Giải pháp hiệu quả giúp tăng tuổi thọ cho pin iPhone

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi PhoneXmen, 1/8/14.

Chia sẻ trang này

 1. PhoneXmen Member

  Tham gia:
  21/7/14
  Số bài viết:
  95
  Được thích:
  2
  Chiếc iPhone đang dùng luôn khiến bạn khó chịu bởi pin đã bị chai, luôn nóng rát và phải sạc liên tục… nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng này là do chiếc smartphone được sử dụng chưa đúng cách. Dưới đây sẽ là một vài thủ thuật giúp tăng tuổi thọ pin cho chú “dế yêu” của bạn.


  -Giảm độ sáng màn hình: Giữ cho màn hình sáng trong suốt quá trình hoạt động sẽ làm tiêu tốn pin của bạn rất nhiều, hãy để màn hình ở độ sáng vừa phải. Để cài đặt, Vào Setting > Brightness và kéo con trướt sang trái để giảm độ sang màn hình. Bên cạnh đó, bạn nên bật chế độ Auto-Brightness để tự động điều chỉnh độ sang màn hình.


  [​IMG]

  Pin luôn là vấn đề khó khắc phục nhất không chỉ đối với iPhone mà còn đối với tất cả các sản phẩm Smartphone​


  -Tắt Bluetooth/wifi/3G : nếu bạn không sử dụng phụ kiện nào qua Bluetooth hoặc không cần sử dụng wifi/3G, hãy tắt tắt chúng đi bằng cách vào mục Cài đặt (Settings) > Bluetooth/ wifi/ 3G và để ở chế độ OFF

  -Tắt chức năng tự động cập nhật của App: Chiếc iPhone khi được nâng cấp lên hệ điều hành iOS 7.1, sẽ cho phép các ứng dụng tự động cập nhật lên phiên bản mới nhất trong App Store, tuy nhiên chức năng này cũng làm giảm tuổi thọ của pin, để tắt chức năng này vào Settings > iTunes & App Store > trong phần Automatic Downloads tắt dòng "Updates".


  [​IMG]

  Sử dụng điện thoại đúng cách sẽ giúp tăng tuổi thọ cho pin​


  -Tắt dịch vụ định vị: Dịch vụ định vị cũng chỉnh là thủ phạm làm tiêu hao lượng pin của bạn. Để tắt dịch vụ này, vào Settings > Privacy > Location Services, rồi chuyển mục Location Services từ trạng thái ON sang trạng thái OFF. Bên cạnh đó người dùng cũng nên tắt các dịch vụ như Bluetooth hay Wifi để tiết kiệm Pin.

  -Tắt các thông báo (Notification): việc các ứng dụng đưa ra cho bạn các thông báo (notification) là rất tiện lợi, nhưng điều đó cũng có nghĩa rằng iPhone phải liên tục giữ cho các ứng dụng này hoạt động, khiến cho pin bị tiêu tốn rất nhanh. Bạn có thể tắt các thông báo của các ứng dụng bằng cách bật Cài đặt (Settings)/Thông báo (Notifications) và để tất cả ở chế độ OFF.

  Bên cạnh đó vẫn còn rất nhiều thủ thuận mà bạn có thể áp dụng để tăng tuổi thọ cho chiếc dế yêu của mình như: chọn chế độ mail thủ công, kích hoạt chế độ máy bay, reset kại toàn bộ cài đặt… Tuy nhiên, nếu chiếc iPhone của bạn đã thử hết các cách trên mà vẫn không thể khắc phục được vấn đề về pin, giải pháp cuối cùng cho bạn đó chính là thay pin.


  [​IMG]

  Thay pin chính là giải pháp cuối cùng để có thể giải quyết vấn đề về pin.​


  Cơ hội thay pin iPhone miễn phí tại Nhật Cường Service

  Và một địa chỉ tin cậy mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm để thay pin chính hãng đó chính là trung tâm bảo hành Nhật Cường Service, tại địa chỉ C4 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội. Đặc biệt trong thời gian từ ngày 12/7 đến 12/8/2014, những khách hàng đã từng mua iPhone tại hệ thống Showroom của Nhật Cường Mobile sẽ có cơ hội thay pin iPhone chính hãng hoàn toàn miễn phí.


  [​IMG]


  Hãy truy cập ngay website nhatcuong.com hoặc liên hệ Trung tâm bảo hành của Nhật Cường Service – C4, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội (04 39385000 hoặc 19006688) để biết thêm thông tin chi tiết và trở thành vị
   
Đang tải...