Giảm chi phí unlock icloud ipad air 2

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi heodenroi, 21/4/17.

Chia sẻ trang này

 1. heodenroi Member

  Tham gia:
  8/3/17
  Số bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  Các công ty phần mềm Ấn Độ đang tăng số nhân viên của mình lên một phần tư vào thời điểm các công ty trên toàn thế giới đang phải vật lộn để cắt giảm chi phí, phản ánh sự tự tin của họ rằng họ có thể tiếp tục phát triển bất chấp những điều kiện thị trường khắc nghiệt, mặc dù xung đột Iraq có thể tạm thời làm gián đoạn hoạt động kinh doanh Jones.
  Unlock icloud ipad air 2
  Theo NASSCOM, ngành công nghiệp phần mềm và dịch vụ của Ấn Độ sẽ tăng mức nhân lực lên gần 25% lên 650.000 nhân viên trong năm tài chính kết thúc vào tháng 3 năm 2003.

  NIIT Ltd., công ty đào tạo máy tính lớn nhất của đất nước này, Năm tài chính cho đến tháng 3 năm 2002 đã chứng kiến sự sụt giảm mạnh số sinh viên, dự kiến tăng trưởng doanh thu một con số trong năm nay.

  "

  Chủ tịch NIIT Rajendra Pawar cho biết: "Khối lượng sẽ đến trong thời gian lớn nhưng lợi nhuận sẽ giảm xuống còn khoảng 15 đến 20%", Gurunath nói. Mudlapur của công ty chứng khoán Khandwala Securities, cho rằng đó là một sự thất vọng đối với một ngành công nghiệp mà cho đến năm ngoái đã có mức lợi nhuận trên 30%

  "Các cổ phiếu phần mềm không phải là một khoản mua khổng lồ vào lúc này", Mudlapur nói, mặc dù một nhà quản lý quỹ khác cho biết ông vẫn sẽ Tiền của ông đối với các công ty lớn như Infosys Technologies Ltd., Wipro Ltd., Satyam Computers Ltd và i-flex Solutions Ltd.
  Mở khóa ipad mini 2
  "Vẫn còn một số mặt tích cực trong ngành CNTT, nhưng tôi vẫn muốn làm theo những quy mô lớn vì quy mô là Trả tiền. Ngoài ra, đây là những tên đáng tin cậy ", R. Balakrishnan,

  Giám đốc điều hành của First India Asset Management Ltd cho biết. Những khó khăn của thế giới và điều kiện kinh doanh toàn cầu khó khăn đã giúp Ấn Độ khi các công ty chịu áp lực phải chi phí đã thuê thêm nhiều việc làm hơn cho các công ty phần mềm chi phí thấp của Ấn Độ.

  Xu hướng gia công phần mềm dự kiến sẽ tiếp tục. Một nghiên cứu gần đây của IDC cho biết chi tiêu cho gia công phần mềm trên toàn thế giới dự kiến sẽ tăng lên 41 tỷ đô vào năm 2006, tăng 7% so với năm 2001.

  sửa điện thoại ở cầu giấy
   
  Tags:
Đang tải...