Hà Nội Giá xe Toyota Prado 2018 nhiều tính năng công nghệ

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi letoanhn, 12/5/17.

Chia sẻ trang này

 1. letoanhn Member

  Tham gia:
  17/3/17
  Số bài viết:
  72
  Được thích:
  0
  Giá xe Toyota Prado 2018
  Phiên bản mới nhất của Nissan Leaf sẽ được phát hành tiết kiệm hơn so với các phiên bản trước. Phiên bản mới nhất là khả năng đi xe lên đến 250 km hoặc 155 dặm với một lần sạc. Điều này chỉ có thể bằng cách thêm một động cơ điện 30 kWh. Mẫu Nissan Leaf 2018 có thể được sửa đổi trong khi kiểu dáng và thiết kế sẽ có một số sửa đổi nhỏ. Các mức độ trim có thể sẽ vẫn như nhau với S là phiên bản tiêu chuẩn, SV là cắt giữa và SL là lớp hàng đầu.  2018 Nissan Lá phía trước

  2018 NISSAN LEAF - KHÁI NIỆM

  Nissan Leaf 2018 có tất cả các công nghệ hiện đại và tốt nhất. Nó được cung cấp điện và thúc đẩy liên doanh Go-Green. Liên tục là nhận được đổi mới và cải tiến. Bất kỳ mô hình nào không được cải thiện trong một thời gian dài đều có khuynh hướng trở nên thất bại lớn về mặt bán hàng trên thị trường quốc tế. Next-gen Leaf sẽ nhận được rất cao và đổi mới. Phần phân biệt là việc chéo này rất hiệu quả.

  2018 NISSAN LEAF - PIN ĐIỆN

  Nissan được trang bị pin lithium-ion 60 kWh, cung cấp khoảng 250 km trong một lần sạc. Nissan sẽ cung cấp nhiều lựa chọn pin. Một lựa chọn bán chạy nhất cho Nissan là 24 kWh mang lại một khoảng cách khoảng 84 dặm cho mỗi lần sạc. Trong khi các biến thể khác là 30 kWh cung cấp một khoảng cách tốt 107 dặm và là tốt nhất là 60 kWh cho khoảng 250 dặm phạm vi.

  2018 Nissan Leaf rear  CÓ GÌ MỚI TRONG MÔ HÌNH?

  Nissan sẽ muốn có một chi phí thấp hơn và phạm vi lớn hơn trong pin trong mô hình mới nhất. Nó cũng có thể bao gồm một khái niệm IDS được trưng bày tại triển lãm Hoa Kỳ. IDS đứng cho Hệ thống lái thông minh, nơi nó hoạt động như một chiếc xe điện cùng với một mô-đun tự lái.

  Thế hệ kế tiếp Leaf đã có một hệ thống lái xe tự động cao hơn những gì được sử dụng bởi Tesla. Thế hệ mới bao gồm hệ thống lái tự động có chế độ xem camera 360 độ xung quanh ô tô để có trải nghiệm lái xe tay lái tốt hơn và giảm số vụ tai nạn. Theo Nissan, chiếc xe này sẽ tự lái trên xa lộ, trong khi ở các tính năng lái xe trên thị trấn sẽ có sẵn trong hai năm.

  TÍN DỤNG:
  Giá xe toyota Innova 2018
  Các nhà khoa học thuộc Bộ Năng lượng thuộc Phòng thí nghiệm Quốc gia Argonne bắt đầu nghiên cứu về catốt pin được làm từ hợp kim mangan, niken và coban. Pin này cho phép dòng điện cao hơn và điện thế cao. Pin này cho phép chứa pin tăng gấp đôi và có thể giảm đáng kể điện năng sạc xuống một nửa. Nissan và LG Chem hợp tác với Nissan để giúp phát triển pin.

  2018 Nissan Leaf nội thất

  2018 NISSAN LEAF - GIÁ

  Mẫu Nissan Leaf 2018 mang đến hiệu quả và sẽ tăng giá nữa. Các vỏ bọc cơ bản có thể có giá 35.000 USD trong khi các bộ phận trên phụ thuộc vào các tính năng sẽ được lắp đặt trong xe.
  Giá xe Toyota Vios 2018
   
  Tags:
Đang tải...