TP.HCM Giá xe toyota Fortuner 2018 điệp gần đây đã tiết lộ

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi letoanhn, 9/5/17.

Chia sẻ trang này

 1. letoanhn Member

  Tham gia:
  17/3/17
  Số bài viết:
  72
  Được thích:
  0
  Giá xe toyota Fortuner 2018
  Mặc dù đã có rất nhiều tin đồn, các cảnh báo gián một số thông tin về chiếc xe này. Một điều chắc chắn với mô hình này là Z5 mới sẽ được dựa trên một kiến trúc hoàn toàn mới, làm cho nó sportier hơn Z4.

  2017 Mặt trước của BMW Z5

  2017 BMW Z5 - THIẾT KẾ NGOẠI THẤT VÀ NỘI THẤT NGOẠI HÌNH

  Vì không có một văn bản chính thức nào liên quan đến mô hình này, chỉ có những suy đoán về ngoại thất của nó. Từ những bức ảnh gián điệp, tính năng thiết kế khó có thể được tiết lộ. Tuy nhiên, rõ ràng BMW Z5 2017 có nắp dài, nhô ngắn, vị trí lái thấp và sàn sau ngắn. So với Z4, có vẻ như có thêm một chút nữa và rộng hơn một vài inch.

  Một sự khác biệt lớn giữa Z4 và Z5 là BMW Z5 có đầu mềm hơn là một mái kim loại gấp lại. Nó có một lưới tản nhiệt lớn hơn hai chân thận và nó nằm ở vị trí thấp. Chiếc lưới lớn hơn và mũi thấp hơn đã dẫn đến lập trường dửng dưng hơn. Có vẻ như đèn pha cũng lớn hơn và nó phải dựa trên thiết kế BMW gần đây, có nghĩa là chúng sẽ được nối với khung chrome của lưới tản nhiệt. Với các tính năng bên ngoài như vậy, mô hình mới này có thể sẽ biến thành một chiếc xe hấp dẫn.

  Chiếc BMW Z5 năm 2017 có một thái độ ít tích cực hơn từ phía sau với mặt sau phẳng và chắn bùn phía trước. Phía sau có thể cho thấy những điểm tương đồng nhất định với BMW Z4. Nó có một nắp thân tương tự, trong đó có một spoiler tích hợp.


  Giá xe toyota Camry 2018
  Đến bây giờ, nội thất của mô hình sắp tới này là một bí ẩn hoàn toàn. Có nói rằng, bạn có thể mong đợi để có cùng một loại phí bảo hiểm và cabin sang trọng như bạn sẽ nhận được với bất kỳ mô hình BMW khác. Bảng điều khiển bao quanh được trông đợi cùng với ngăn xếp trung tâm sạch sẽ, vô lăng thể thao, cụm thiết bị kỹ thuật số và bảng điều khiển trung tâm rộng. Ghế ngồi nên được tăng cường với kiểu trang trí tiêu chuẩn, với chỗ ngồi thể thao có sẵn để trang trí cao hơn. Da chất lượng cao và bề mặt tiếp xúc mềm phải được mong đợi. Chèn nhôm sẽ có mặt trên bảng điều khiển trung tâm, bảng điều khiển cửa và đường gạch ngang.

  Năm 2017 BMW Z5 bên

  2017 BMW Z5 - HỆ THỐNG POWERTRAIN

  Các tùy chọn động cơ được cung cấp năm 2017 BMW Z5 vẫn chưa được biết. Tuy nhiên, với chiến lược gần đây của BMW, mô hình cơ sở của Z4 nên có một đơn vị 4 xi-lanh turbo dưới mui xe của nó. Đây có thể là một đơn vị 2.0 lít, với 190 mã lực và mômen xoắn cực đại 240 lb-ft. Mức độ trang bị cao hơn nên có động cơ 6 lít 3,0 lít . Thậm chí có một cơ hội của một hệ thống hybrid được thêm vào đội hình.

  Năm 2017 BMW Z5 phía sau

  2017 BMW Z5 - GIÁ CẢ, ĐỐI THỦ CẠNH TRANH VÀ KHÁCH HÀNG ĐẾN
  Giá xe Toyota Land Cruiser 2018
  BMW Z5 năm 2017 sẽ đến cuối năm 2017, và bạn có thể mong đợi nó sẽ có giá hơn 55.000 USD. Mercedes-Benz SLC và Audi TT Roadster có thể là những đối thủ chính của BMW Z5 sắp tới.
   
  Tags:
Đang tải...