Hà Nội Giá Xe Toyota Vios 2018 lưới tản nhiệt ba thanh

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi haijk198, 2/4/17.

Chia sẻ trang này

 1. haijk198 Member

  Tham gia:
  28/2/17
  Số bài viết:
  58
  Được thích:
  0
  Giá Xe Toyota Vios 2018 ra đời của trang Web hướng về tương lai, nó sẽ bắt đầu một loạt các hoạt động theo chủ đề sẽ bắt đầu trong tháng này và kết thúc vào một tháng kỷ niệm ngày gọi là GMnext Days, là một phần của lễ kỷ niệm 100 năm của công ty.

  GMnext sẽ giới thiệu các loại xe và công nghệ thế hệ tiếp theo của GM, ví dụ như hệ thống lái E-Flex, hệ thống hybrid Plug-In sắp tới và cái gọi là hai-mode hybrid, tất cả đều quan tâm Cho cơ sở người mua trẻ hơn, có học vấn hơn và thân thiện với môi trường hơn mà nhà sản xuất ô tô cần phải thu hút thêm. Trong quá trình quét nội dung của trang web, chúng tôi cũng phát hành một ấn bản vào ngày kỷ niệm năm thứ năm của GM Daewoo, một podcast quảng cáo Tính năng Giảm tốc Xe cộ của OnStar và phạm vi phủ sóng của những chiếc xe concept gần đây của hãng.

  Tuy nhiên, như hầu hết các trang web mạng xã hội, nó được thiết kế để khuyến khích ý kiến và đa phương tiện đầu vào từ công chúng, có thể mang lại một kết hợp lẻ của quảng cáo, quan hệ công chúng, và tự phát triển, video clip giống như YouTube-trở thành một loại Quảng cáo hữu cơ, nếu nó đi tốt.

  GM có thể, tất nhiên, loại bỏ một bài đăng bất cứ lúc nào theo quyết định của mình. --Bengt Halvorson Xem như thế nào GM đang nhận được một sự trỗi dậy ord Explorer đã thống trị bảng xếp hạng bán hàng trong những năm 90, nhưng sự sụp đổ của lốp Firestone và sự xuất hiện của những chiếc crossover đã phá vỡ đường huyết của thể thao. Ford hy vọng sẽ thay đổi điều này với sự ra mắt của chiếc concept America Explorer tại triển lãm ô tô Detroit vào tháng này.

  Trong khi chính thức được mô tả như một chiếc xe khái niệm, người trong nội bộ công ty gợi ý rằng một cái nhìn gần gũi với khái niệm Mỹ sẽ cho thấy hình dạng của những gì sẽ xảy ra khi Ford tung ra SUV cỡ trung trong vài năm.Giá Xe Toyota Hiace 2018  Khái niệm này cho thấy Ford sẽ theo đuổi các cuộc thi crossover mới của mình, di chuyển từ cơ thể sang khung xe để xây dựng unibody. Rõ ràng có một số thương mại với sự thay đổi: trong khi giảm trọng lượng (150 pound cho phiên bản V-6) và một sự cải tiến đáng chú ý trong động lực lái xe trên đường, giảm khả năng off-road, cũng như khả năng kéo. Nhưng đối với người lái xe trung bình, điều đó có thể là vấn đề rất ít.ng nghệ mới đáng chú ý nhất trên khái niệm của Explorer America là hệ thống truyền động EcoBoost. Chính xác hơn, Ford đang hiển thị hai động cơ phun xăng-điện-dầu-tăng áp (GTDI). Chiếc xe SUV V-6 có dung tích 2,2 lít, công suất 275 mã lực và mô-men xoắn 280 pound-feet. Trong khi đó, EcoBoost V-6 3.5 l sinh ra công suất bình thường trong một chiếc V-8, 340 mã lực và 350 lb-ft.
  Bằng cách sử dụng các động cơ giảm áp này, ví dụ như chiếc V-6 thay vì V-8, người lái xe sẽ đạt được khoảng 20% mức độ tốt hơn, trong khi sản xuất CO2 sẽ giảm 15% theo dự đoán của Ford.

  Nhưng có những lợi ích khác cần có, bao gồm trọng lượng nhẹ hơn của khái niệm và việc sử dụng công nghệ thêm mileage-minded, chẳng hạn như điện chỉ đạo điện. Tất cả đều nói, công ty ước tính khái niệm của Mỹ sẽ mang lại hiệu suất nhiên liệu tiết kiệm nhiên liệu lên đến 30% so với chiếc Explorer hiện tại.

  Thiết kế của Mỹ cho thấy sự chuyển hướng sang kiểu dáng SUV hiện tại, với một cái nhìn gần với chiếc xe chở mới của Ford. Cả hai đều chia sẻ chữ ký mới của thương hiệu. Những dấu hiệu thiết kế đáng chú ý khác trên khái niệm Mỹ bao gồm nắp đậy nắp hộp số bằng năng lượng mặt trời, kính phía sau bao bọc, và cửa sau trượt minivan, giúp cải thiện khả năng tiếp cận tới ba hàng ghế ngồi của chiếc crossover. Bên trong, những chỗ ngồi có thể được trượt vào một loạt các cấu hình; Một bàn làm việc, và chỗ ngồi thậm chí có thể triển khai từ cửa sau.được phiên bản mới nhất của hệ thống đa phương tiện Sync của Ford. Được phát triển với sự hợp tác của Microsoft, nó tự hào với tiếng nói điều khiển bằng giọng nói và Bluetooth rảnh tay gọi điện thoại. Để hoàn thành gói công nghệ cao, Explorer America có tính năng la bàn ba chiều và hệ thống định vị, với một bản đồ địa hình, được lắp vào bảng điều khiển.Giá Xe Toyota Innova 2018
   
  Tags:
Đang tải...