Toàn quốc Giải quyết ô nhiễm ánh sáng màn hình led

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi congtt, 6/10/20.

Chia sẻ trang này

 1. congtt Member
  BB Model:
  SQW100-x

  Tham gia:
  18/12/19
  Số bài viết:
  167
  Được thích:
  0
  Đối với một sản phẩm màn hình led ngoài trời, luôn nhận được sự quan tâm của các đơn vị cung cấp màn hình led. Vì hoạt động ngoài trời, đòi hỏi cường độ ánh sáng lớn do đó một vấn đề đặt ra đố với các doanh nghiệp đó chính là vấn đề ô nhiễm ánh sáng. Vấn đề ô nhiễm ánh sáng có thể gây nên hiện tượng sức khỏe và hiệu quả làm việc.
  [​IMG]
  1. Áp dụng hệ thống điều chỉnh độ sáng với thể được điều chỉnh tự động bởi hệ thống

  Chúng ta biết rằng độ sáng của môi trường thay đổi rất nhiều tại các thời điểm và địa điểm khác nhau, cả ngày lẫn đêm. Nếu độ sáng phát của màn hình LED to hơn 60% độ sáng quanh đó, rõ ràng chúng ta sẽ cảm thấy rằng mắt của chúng ta ko thích ứng mang nó, điều đấy có tức thị nó gây ô nhiễm ánh sáng cho con người. Hệ thống điều khiển mặt phẳng hiển thị tự động chuyển đổi độ sáng phát sóng thích hợp có môi trường thông qua việc nhận dữ liệu hệ thống và phần mềm.

  Đây là hình thức kiểm soát cường độ sáng tốt nhất hiện nay. Giúp kiểm soát triệt để. Xem thêm: màn hình led quảng cáo giá rẻ

  Thứ 2, kỹ thuật hiệu chỉnh màu xám đa cấp

  Hệ thống hiển thị thường ngày tiêu dùng hệ thống phân cấp hiển thị màu 8 bit, do vậy màu sắc bị cứng ở một số thang độ xám rẻ và giai đoạn chuyển đổi màu, đồng thời sở hữu thể khiến ánh sáng màu không thích ứng. Cải thiện độ cứng của màu khi chuyển đổi, làm người xem sở hữu thể cảm thấy màu bị sương mai khi xem, tránh cho người nhìn cảm giác khó chịu sở hữu ánh sáng.

  Thứ 3. Chọn lọc hợp lý vị trí lắp đặt và quy hoạch khu trưng bày hợp lý

  có kinh nghiệm hoạch định khoảng cách thức xem và góc nhìn Góc và khu vực hiển thị, nghiên cứu hình ảnh mang những đề xuất thiết kế cụ thể về khoảng cách xem và Góc nhìn của màn hình. Mẫu mã màn hình nên càng xa càng thấp để phục vụ đề nghị ngoại hình, quy hoạch hợp lý.

  Thư 4. Chọn lựa và kiểu dáng nội dung chơi

  Màn hình LED cỡ lớn là dụng cụ truyền thông đại chúng, với phúc lợi công cộng, quảng cáo, hướng dẫn,… lúc chúng ta tuyển lựa phát sóng chiếc gì, chúng ta phải ký hợp đồng mang công chúng, giảm thiểu tâm lý khước từ xem. Khía cạnh để ngăn dự phòng và kiểm soát ô nhiễm ánh sáng của màn hình hiển thị.

  Bản thân diode LED là một nguồn ánh sáng xanh. Dù rằng nó mang gây ra một chừng độ ô nhiễm ánh sáng màu nhất mực trên màn hình LED lớn và rất lớn với ứng dụng cụm do cân kể kiểu dáng và đề nghị vận dụng, mâu thuẫn này là chẳng thể hạn chế khỏi và không thể được cái bỏ hoàn toàn. Chúng tôi tránh ô nhiễm ánh sáng màu và điều phối nhu cầu của các nhà quảng cáo và tâm lý của công chúng. Song song, chúng tôi cũng thấy rằng so sở hữu đèn neon và truyền bá hộp đèn trắng hiện giờ, ô nhiễm ánh sáng màn hình LED đã giảm đáng kể. Màn hình điện tử còn có điểm tốt là tiết kiệm năng lượng và màu sắc phong phú, sẽ là sự thay thế toàn diện cho đèn neon ngoài trời, hiển thị thông tin.

  Nếu bạn đang cảm thấy bối rối và thắc mắc về vấn đề này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm màn hình led tốt nhất và hiệu quả sử dụng cao.

  Xem thêm: Cung cấp màn hình led
   
  Tags:
Đang tải...