TP.HCM Giá xe Toyota Hiace 2018 sẽ mang lại nhiều giá trị

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi letoanhn, 13/5/17.

Chia sẻ trang này

 1. letoanhn Member

  Tham gia:
  17/3/17
  Số bài viết:
  72
  Được thích:
  0
  Giá xe Toyota Hiace 2018
  2017 GMC Yukon là một phiên bản được chờ đợi rất nhiều mà tự hào với những cải tiến mới to lớn mà sẽ không chỉ gây ấn tượng mà còn tạo ra những tính năng hiệu quả về năng lượng. Chiếc xe này, lần đầu tiên, kết hợp tất cả các tính năng tốt của xe thể thao, SUV, và xe chiến đấu thành một mô hình phổ biến, có thể sẽ tạo ra dấu vết cho nhiều lần ra mắt thế hệ sau cho công ty.  Chúng tôi có thể đảm bảo rằng chiếc xe hạng sang sang trọng này sẽ tự hào về tất cả các tính năng công nghệ cao mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường và hơn về mặt hình ảnh, tính năng công nghệ và hiệu suất.

  2017 GMC Yukon phía trước

  2017 GMC YUKON - CÁC TÍNH NĂNG BÊN NGOÀI VÀ NỘI THẤT

  Chiếc SUV sang trọng sẽ có được một người chiến thắng toàn diện với việc phát hành 2017 GMC Yukon. Chiếc xe gia đình nhỏ gọn này sẽ có nhiều thay đổi mà không chỉ mang tính thẩm mỹ, mà còn đáng kể về thể chất. Do tính năng của nó trong việc hỗ trợ các gia đình lớn, mô hình này đã được phổ biến trong một đám đông lớn do cấu trúc cơ thể to lớn của nó mà đặt ra để được đe dọa cũng như thanh lịch.
  Giá xe Toyota Altis 2018
  Nhiều công việc cần phải được thực hiện trên cơ thể vì bạn có thể có một bộ phận trước mới, đèn pha LED, hình dạng khí động học lớn hơn, cũng như nhiều tính năng hấp dẫn khác. Rõ ràng là công ty đã đặc biệt quan tâm đến việc tạo ra một cảm giác sang trọng cũng như tiện ích trong một gói duy nhất.

  Để cạnh tranh với những thương hiệu có đối thủ cao, năm 2017, GMC Yukon cũng sẽ có cabin nội thất nâng cấp có đầy đủ tiện nghi cũng như các yếu tố công nghệ. Nếu so sánh với những thay đổi bên ngoài, các tính năng bên trong sẽ giảm nhẹ, điều này có thể xảy ra vì công ty cũng đang cố gắng cắt giảm chi phí. Một số tính năng phổ biến được tìm thấy trong nhiều phiên bản hiện tại và sắp tới cũng sẽ được tìm thấy trong bản phát hành này. Bạn có thể đếm để tìm chỗ ngồi da cao cấp, màn hình cảm ứng lớn, điều hòa không khí tự động, và một loạt các công cụ trợ giúp lái xe khác.  Đối với kết nối điện thoại sẽ có Bluetooth, để kết nối Internet sẽ có Wi-Fi. Các công cụ lái xe khác có thể là chuyển hướng vệ tinh, cảm biến đậu xe, lực kéo, các chế độ lái khác nhau phù hợp với địa hình cụ thể và túi khí an toàn theo yêu cầu của người mua.

  2017 GMC Yukon nội thất

  2017 GMC YUKON - ĐỘNG CƠ VÀ HIỆU SUẤT

  Dưới nắp ca-tô 2017 GMC Yukon, có động cơ 5,3 lít với công nghệ V-8. Đơn vị này có khả năng sản xuất tối đa 350 hp và mức độ cạnh tranh của mô-men xoắn. Một phiên bản bổ sung động cơ có thể sẽ có sẵn dưới dạng một đơn vị 6.2L V8 sẽ tốt cho việc sản xuất khoảng 420 mã lực. Hai động cơ này sẽ được giao phối với tốc độ 6 hoặc 8 tốc độ truyền tự động. Theo như nền kinh tế nhiên liệu là có liên quan, bạn có thể mong đợi để squeeze lên đến 21 mpg trong khi lái xe trên đường cao tốc.

  2017 GMC Yukon phía sau

  2017 GMC YUKON - GIÁ CẢ VÀ NGÀY PHÁT HÀNH

  Giá của năm 2017 GMC Yukon sẽ phụ thuộc chủ yếu vào biến thể trang bị và các tính năng bổ sung từ $ 49,000 đến $ 68,000. Chúng tôi có thể nói chắc chắn rằng chiếc xe tuyệt vời này sẽ có sẵn để mua vào một thời điểm vào đầu năm 2017. Đối thủ chính của nó sẽ là Chevrolet Tahoe.
  Giá xe toyota Hilux 2018
   
  Tags:
Đang tải...