...