Hà Nội giá xe toyota Camry 2018 trên phiên bản mui

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi letoanhn, 26/4/17.

Chia sẻ trang này

 1. letoanhn Member

  Tham gia:
  17/3/17
  Số bài viết:
  72
  Được thích:
  0
  giá xe toyota Camry 2018
  Hầu hết các thay đổi để cập nhật Subaru Forester chéo cho năm mô hình 2017 là ngang bằng cho khóa học chu kỳ phục hồi giữa, bao gồm sửa đổi một chút và fascias phía trước, một số nâng cấp nội thất, và một số thiết bị hoạt động an toàn mới. Nhưng Subaru là Subaru, Forester cũng nhìn thấy một nâng cấp mà bạn sẽ không tìm thấy trên một chiếc Toyota RAV4 hoặc Honda CR-V: việc bổ sung vector mô-men xoắn phanh.

  Hệ thống mô phỏng Torque Vectoring từ WRX và WRX STI hiện đã có mặt trần 250 mã lực Forester 2.0XT . XT đã chia sẻ động cơ bốn xi lanh tăng áp 2,0 lít với động cơ bốn xi lanh với WRX, do đó nó có ý nghĩa rằng bây giờ nó đạt được công nghệ này. Phiên bản của Subaru không phải là mô-men xoắn mô phỏng đúng (hoạt động thông qua sự khác biệt ) mà là một tính năng phanh có thể bám vào bánh xe phía trước bên trong khi đi đường để giảm thiểu độ trễ. Nó chỉ có ở mẫu Touring Forester 2.0XT Touring đắt nhất, nơi mà mô-men xoắn mô-men xoắn đi kèm với bộ an toàn hoạt động của Subaru được gọi là EyeSight.

  XEM 12 HÌNH ẢNH

  Phát biểu của EyeSight, Forester đi trước đây đã phải chịu đựng một phiên bản cũ hơn của gói công nghệ này mà thiếu nhiều chức năng có sẵn trên Subarus mới hơn, chẳng hạn như Outback và Legacy. Nó đã được cập nhật đầy đủ cho mô hình năm 2017, tăng cường hỗ trợ giữ làn xe, phát hiện mù tại chỗ và cảnh báo giao thông chéo phía sau trong khi vẫn giữ lại cảnh báo trước va chạm và cảnh báo khởi hành. EyeSight có sẵn như là một lựa chọn trên tất cả các mô hình Forester ngoại trừ các cơ sở 2.5i trim.

  Bạn sẽ phải nheo mắt khó khăn để gọi ra những thay đổi hình ảnh cho năm 2017, trong đó số tiền mới đèn LED chỉ thị cho đèn pha và đuôi, lưới tản nhiệt hình lục giác, và thiết kế bánh xe sửa đổi. Subaru cho biết cabin của Forester cũng có một tay lái mới và một gói da thuộc Saddle Brown cho mẫu Touring mặc dù nó không cung cấp bất kỳ hình ảnh nào của cabin cập nhật.

  XEM 12 HÌNH ẢNH
  giá xe toyota Fortuner 2018
  Chiếc xe phẳng 4 lít 2,5 lít vẫn là động cơ cơ bản, và những sửa đổi đối với động cơ và CVT được gắn với hầu hết các mô hình đã giúp nâng cao tỷ lệ sử dụng nhiên liệu của thành phố / đường cao tốc EPA lên 26/32 mpg. Đó là một va chạm của 2 mpg trong thành phố; Mileage lộ vẫn giữ nguyên. Không giống như hầu hết các đối thủ cạnh tranh, các mẫu Forester 2.5i và 2.5i Premium vẫn cung cấp hộp số tay sáu cấp, mặc dù hộp số tự động của bạn đã vượt quá mức EPA đến 22/29 mpg city / highway.

  Những thay đổi khác bao gồm thêm cách âm, cửa kính dày hơn, và cửa sổ cửa sổ cập nhật - một triển vọng chào mừng xem xét mức độ cao của tiếng ồn đường bộ và gió trong các Người làm Công tác trước đây. Một bánh lái nóng và truy cập không chìa khóa tham gia các danh sách các thiết bị tiêu chuẩn Touring 2.5i Touring và 2.0XT Touring, trong khi các tính năng như điều khiển khí hậu tự động và thang nâng tải công suất rộng rãi hơn. Những người lái xe mạo hiểm lái xe trên đường trong Forester sẽ đánh giá cao rằng hệ thống X-Mode của Subaru và hệ thống kiểm soát trên đồi hiện đã trở thành tiêu chuẩn cho các mẫu xe Premium, Limited và Touring của CVT.

  Giá của bộ sản phẩm Subaru Forester năm 2017 không có, nhưng không thay đổi nhiều so với chi phí của mô hình đi, từ 23.245 đô la cho một chiếc máy cơ sở 2.5i đến 34.645 đô la cho một Tour 2.0XT.
  giá xe Toyota Land Cruiser 2018
   
  Tags:
Đang tải...