Hà Nội Giàn phơi quần áo thông minh sản phẩm của tập đoàn Hòa Phát

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi khuongcanit, 28/9/14.

Chia sẻ trang này

 1. khuongcanit New Member

  Tham gia:
  28/9/14
  Số bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  Giàn phơi quần áo thông minh sản phẩm của tập đoàn Hòa Phát

  Đầu tiên là mẫu giàn phơi quần áo đẩy xếp của Tập đoàn Hòa Phát. Đây là giàn phơi quần áo có thể di chuyển được, khi trời mưa có thể đẩy nguyên giá vào trong nhà. Khi không sử dụng có thể xếp gọn để không chiếm diện tích. Giàn phơi có thể xoay được theo hướng nắng và gió ở nhiều vị trí khác nhau giúp đồ phơi khô nhanh. Đồng thời có thể thay đổi độ dốc của cây phơi đồ làm những chỗ lâu khô như cổ áo, lưng quần được tiếp xúc trực tiếp với nắng.

  [​IMG]

  Những người ở chung cư, nhà không có ban công hoặc không có điều kiện phơi đồ ngoài trời có thể chọn loại giá phơi đồ thông minh (chữ dùng của nhà sản xuất). Giá phơi đồ loại này bao gồm những thanh inox dài đặt nằm ngang dùng để móc trực tiếp quần áo. Những thanh này không được bắt trực tiếp hoặc cố định vào tường như những loại giàn phơi khác mà được treo bằng những dây cáp nhỏ chịu lực bắt vào trần nhà, mái hiên...

  [​IMG]

  Giàn phơi quần áo thông minh của Tập đoàn Hòa Phát sau khi treo lên sẽ được nối với một tay quay đặt vừa tầm với người sử dụng. Khi phơi quần áo, dùng tay quay để nới lỏng cáp treo cho thanh inox thấp xuống rồi móc quần áo vào, sau đó lại quay cho giá cao lên.

  [​IMG]

  Chị Xuân, Thanh Xuân, Hà Nội cho biết:

  "Nhà mình ở chung cư Times city, từ ngày lắp đặt giàn phơi thông minh thấy phơi đồ ở nhà yên tâm hơn, đi làm cả ngày mà khỏi sợ quần áo bị mưa làm ướt. Nhưng dùng khoảng 6 tháng thì dây cáp hơi bị giãn ra khiến thanh inox không lên cao được phải gọi các nhân viên lắp đặt tới thay dây cáp khác".

  Anh Công, nhân viên lắp ráp giàn phơi loại này cho biết:

  "Giàn phơi này dùng tay quay nên khi sử dụng cần quay với tốc độ vừa phải, không quay nhanh quá sẽ làm rối dây cáp. Trong trường hợp bị rối dây cáp thì giải pháp là tháo toàn bộ dây cáp xuống để sắp xếp lại, không được dùng sức để kéo!".

  [​IMG]

  Cũng có thể chọn giàn phơi thông minh có thiết bị điều khiển từ xa để điều khiển mô tơ thay cho tay quay.
   
  Tags:
Đang tải...