Hà Nội Giá Xe Toyota Prado 2018 truyền bá ý tưởng

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi haijk198, 9/4/17.

Chia sẻ trang này

 1. haijk198 Member

  Tham gia:
  28/2/17
  Số bài viết:
  58
  Được thích:
  0
  Giá Xe Toyota Prado 2018 g thông báo mới nhất của Toyota có thể là câu trống nhất mà chúng ta sẽ đọc hàng ngày: "Đơn vị dẫn hướng FollowMe mới của Toyota Genuine là một giải pháp dẫn đường và âm thanh trong dải thời trang cho phép vận hành, liên lạc và liên lạc liền mạch Và các tính năng giải trí. " Những gì PR peeps có ý nghĩa để nói là Toyota bây giờ cung cấp một GPS có thể được lấy từ xe hơi để xe - bạn biết, giống như gần như mọi GPS di động khác trên thị trường. Điều đó nói rằng, thiết bị (được phát triển bởi TomTom) trông rất đẹp, và cái dock trong dock đặc biệt ngọt. Nhưng việc đột nhập có thể là không. [ Toyota ]ành viên hội đồng Chrysler Alfredo Altavilla đã thông báo với báo chí rằng Chrysler và Fiat đang làm việc trên một chiếc xe điện. Mặc dù ông không cung cấp chi tiết cụ thể, Altavilla đã nói rằng quá trình R & D "đang diễn ra rất tốt" và Chrysler đang cung cấp công nghệ đẩy điện cho chiếc xe.

  Tin này đáng chú ý bởi vì đây là lần đầu tiên chúng ta nghe nói về Chrysler / Fiat EV kể từ khi các công ty sáp nhập vào tháng Sáu. Chúng ta không thể học được gì mới về chiếc xe trước khi CEO Sergio Marchionne công bố kế hoạch 5 năm của công ty vào ngày 4 tháng Mười Một (trước đây là giữa tháng 10), nhưng nó không bao giờ là quá sớm để đầu cơ, phải không? Đây là một trong những thông tin đưa ra cho nhà máy sản xuất tin đồn: nếu Altavilla nói rằng Chrysler đang đóng góp công nghệ đẩy của mô hình, điều đó có ngụ ý rằng Fiat sẽ đóng góp cho nền tảng này hay không? Fiat có thể xây dựng 500 EV? Ồ, phải rồi: họ đã làm rồi. John Voelcker có chi tiết tại GreenCarReports .hái niệm thanh toán bằng điện thoại di động không phải là một hình thức mới . Trong nhiều năm, các bài viết và quảng cáo đã báo trước một tương lai tươi sáng và sáng bóng, trong đó tất cả chúng ta đều có thể mua nước ngọt, gas và những thứ khác bằng một làn sóng điện thoại của chúng tôi thay vì "nhựa khác" (ví dụ thẻ tín dụng đáng tin cậy) . Ban đầu, phần lớn công nghệ thanh toán này xoay quanh các chip loại RFID, nhưng iPhone cung cấp các khả năng khác. Mercedes-Benz dường như là nhà sản xuất ô tô đầu tiên sử dụng chúng.

  Tập đoàn dịch vụ tài chính của công ty, Mercedes-Benz Financial, gần đây đã công bố một ứng dụng miễn phí cho iPhone với nhiều tính năng thú vị, bao gồm khả năng kiểm tra tình trạng tài khoản của khách hàng, thanh toán cước phí hàng tháng và thậm chí có báo giá . Tất nhiên, ứng dụng có các yếu tố khác có thể thu hút khán giả rộng hơn - đáng chú ý là cập nhật dòng sản phẩm của công ty và hệ thống hỗ trợ GPS có thể xác định vị trí đại lý Mercedes gần nhất. Nó thậm chí sẽ đưa ra hướng dẫn.Giá Xe Toyota Land Cruiser 2018

