Hà Nội Giới thiệu các chế độ nổi bật máy chiếu Epson EB-S04 hỗ trợ

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi hathanh11391, 17/11/16.

Chia sẻ trang này

 1. hathanh11391 New Member

  Tham gia:
  20/9/16
  Số bài viết:
  28
  Được thích:
  0
  Nhiều chức năng được bao bọc trong 1 dáng vẻ gọn nhẹ, máy chiếu lớp học Epson EB-S04 đem lại số lượng lớn các tiện ích cho mọi giáo viên. Chúng ta sẽ cùng xem xét sáu khả năng tiện ích của model máy chiếu cho trường học EB-S04.

  [​IMG]

  Đặc biệt với khả năng trình diễn đa máy tính, cụ thế là liên kết đồng thời với nhiều PC nằm cùng một mạng LAN. Những máy tính để bàn này sẽ được thiết lập bằng một PC chủ và với sự theo dõi đó thì máy chiếu cho lớp học Epson EB-S04 sẽ trình chiếu từ bất kì PC nào mà liên kết trong mạng lưới.

  Máy chiếu Epson EB-S04 tích hợp đến 8 chế độ hiển thị khác nhau, gồm có sáu chế độ auto được thiết kế sẵn và 2 tính năng tự thiết lập dành cho người sở hữu. Mỗi tính năng sẽ hỗ trợ với các dạng dữ liệu khác nhau giúp cho slide được rõ nét nhất.

  Máy chiếu Epson EB-S04 trang bị cho mọi người một chương trình mang tên Epson iProjection đáp ứng liên kết không dây từ điện thoại thông minh hay các sản phẩm di động khác đến máy chiếu giá tốt này bằng kiểu quét mã QR cực kỳ hiện đại.

  Với khả năng tách màn hình hỗ trợ người sử dụng nhanh chóng hiển thị cùng nhau 2 nguồn dữ liệu riêng rẽ trên cùng một màn chiếu. Giống như vừa hiển thị sơ đồ, vừa trình chiếu các side so sánh các bài tập của các sinh viên trong phòng học.

  Tính năng tự động tìm kiếm nguồn đầu vào qua kết nối VGA, chỉ cần kết nối với máy tính để bàn thì máy chiếu Epson S04 sẽ tự tìm được cổng giao tiếp và nhận nguồn tài liệu đầu vào, ngay sau đó nó cũng sẽ tự động hiển thị tài liệu lên khung màn chiếu.

  Chức năng auto tự cân chỉnh vuông hình (auto keystone) của máy chiếu giảng dạy này giúp hình ảnh sẽ được vuông hình bất kể treo máy chiếu ở bất kể vị trí nào, đồng thời giảm nhiều thời gian cho người sử dụng so với việc phải chỉnh keystone thông thường.
   
  Tags:
Đang tải...