Hà Nội Giấy dán kính 1 chiều - sự riêng tư cho canh phòng của bạn

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi boytocxu29, 10/10/20.

Chia sẻ trang này

 1. boytocxu29 Member

  Tham gia:
  16/12/19
  Số bài viết:
  300
  Được thích:
  0
  Giấy decal dán kính chống nắng phản quang nhìn 1 chiều là một loại phim polyester chuyên dụng dán lên cửa kính với tác dụng chống nắng cách nhiệt. Chúng còn được biết đến với các tên gọi khác như Decal dán kính chống nắng, giấy dán kính nhìn 1 chiều TpHCM, giấy dán kính phản quang hay phim cách nhiệt.

  [​IMG]

  Như chúng tôi có giới thiệu giấy decal dán kính chống nắng hay còn được biết là dòng giấy dán kính nhìn một chiều. Vậy nên cấu tạo cở bản của sản phẩm này cũng tương tự như các dòng phim dán kính cách nhiệt khác. Giấy dán phản quang có cấu tạo cơ bản gồm 4 lớp chính như sau:

  Lớp phủ màu: Đây là lớp phủ 1 lớp màu có 3 màu là xanh đen nước biển, xanh da trời hoặc xanh lá cây. Lớp này chỉ có tác dung làm thay đổi màu sắc của kính, ngoài ra đây cũng chính là lớp chống tia UV, tia cực tím có hại cho sức khỏe.
  Lớp tráng bạc: Đây là lớp quan trọng nhất của giấy dán kính phản quang, và đây cũng chính là phần khác biệt nhất của sản phẩm này so với các dòng phim cách nhiệt khác. Lớp tráng kim loại bạc của giấy phản quang lên đén 95% với tác dụng chính là cách nhiệt, chống chói
  Lớp phủ keo: Lớp phủ keo là lớp không màu, không mùi chúng có tác dụng giữ keo trên bề mặt giấy và dán lên kính, không có lớp này thì giấy sẽ không thể dán được
  Lớp bảo vệ keo: Đây là 1 lớp giấy trong suốt siêu mỏng có tác dụng bảo vệ lớp phủ keo khi giấy còn chưa được dán. Khi dán chúng ta sẽ bóc bỏ lớp này đi

  Mẫu giấy dán kính nhìn 1 chiều Tphcm
  Nguyên lý của giấy dán kính nhìn một chiều là gì?

  Đặc điểm nhìn 1 chiều của dòng giấy decal dán kính phản quang phụ thuộc vào hiệu ứng ánh sáng, tức là khi dán giấy dán kính phản quang lên thì bên tối hơn sẽ nhìn ra bên sáng hơn, nhưng bên sáng không thể nhìn vào bên tối được.

  [​IMG]

  Ví dụ như sau để các bạn dễ hình dung, khi dán giấy dán kính phản quang lên thì vào ban ngày người ngoài không thể nhìn vào bên trong, nhưng bên trong có thể nhìn ra bên ngoài rõ bình thường. Vì thường thì ban ngày bên ngoài ánh sáng sẽ lớn hơn bên trong. Nhưng vào ban đêm khi ánh sáng bên ngoài yếu hơn thì tầm nhìn sẽ ngược lại. Giải pháp thường là kéo rèm vào lúc đêm để tránh những ánh mắt không cần thiết.

  Giấy dán kính nhìn 1 chiều, Nhìn từ trong ra

  Giấy dán kính nhìn 1 chiều là dòng giấy dán kính rất đặc biệt, nên chúng có 1 vài đặc điểm riêng biệt sau

  Chuyên dụng chống nắng nhà kính – Đây là dòng chuyên dụng dán kính chống nắng, chóng nóng, cách nhiệt cho nhà kính. Tổng cản nhiệt của chúng có thể đạt đến 73% nếu điều kiện cho phép.
  Có khả năng nhìn một chiều – Giấy dán kính phản quang còn được biết đến với tên gọi là giấy dán kính nhìn một chiều.
  Chống tia UV – Khả năng chông tia cực tím cũng là một ứng dụng không thể không nhắc của sản phẩm này, chúng giúp bảo vệ sức khỏe con người và vật nuôi, nội thất trong gia đình.
  Chống chói, chống lóa rất tốt cho cửa kính – Với độ phản gương lên đến 95% nên khả năng chống chói lóa của giấy dán kính phản quang cực kỳ tốt, vượt trội hơn nhiều so với các dòng phim cách nhiệt khác.
  Hạn chế tầm nhìn từ bên ngoài vào trong nhà – Khi dán lên người ngoài nhìn vào ra sẽ như soi gương và các bạn ở trong có thể nhìn ra bình thường

  [​IMG]

  Hạn chế tối đa sự sát thương cho người ngồi trong nhà khi xảy ra tai nạn, bị va đập giấy decal dán kính chống nắng có thể giúp giữ lại các mảnh kính vỡ, không làm bị thương người ngồi phía trong nhà, văn phòng.
  >>> Nguồn: giấy dán kính 1 chiều (https://giaydankinhnnd.com/giay-decal-dan-kinh-mot-chieu/)
   
  Tags:
Đang tải...