Hà Nội Giới thiệu REVEEL thiết bị bù đắp tín hiệu âm thanh di động

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi nguyenngoc20, 19/5/14.

Chia sẻ trang này

 1. nguyenngoc20 Member
  BB Model:
  8700

  Tham gia:
  18/9/13
  Số bài viết:
  181
  Được thích:
  1
  [​IMG]

  Reveel là thiết bị bù đắp tín hiệu âm thanh di động,giúp bạn dễ dàng nâng cao trải nghiệm âm thanh ở mọi lúc mọi nơi".
  Reveel không phải là một DAC ,cũng không phải là một headphone amp đúng nghĩa .Reveel được trang bị BSG Technologies - đây là công nghệ sử dụng một mạch điện tử phức tạp để khôi phục các tín hiệu âm thanh phụ, rời rạc vốn có xung quanh tín hiệu căn bản nhưng đã bị vùi lấp hay che chắn trong quá trình thu âm và sau đó cho phép phát lại toàn bộ thông tin âm nhạc vốn có của bản ghi, do đó âm thanh có thể lớn lên 1- 2db tuỳ theo chất lượng đĩa." Thiết bị được khuyến khích dùng với headphone, ngoài ra co thể sử dụng cho loa, tivi, hay đài, pc, laptop....  Đánh giá hiệu năng:

  Do tích chất của Reveel chi đơn giản là thiết bị bù đắp tín hiệu âm thanh nên khi phối ghép với các thiết bị phát, chất âm của nguồn phát sẽ không có sự thay đổi, nếu máy của bạn thiên sáng thì sau khi qua Reveel nó vẫn là thiên sáng, tuy nhiện âm thanh của nó sẽ tốt hơn, kiểm soát âm tốt hơn đồng thời tăng cường độ chi tiết, khả năng tách lớp, âm hình âm trường đều được cải thiện theo hướng tốt đẹp hơn. Chính vì lẽ đó Reveel rất rễ phối gép với các thiết bị di động, từ điện thoại đến máy nghe nhạc, laptop, hay cả tivi, dàn âm thanh, đều có thể phối được. Mình đánh giá khá cao khả năng thích ứng của nó.

  Chất âm:


  Tổng quan
  Reveel không làm thay đổi chất âm gốc của thiết bị cũng như tai nghe, mà chỉ thêm thắt giúp nâng cao chất lượng của nguồn phát mà thôi. Khi sử dụngReveel mình thấy âm thanh có độ chi tiết tốt hơn,xuất hiện thêm một số âm thanh mà trước đó không nghe thấy, đặc biệt khả năng kiểm soát ở 3 dải là tốt hơn rất nhiều, ở dải low âm bass gọn hơn, vẫn mạnh nhưng không còn lùng bùng, suống sâu, dải mid bớt khô đi, còn dải high chi tiết hơn, âm thanh bớt chói và cảm giác dễ nghe hơn.

  Ở chế độ BYPASS âm thanh thiên hướng kiểu phòng thu, còn ở chế độ Off BYBASS thì nghe âm thanh lớn hơn chút và phần âm hình âm trường cũng được mở rộng hơn, thiên hướng rạp hát nhiều hơn. Mình thích nghe ở chế độ BYPASS hơn vì thấy âm thanh có tính liên kết và nhạc tính hơn, sự liên kết giữa các nhạc cụ cũng có vẻ tốt hơn, Điều này cũng là điểm mạnh, nó giúp cho giấu diếm đi những khuyết điểm của những bản thu âm kém, Với những bản thu âm tốt thì khi nghe với chế độ OFF BYPASS sẽ thấy hay hơn, nhưng thực sự kiếm được nhưng bản thu âm tốt cho nhạc Việt là hơi khó, nên đa phần chỉ thoả mãn những bạn thích nhạc ngoại.

  Tổng kết: Lần đâu tiên tiếp xúc với Reveel sẽ rất nhiều người có cảm giác ban đâu như mình đó là thiết kế xấu, rẻ tiền, và quá đặt, công năng và hiệu năng sử dụng không được nhiều, không như AMP hay DAC di động vừa cải thiện được chất âm vừa có thể khéo được nhiều headpone có trở kháng lớn, và với cái giá hơn 2tr là quá đắt đỏ, Tuy nhiên sau 1 thời gian sử dụng, với nhu cầu thương xuyên nghe nhạc trên thiết bị di động kèm vơi tai nghe có trở kháng thấp đa phần thời gian mình dùng IEM có trở kháng thấp, thì thấy rằng Reveel mang lại cho mình những trải nghiệm đáng giá, giờ mỗi khi nghe trên điện thoại hay laptop mình bắt buộc phải sử dụng thêm Reveel nếu không thì thấy rất kho nghe.


  Mời các bạn qua IDO Trải nghiệm sản phẩm

  Hiện tại Tai nghe Reveel đang có sẵn tại ido Audio với giá bán: 2.600.000 VND

  Địa chỉ:
  ido Audio: 78 Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng - Hà Nội / 0436230062
   
  Tags:
Đang tải...