  Đây là một tín hiệu tốt hơn so với ứng dụng "Silver Arrow" của Mercedes, chúng tôi đã đề cập đến một vài tuần trước , thực sự chỉ là một trò chơi thẻ lúng túng. Trong trường hợp này, MBF đã tạo ra một ứng dụng thiết thực cho người sử dụng iPhone (khoảng 1/3 trình điều khiển của Mercedes là), cũng rất thông minh cho dòng tiền của công ty. Khi web trở nên di động hơn, chuyển từ một môi trường truyền thông chỉ dành cho máy tính sang điện thoại của chúng tôi, ứng dụng như thế này giúp các công ty giữ liên lạc với khách hàng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người trong ngành dịch vụ tài chính, nói chung, việc thông tin liên lạc giữa người cho vay và chủ nợ tốt hơn thì cơ hội cho người cho vay sẽ được hoàn trả. Chúng tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu mọi nhà sản xuất ô tô khác không theo đuổi kế hoạch phát triển của Mercedes-ột số người rõ ràng đã không nhận được bản ghi nhớ về suy thoái kinh tế toàn cầu - ví dụ như Larry Ellison của Oracle, người đã ủy quyền cho Kirkham Motorsports để tạo ra "chi phí cuối cùng là không có đối tượng, roadster". Chúng tôi không biết bao nhiêu Larry trả tiền, nhưng chúng tôi đoán Kirkham có một đoạn tốt đẹp của sự thay đổi. Và bây giờ công ty đang hy vọng tạo ra nhiều bột hơn bằng cách xuất bản một cuốn sách có số lượng cực kỳ ấn bản để ghi lại sự sáng tạo của roadster. Chi phí? 4.500 đô la. Đổi lại, người mua có được một tấm bìa 12 "x 12" với vỏ bọc bằng nhôm thật và bên trong, giấy đó là bìa bìa thật. (Bạn biết đấy, giống như bưu thiếp được in trên? Classy.) Chúng tôi chỉ hy vọng rằng họ chứng minh nó tốt hơn so với họ chứng minh trang web của họ. [ KirkhamMotorsports ] gì xảy ra với Chevrolet Impala tiếp theo? Chrysler và Fiat có xây dựng một chiếc xe điện với nhau? Tại sao chiếc Audi Allroad trị giá 70.000 đô la một cược tốt hơn chiếc crossover Q5 hiện tại? Và những gì mới nhất về 2012 Volkswagen New Beetle?

  Hôm nay tại High Gear Media, chúng tôi đã có câu trả lời cho bạn. Người tiêu dùng và những người mua sắm xe hơi có thể nhận được từ mới nhất của các chuyên gia trong nhà của chúng tôi tại TheCarConnection trên Impala của Chevrolet và sắp tới thay thế Volkswagen New Beetle sắp tới vào năm 2012 . Và nếu bạn bị ảnh hưởng bởi vụ thu hồi Toyota lớn đó, Jamie Coleman của LexusReports khuyên bạn cách sử dụng mối quan hệ zip để khắc phục thảm họa của Toyota hoặc Lexus .

  Đối với những người đam mê xe hơi , đó là một tuần bận rộn. Tại MotorAuthority, bạn có thể tìm hiểu chi tiết về kế hoạch của Ford trong năm 2011 Mustang và LA Auto Show 2009 . Họ sẽ đưa bạn lái xe trong Audi A4 Allroad , và trên Subaru Hybrid Tourer Concept , Toyota FT-86, Honda CR-Z và nhiều hơn nữa trong các tác phẩm cho tuần tới 2009 Tokyo Motor Show . FordReports cho biết SVT đã trở lại trong trò chơi xe tải với chiếc Raptor 2010 . Và tại MustangBlog, có tin từ Barrett-Jackson với việc bán Mustang # 005 với giá 352.000 đô la . BJ cũng chăm sóc chiếc Chevy Corvette Sting Ray 67 của Bruce Willis , và bạn sẽ có thêm thông tin về điều đó tại CelebsAndCarsGiá Xe Toyota Hilux 2018
   
  Tags:
Đang tải...