Hà Nội Giá Xe Toyota chiếc sedan CTS

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi haijk198, 26/3/17.

Chia sẻ trang này

 1. haijk198 Member

  Tham gia:
  28/2/17
  Số bài viết:
  58
  Được thích:
  0
  Giá Xe Toyota rysler 300 và 1969 Plymouth Road Runner
  Chrysler sẽ trở lại vị trí bố trí phía sau của dòng xe 300-series cổ điển như chiếc xe này với mô hình sang trọng hiệu suất cao mới vào năm tới. Tuy nhiên, sự sụp đổ của thương hiệu Plymouth có nghĩa là chúng ta sẽ không thấy giống như chiếc Road Runner 1969 này với chiếc V-8 383 cubic-inch nữa.

  1965 Chevrolet Corvair Corsa
  này Chevrolet Corvair Corsa mui trần có turbocharged 180-hp phẳng sáu động cơ phía sau gắn máy lạnh và có khoảng 68.000 dặm trên odometer của nó. Chủ sở hữu Mike Harrison của Farmington, Michigan, đã mua nó vào năm 1997 tại Savannah, Georgia, và đã dành ba năm tự khôi phục nó.

  Đội bóng Mustang
  Thành phố Ferndale tổ chức đội Mustang, câu lạc bộ dành Ford tài trợ chủ sở hữu, và một chương trình tại cuộc thi xe ô tô

  Chevrolet El Camino SS
  Tổng giám đốc điều hành của General Motors không hề giấu diếm niềm vui của họ mỗi khi Chevrolet El Camino cổ đại đi qua. Họ hy vọng sẽ khơi lên sự phấn khích của chiếc xe thể thao đầu tiên với chiếc Chevrolet SSR 2003 mới.


  Điều tuyệt vời tuyệt vời
  Những gì của 1959 DeSoto Firedome Sportsman chuyển đổi? Nó chỉ là tuyệt đẹNếu chỉ có tất cả mọi người có thể đã nhìn thấy các con dao mờ và vũ công hula trên bảng điều khiển.
  ác khái niệm GM của SKETCHES OUT 2003
  Những ngày cuối tuần, General Motors sẽ dành những giây phút cuối cùng trước khi những buổi họp mặt của Pebble Beach tràn ngập trên báo chí với những thông tin cơ bản về mọi thứ từ chiếc Cadillac SRX đến những mẫu xe concept mới. Bên trong TCC ngày hôm nay, bạn có thể tìm thấy các bản phác thảo (và ghi chú từ GM) xem trước những gì GM dự định triển khai tại các cuộc triển lãm ô tô quốc tế trong năm 2003. Tìm hiểu thêm về TCC ngay bây giờ:
  GM Sketches Out '03 Concepts (8/15 / 2002)Toyota Land Cruiser 2018
  Khái niệm 2002 Pontiac Solstice
  Khái niệm 2002 Pontiac Solstice

  PONTIAC SOLSTICE TRÊN SẢN XUẤT?
  Mặc dù vẫn còn một số trở ngại để vượt qua, nhưng GM vẫn có thể sẽ đưa Pontiac Solstice vào sản xuất. Giám đốc phát triển xe nâng cao Mark Hogan cho biết, nếu mọi thứ diễn ra tốt đẹp, "bạn có thể nhìn thấy nó trong vòng 24 tháng", ông Mark Hogan, nhấn mạnh, "Đó là một bước đi rất lớn". Một trong những mục tiêu quan trọng là giữ một phiên bản sản xuất Càng gần càng tốt về cái nhìn và cảm giác với hai chỗ ngồi thể thao đã ra mắt tại Detroit auto show vào tháng 1 năm ngoái. Điều đó có thể bao gồm các fairings bong bóng fairuristic và 240 mã lực, động cơ L-850 turbocharged của khái niệm chuyển đổi. "Mục tiêu là mang nó ở dưới mức $ 20,000" cho mô hình cơ sở, có thể sẽ là một phiên bản 160 mã lực, thêm Hogan.
  CADILLAC: “V” CHO “VICTORY” VÀ “vận tốc”
  Cadillac đã cho nó mới, hiệu suất cao thương hiệu trong-một thương hiệu một cái tên: “V-Series.” Đó là chữ “V, như trong vận tốc,” General Motors Phó chủ tịch Bob Lutz nói với TheCarConnection. Nhưng nó cũng có thể là "chiến thắng", nếu nó giúp khôi phục lại sự lôi cuốn của thương hiệu hàng đầu của hãng. Theo báo cáo của TCC hồi đầu năm nay, Caddy sẽ tung ra một số mẫu xe chất lượng cao, bắt đầu từ đầu năm tới với phiên bản CTSi, phiên bản 400 mã lực của mới và ấn tượng. Nó sẽ được cung cấp bởi một phiên bản của chiếc Corvette LS1 V-8. Rất nhiều, nếu không phải là những chiếc Cadillacs tương lai sẽ được giới thiệu trong dòng V-Series, một động thái lặp lại chiến lược của dòng sản phẩm AMG được điều chỉnh của Mercedes-Benz. Lutz đã hứa với dòng sản phẩm của Caddy "sẽ không làm bất cứ điều gì không đạt được mức độ của người châu Âu." Trong khi đó, Trong một bài phát biểu cuối tuần tại một cuộc tụ họp của những người hâm mộ Cadillac kỷ niệm 100 năm thương hiệu , GM "xe cara" tiết lộ rằng các nhà sản xuất ô tô Detroit đang đầu tư khoảng 4,5 tỷ USD để hồi sinh Cadillac. "Nếu một công ty như của chúng tôi thậm chí không thể trở thành hàng đầu của mình," Lutz hỏi, "làm thế nào để nó có được các bộ phận khác của nó cố định?" - TCC Team Toyota Yaris 2018
   
  Tags:
Đang tải...