Giao dịch mở khóa icloud iphone 7

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi heodenroi, 26/4/17.

Chia sẻ trang này

 1. heodenroi Member

  Tham gia:
  8/3/17
  Số bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  Apple tuần này đã xác nhận những gì mọi người đã mong đợi trong nhiều tháng: Giám đốc điều hành Steve Jobs sẽ khởi động Hội nghị Phát triển Toàn cầu của Công ty tại San Francisco vào ngày 9 tháng 6 với một bài phát biểu quan trọng.

  mở khóa icloud iphone 6 plus
  Các nhà phân tích và người sử dụng cũng mong muốn Jobs sẽ sử dụng sân khấu để công bố một iPhone thế hệ kế tiếp có khả năng kết nối với các mạng dữ liệu 3G nhanh hơn.

  Apple phát biểu trong một tuyên bố của Jobs rằng phát biểu quan trọng của Jobs được lên kế hoạch cho 10 giờ sáng ngày PDT vào ngày khai mạc hội nghị 5 ngày.

  Các bằng chứng cho thấy Apple sẽ sớm tung ra một chiếc iPhone mới, với việc công bố các thông báo về các cửa hàng trực tuyến ở Hoa Kỳ và Anh, và các đại diện bán hàng thừa nhận rằng các cửa hàng bán lẻ của công ty cũng bán ra cả hai mẫu iPhone.

  Một số nhà cung cấp dịch vụ di động cũng vừa thông báo các giao dịch với Apple để bán iPhone ở các thị trường mới, bao gồm Úc , Ai Cập, Ấn Độ và Ý.

  Unlock icloud iphone 7 plus
  Một số trong số những giao dịch đó là không độc quyền, một là đầu tiên của Apple, cho đến tuần trước chỉ hợp tác với một nhà cung cấp dịch vụ ở mỗi quốc gia. Để đổi lấy quyền độc quyền bán iPhone và các hợp đồng dịch vụ cho khách hàng, những nhà khai thác này đã đồng ý chia sẻ doanh thu của người đăng ký với Apple.

  Jobs cũng dự kiến sẽ ra mắt iPhone 2.0, cập nhật phần mềm chính được công bố đầu năm nay sẽ cho phép người dùng tải về và cài đặt các ứng dụng của bên thứ ba vào iPhone của họ; Ông cũng có thể cung cấp một ngày có sẵn chính xác hơn so với chung "cuối tháng sáu" mà công ty đã đặt trước.

  Các nhà phát triển đã làm việc với iPhone SDK (bộ phát triển phần mềm) kể từ khi Apple công bố những công cụ này vào đầu tháng 3. WWDC, hội nghị trung tâm phát triển lớn nhất của Apple, sẽ tổ chức một sự kiện riêng cho các nhà phát triển iPhone.

  Mở khóa icloud iphone 7
   
  Tags:
Đang tải...