TP.HCM Giải Pháp Sử dụng Cửa Cuốn An Toàn Cho Con Bằng Cảm Biến Chống Xô

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi thanh12345, 27/2/19.

Chia sẻ trang này

 1. thanh12345 Member
  BB Model:
  passport

  Tham gia:
  26/5/17
  Số bài viết:
  276
  Được thích:
  0
  Giải Pháp Sử dụng Cửa Cuốn An Toàn Cho Con Bằng Cảm Biến Chống Xô

  Sự xuất hiện của cửa cuốn tự động giúp cuộc sống trở thành càng ngày càng tiện lợi và an toàn hơn. Thay vì nên dùng tay đóng/ mở và khoá cửa bằng ổ khoá thì giờ đây bạn có thể hoàn thành chỉ với 1 nút bấm từ remote cửa cuốn. Không những thế, mặc dù rất tiện lợi & được phổ quát người ưa sử dụng, nhưng vớin ko ít trường hợp oái ăm và đau lòng xảy ra do dùng cửa cuốn tự động nhưng không chú ý.
  Do là cửa tự động nên lúc ra lệnh đóng cửa, cửa cuốn sẽ đi thằng xuống với phổ thông người sẽ ko chú ý kiểm tra trong quá trình cửa đóng. Nếu ko may có trẻ nhỏ ở ngay dưới cửa, cửa cuốn có thể sẽ đè lên bé gây bị thương thậm chí là tử vong. Đây là trường hợp thực tế đã xảy ra ở nhiều gia đình di sự bất cẩn trong tiêu dùng cửa của các ông bố bà mẹ.

  Bộ cảm biến đảo chiều cửa cuốn giúp giữ an toàn cho bé

  Với mục tiêu bảo đảm được an toàn cho Bé, những nhà sản xuất đã nghiên cứu ra bộ cảm biến đảo chiều cửa cuốn - một thiết bị khiến cửa cuốn tự chạy ngược lên trên khi chạm phải &t cản. Nhờ đó mà dù bạn mang vô ý đóng cửa mà có bé ở ngay bên dưới thì chỉ phải một cú chạm nhẹ là cửa sẽ đảo ngược lại lên trên chứ ko gây thương tích hay làm nguy hại đến Trẻ Nhỏ.
  [​IMG]
  Thường thì có 2 dòng cảm biến dừng cửa cuốn. Mẫu một là cảm biến tự dừng, tức là cửa cuốn sẽ tự dừng lại lúc gặp vàt cản. Loại 2 là cảm biến đảo chiều nghĩa là cửa cuốn sẽ đảo ngược lại lên trên để đảm bảo an toàn hơn.
  Ngoại trừ việc giữ an toàn cho Trẻ thì bộ cảm biến tự dừng cửa cuốn còn giúp chống xô cửa cuốn. Xô cửa nghĩa là khi gặt &t cản, các thanh cửa sẽ bị dồn lại với nhau, chồng lên với có thể gây hỏng cửa. Nhưng nếu cửa tự dừng hoặc đảo ngược lại lên trên thì những thanh cửa không còn bị xô &o nhau nữa & sẽ ko bị hỏng.
   
  Tags:
Đang tải...