Toàn quốc Giới thiệu gói cước sim học sinh 7Colors của Viettel

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi sevenup503, 15/5/14.

Chia sẻ trang này

 1. sevenup503 Member

  Tham gia:
  5/10/12
  Số bài viết:
  56
  Được thích:
  0
  Với thông điệp “Let’s fly”, bộ hòa mạng 7Colors của sim Viettel được thiết kế dựa trên những thấu hiểu sâu sắc về tính cách, sở thích của những bạn học sinh dưới 14 tuổi, đồng thời giải quyết được những mối quan tâm từ phía phụ huynh học sinh về việc quản lý chi tiêu của thuê bao sim so dep con, tra cứu vị trí thuê bao con và tạo môi trường học tập lành mạnh cho con qua các câu hỏi đố vui hàng tuần và định hướng học tập hàng tháng từ phía Viettel.

  Tính năng nổi bật của bộ hòa mạng
  Tính năng 01 - Quản lý chi phí sử dụng: thuê bao con (7Colors) chỉ được nạp thẻ không quá 50.000đ/tháng; bố mẹ có thể nạp tiền cho thuê bao con theo cú pháp: *103*2*số điện thoại con*mã thẻ nạp#OK (hoặc *103*số điện thoại con*mã thẻ nạp#OK)
  Tính năng 02 - Bố mẹ thanh toán tiền điên thoại khi con gọi tới: thuê bao sim so dep bố mẹ có thể trả tiền cho thuê bao con (7Colors) khi thuê bao con gọi tới. Thao tác: thuê bao con bấm 17007số điện thoại bố hoặc mẹ, nhấn OK(giá cước cuộc gọi tính theo giá cước hiện hành gói cước thuê bao bố mẹ đang sử dụng, tiền cước trừ vào tài khoản gốc của thuê bao nghe)
  Tính năng 03 - Tìm kiếm vị trí: thuê bao bố mẹ có thể nhắn tin tìm vị trí của thuê bao sim so dep gia re con bằng cách soạn sms: [Tim sdt con] gửi 288.
  Tính năng 04 - Tham gia đố vui và nhận thông tin học tập bổ ích:
  Tham gia đố vui: thứ 6 và thứ 7 hàng tuần, thuê bao con sẽ nhận được tối đa 05 câu đố vui/ngày để giải trí giúp các em nâng cao các kiến thức xã hội. Để nhận nội dung câu hỏi, thuê bao 7Colors soạn nội dung [FQ] gửi 5005; Để biết điểm số và xếp hạng, soạn [FQ KQ] gửi 5105 (phí 100đ/lần)
  Nhận thông tin học tập: hàng tháng Viettel tự động nhắn tin cho thuê bao 7Colors và thuê bao bố mẹ về các thông tin học tập bổ ích.

  Phí sử dụng tính năng 7Colors
  Phí duy trì hàng tháng dịch vụ gói cước sim học sinh 7Colors của Viettel :Phí trừ vào tài khoản gốc.
  Tháng đầu tiên khi đăng ký tính năng 7Colors (hoặc đăng ký lại tính năng), tính theo công thức: 10.000đ/tổng số ngày của tháng*số ngày sử dụng còn lại trong tháng. VD: Khách hàng đăng ký ngày 21/08, phí phụ thu trong T08 của khách hàng sẽ là: 10.000/31 ngày*11 ngày =3.549 đồng.
  Từ tháng thứ 02 trở đi: phí 10.000đ/tháng. Hệ thống tự động gia hạn tính năng 7Colors, phí duy trì được trừ vào ngày mùng 01 hàng tháng. Nếu tài khoản khách hàng có số dư < 10.000đ, hệ thống không trừ được tiền, thuê bao sẽ bị chặn các tính năng đặc thù (thuê bao bố mẹ trả tiền điện thoại khi con gọi tới, tìm kiếm vị trí, nạp tiền hộ, tham gia đố vui, nhận thông tin học tập).
  Để sử dụng lại tính năng 7Colors, khách hàng phải nạp tiền vào tài khoản và đăng ký lại để kích hoạt tính năng 7Colors.
  Phí sử dụng dịch vụ đơn lẻ:
  Phí sử dụng tính năng tìm vị trí của con: miễn phí 02 tin/ngày. Từ tin thứ 03 trở đi tính 500đ/tin (trừ TK gốc)
  Phí sử dụng các tính năng khác: miễn phí

  Điều kiện sử dụng
  Trong vòng 60 ngày phải phát sinh ít nhất 1 trong các hành động: nạp thẻ, phát sinh cuộc gọi đi có cước hoặc tin nhắn đi có cước, hoặc gia hạn tính năng 7Colors thành công.
  Nếu trong 60 ngày, thuê bao không phát sinh một trong các giao dịch trên thì thuê bao sim số đẹp sẽ bị chặn chiều gọi đi. Để khôi phục lại chiều gọi đi, khách hàng phải nạp thêm tiền vào tài khoản
  Thời hạn chờ nạp tiền: 10 ngày
  Sau 10 ngày chờ nạp tiền, nếu khách hàng không nạp thẻ để khôi phục hoạt động, Viettel Telecom sẽ thu hồi lại số.

  Giá bán bộ KIT
  Bán Bộ KIT bộ KIT 50.000 đồng có 0 đồng trong tài khoản gốc
  Địa chỉ hòa mạng
  Quý khách hàng có nhu cầu hòa mạng gói 7Colors vui lòng liên hệ các cửa hàng, đại lý, điểm bán của sim Viettel trên toàn quốc.
   
Đang tải...