Giá Xe Toyota Việt Nam được đánh giá là tốt

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi haijk198, 12/4/17.

Chia sẻ trang này

 1. haijk198 Member

  Tham gia:
  28/2/17
  Số bài viết:
  58
  Được thích:
  0
  Giá Xe Toyota Việt Nam iện Bảo hiểm An toàn Đường cao tốc (IIHS) đã xem xét mức độ mái của năm mô hình khác nhau: Nissan Frontier và người bạn đồng hành của nó, Suzuki Equator; Chiếc Ford Ranger; Dodge Dakota; Toyota Tacoma; Và Chevrolet Colorado.

  Chỉ có biên giới và xích đạo " của cơ quan, trong đó xem xét các mô hình từ nhiều năm khác nhau. Trong trường hợp của Frontier / Equator, các mô hình được đề cập là 2005-2010 (Frontier) và 2009-2010 (Equator, mà không đạt được thị trường cho đến năm 2009). Đường viền và đường xích đạo là những người duy nhất có được điểm đánh giá đó.

  IIHS đã nhìn vào chiếc Ford Ranger 1999-2010, và chiếc xe tải đó đã được cơ quan này "chấp nhận". Tuy nhiên, mô hình Tacoma và Dakota năm 2005-2010, cùng với các mô hình Colorado năm 2004-2010 đều có nhãn hiệu "cận biên". Có bốn mức xếp hạng: "Tốt", "chấp nhận được", "cận biên" và "nghèo".  Để đo độ cứng của mái, theo trang web của IIHS: "Một tấm kim loại được đẩy vào một góc của mái xe với tốc độ không đổi. Lực tối đa được duy trì bởi mái nhà trước khi nghiền nát 5 inch Trọng lượng của chiếc xe để tìm ra tỷ lệ sức mạnh / trọng lượng .Đó là một đánh giá tốt về bảo vệ kết cấu của xe trong các tai nạn tràn dầu.Mỗi mô hình được đánh giá dựa trên trọng lượng lề đường đo được của chúng tôi đối với phương tiện, truyền động và các lựa chọn thiết bị điển hình. Tuy nhiên, khi cùng một mô hình có sẵn trong một cấu hình hơn 10% nặng hơn so với chiếc xe được trang bị điển hình, một đánh giá riêng được chỉ định. "

  Xem xét tiềm năng cho việc cuộn lại trong một chiếc xe như một chiếc xe tải, đây không phải là tin tốt.ể thúc đẩy kinh doanh trong thời điểm khó khăn này, Ford Motor Company hiện đang cung cấp cho khách hàng xe hơi một chút lagniappe : đăng ký dùng thử cho gói "SIRIUS Mọi thứ" của đài phát thanh SIRIUS XM. 130 kênh âm nhạc, nói chuyện và tin tức thường là 12,95 đô la một tháng , nhưng giờ đây họ sẽ được miễn phí 6 tháng cho bất cứ ai mua một chiếc xe Ford, Lincoln hoặc Mercury đã được chứng nhận. Phù hợp với đề xuất thử nghiệm SIRIUS XM mà Ford đã cung cấp cho người mua xe hơi một thời gian.

  Mặc dù hiện tại dường như là một lời chào hàng tốt và có thể giành được những người mua sắm hàng rào nhưng nó lại đặt câu hỏi về lợi nhuận của SIRIUS XM, và quan trọng hơn là tương lai của nó. Đây là vấn đề: chỉ trong vòng vài năm, Internet trong xe có thể là một tính năng tiêu chuẩn đối với hầu hết các mẫu xe mới. Cho dù dịch vụ này được cung cấp bởi bộ định tuyến wi-fi hoặc qua các thuê bao băng thông rộng không dây (như loại hiện có của hầu hết các công ty điện thoại di động), trình điều khiển sẽ có quyền truy cập vào một loạt các trang web - bao gồm một mảng internet gần như vô hạn Đài phát thanh suối. Trên thực tế, tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng năm nay, Ford đã giới thiệu một phiên bản nâng cấp của hệ thống bưu chính viễn thông Sync của mình , bao gồm một ứng dụng tuyệt vời cho trang đài radio Internet Pandora.  Vì vậy, câu hỏi đặt ra là: khi chủ xe đã trả tiền cho dịch vụ internet trong xe, bao nhiêu người sẽ sẵn sàng trả thêm phí cho đài SIRIUS XM? Cấp, công ty cung cấp một số nội dung độc quyền (Howard Stern là một ví dụ đáng chú ý), nhưng sẽ là đủ để duy trì sự quan tâm của khách hàng?Toyota Camry

  Câu trả lời cho câu hỏi đó không quan trọng đối với Ford, điều đó, nhờ Sync, có thể cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn giải trí. Nhưng đối với SIRIUS XM, đó là một câu chuyện rất khác.ng ty Ford Motor đưa ra phiên bản thử nghiệm giới thiệu toàn quốc của Radio SIRIUS XM trên các xe Ford và Lincoln Mercury có chứng nhận của Pre-owned

  Các xe đã được chứng nhận trước được trang bị SIRIUS hiện bao gồm một đăng ký thử nghiệm ba tháng cho gói "SIRIUS Everything"

  SIRIUS XM Radio và Nasdaq: SIRI và Công ty Ford Motor hôm nay thông báo rằng các khách hàng của Ford và Lincoln Mercury trên toàn nước Mỹ sẽ nhận được một thuê bao thử nghiệm kéo dài 3 tháng "SIRIUS Tất cả mọi thứ "khi mua tất cả các xe do Ford và Lincoln được Mercury chứng nhận trước thuộc sở hữu của SIRIUS.

  Gói "SIRIUS Everything" cung cấp hơn 130 kênh thể thao hàng đầu, tin tức, nói chuyện, giải trí và chương trình âm nhạc miễn phí thương mại cộng với thông tin về giao thông và thời tiết.

  Doug VanDagens, Giám đốc Tổ chức Giải pháp Các Dịch vụ Kết nối của Ford cho biết: "Các trình điều khiển của Ford và Lincoln Mercury đã sử dụng radio vệ tinh, một tính năng mang lại sự đa dạng của giải trí và cung cấp cho người nghe một quy trình rộng rãi đáng kinh ngạc. "Chúng tôi vui mừng đưa vào thử nghiệm giới thiệu này của SIRIUS trong các xe Ford và Lincoln Mercury đã được chứng nhận trước đó, làm cho trải nghiệm thú vị hơn cho khách hàng của chúng tôi".

  Steve Cook, Phó chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc của Automotive Division, SIRIUS XM Radio cho biết: "Chúng tôi rất hồi hộp khi giới thiệu mẫu thử nghiệm kéo dài 3 tháng cho gói sản phẩm SIRIUS Everything cho khách hàng. "Chúng tôi mong muốn tiếp tục cung cấp tốt nhất giải trí âm thanh liền mạch với một nút nhấn cho các trình điều khiển của các xe Ford và Lincoln Mercury đã được chứng nhận trước."

  Ford sẽ tiếp tục cung cấp SIRIUS như là một tính năng được nhà máy cài đặt với một thuê bao 6 tháng của SIRIUS bao gồm trên hầu hết các xe Ford và Lincoln Mercury mới được bán tại Hoa Kỳ.Giá Xe Toyota Yaris 2018
   
  Tags:
Đang tải...