Hà Nội Giới thiệu Máy mài phẳng Equiptop

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi hoatuoionline, 10/2/22.

Chia sẻ trang này

 1. hoatuoionline Member
  BB Model:
  8767

  Tham gia:
  12/6/17
  Số bài viết:
  791
  Được thích:
  0
  Giới thiệu Máy mài phẳng Equiptop


  Giới thiệu Máy mài phẳng CNC Equiptop

  Equiptop được nhận diện là 1 thương hiệu hàng đầu thế giới về những loại máy móc đồ vật kỹ thuật cao. các dòng máy phay cnc trong khoảng máy mài khuôn tay chân, máy mài tự động ba trục, Máy mài phẳng NC, Máy mài phẳng CNC CNC nơi các dòng máy gia công đứng khác.

  Cấu tạo của Máy mài phẳng

  Mài mặt phẳng là loại máy đa dạng nhất trong các loại máy mài. Đây là một nguyên công dùng đá mài quay để làm cho phẳng bề mặt của chi tiết. Cấu tạo của Máy mài phẳng bao gồm 1 đầu mài để gắn đá mài, bàn máy sở hữu tính năng chuyển di ngang, dọc, cộng có mâm cặp trong khoảng tiêu dùng để giữ chặt yếu tố. một ê tô được đặt trên mâm trong khoảng sở hữu thể được dùng để giữ phôi không trong khoảng tính ví như chỉ với mâm cặp từ tính.


  [​IMG]


  Máy mài phẳng là gì, cấu tạo, nguyên lý hoạt động và các loại Máy mài phẳng CNC thông dụng bây giờ

  giới thiệu Máy mài phẳng

  Máy mài phẳng tên tiếng Anh - Surface Grinder Machine, đây là dòng máy mài được sử dụng để mài bề mặt phẳng của sản phẩm nên gia công cắt gọt. Đây là một công đoạn gia công mài mòn, trong đấy một viên đá mài được bao phủ bởi những hạt thô (đá mài) vận động theo chiều lên xuống giữa bàn kẹp và viên đá mài, khi mà đấy bàn kẹp với thể chuyển di theo phương X và Y để điều chỉnh vị trí của khía cạnh nên mài phẳng, cắt các mảnh kim loại hoặc phi kim trong khoảng phôi, làm bề mặt của nó trở nên phẳng và mịn hơn.

  cấu tạo Máy mài phẳng CNC

  Mài mặt phẳng là loại mài nhiều nhất của những hoạt động mài. Đây là 1 giai đoạn hoàn thiện dùng đá mài quay để gia công bề mặt phẳng của vật liệu kim khí hoặc phi kim khí. Giúp loại bỏ lớp vật liệu trên bề mặt chi tiết gia công.

  Máy mài phẳng bao gồm một viên đá mài, 1 vật dụng đồ gá được gọi là mâm cặp và bàn xoay. Mâm cặp giữ phôi tại chỗ.

  nguyên lý hoạt động của Máy mài phẳng:

  Phôi được gá kẹp trên Máy mài phẳng bằng hai cách sau: Phôi được làm bằng nguyên liệu sắt trong khoảng được giữ một mực bằng mâm cặp trong khoảng tính, trong khi loại phôi ko làm cho bằng sắt trong khoảng hoặc phi kim loại sẽ được gá kẹp bằng chân không hoặc cơ cấu gá kẹp cơ học. máy mài phẳng okamoto 1 ê tô được đặt trên mâm từ với thể được tiêu dùng để gá phôi phi từ tính giả dụ chỉ với mâm cặp từ tính.

  các nhân tố nên xem xét trong mài bề mặt là vật liệu của đá mài và nguyên liệu của khía cạnh được gia công.

  nguyên liệu phôi bao gồm gang và thép nhẹ. 2 nguyên liệu này ko sở hữu thiên hướng làm kẹt bánh mài trong quá trình mài. các vật liệu khác là nhôm, thép không gỉ, đồng thau và 1 số loại nhựa. lúc mài tại nhiệt độ cao, vật liệu với xu thế bị suy yếu và với thiên hướng ăn mòn rộng rãi hơn.

  Đá mài phẳng không bị giới hạn ở dạng hình trụ và có thể sở hữu vô kể tùy mua.

  Spark out là 1 thuật ngữ được dùng khi độ chuẩn xác của vật phải mài đã tới ngừng, có tức là lúc mài ko ra tia lửa nữa.

  Độ chính xác của Máy mài phẳng

  Máy mài phẳng CNC là loại máy phương tiện được dùng để gia công các bề mặt xác thực, mang kích tấc to và cho bề mặt tinh.

  Độ chính xác của Máy mài phẳng phụ thuộc vào loại máy và bí quyết sử dụng, không những thế, có thể đạt được tới 1/1000 mm (± 0,0001 in) trên phần nhiều các loại Máy mài phẳng CNC
   
  Tags:
Đang tải...