Hà Nội Giá Xe Toyota Camry 2018 tiết kiệm tiền

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi haijk198, 5/4/17.

Chia sẻ trang này

 1. haijk198 Member

  Tham gia:
  28/2/17
  Số bài viết:
  58
  Được thích:
  0
  Giá Xe Toyota Camry 2018 turn Vue Hybrid 2009 bắt đầu ở mức 28.160 USD và đi kèm với nhiều thiết bị tiêu chuẩn hơn so với cơ sở Vue XE nhưng không nhiều như XR; Mà đặt giá cao hơn, nhưng ước tính của TheCarConnection.com, với gần 4.000 USD. Sử dụng 2,50 đô la một gallon, phải mất hơn mười năm để trả cho người lái xe tiêu biểu; Nhưng nếu giá nhiên liệu leo lên cao hơn rất nhiều Hybrid có thể tạo ra sự khác biệt. Khi được trang bị, Vue Hybrid đạt tổng cộng 29.845 USD; Chiếc Jetta TDI mà chúng tôi lái xe sẽ có giá ít hơn 26.000 đô la như một chiếc Sportwagen.

  Trong lớp học của Vue Hybrid, còn có Ford Escape Hybrid, và những người bạn đồng hành của nó, Mercury Mariner Hybrid và Mazda Tribute Hybrid. Trong thành phố, những chiếc hybrid đầy đủ của Ford sẽ dễ dàng vượt lên trên Vue trong mpg, mặc dù chúng đắt hơn một chút.

  Thông điệp áp đảo ở đây là không có sự lựa chọn "xanh" lý tưởng cho mọi người; Không phải tất cả trong số họ sẽ làm cho tinh thần kinh tế tại thời điểm đó. Và với nhiều lựa chọn như hệ thống hybrid hoàn chỉnh, hệ thống hybrid nhẹ, và diesels sạch để lựa chọn giữa nếu bạn muốn tiết kiệm nhiên liệu, chúng tôi chỉ có thể khuyên bạn lái xe một số mô hình và crunch số.ù đã cố gắng để nắm bắt được loại ma thuật BMW 3-series , trong năm 2009 Infiniti đã ban phước cho chiếc G37S của mình với cùng một chiếc 3.7-lít V-6 hi-po nằm dưới nắp của Nissan 370Z Coupe . Sự biến động van liên tục và lừa VVEL (Động cơ biến dạng và sự kiện, trong đó van nạp tự điều chỉnh xylanh thở) tăng sức mạnh và hiệu quả cho chiếc sedan 2009 G37 . 328 hp, 269 lb-ft, và EPA xếp hạng 17/25 là của bạn với một hướng dẫn sử dụng tốc độ 6 cấp của G37 Sport như chiếc mà chúng tôi lái. Ngay cả khi lái nó như chúng tôi ghét nó, chúng tôi trung bình ngay tại 20 mpg, một minh chứng cho hiệu quả ấn tượng của hiệu suất Nissan đã đạt được với sự lặp lại mới nhất của VQ-VQ đáng kể của loạt V-6.
  Giá Xe Toyota Fortuner 2018
  Về tốc độ gia tốc, có vẻ như Infiniti đã đạt được đánh dấu. Một chiếc BMW 335i hai động cơ turbo chi phí khoảng 40.000 đô la ở dạng cơ sở; Xe & Người lái xe đã tăng tốc 0-60 dặm / giờ trong 4,8 giây. Các Infiniti G37 S căn cứ vào khoảng $ 34.000 và quản lý một nước rút 0-60 mph trong 5,0 giây với 7-tốc độ tự động bằng đồng hồ Motor Trend. 6.000 USD trong 2 / 10ths của một giây không thực sự có vẻ như là một giá trị vững chắc cho hầu hết người mua trong phân khúc này.ng làm thế nào những chiếc xe này cung cấp năng lượng của họ là thế giới xa nhau. Dưới 4000 vòng / phút, động cơ Infiniti chắc chắn mịn màng và đạm, nhưng nó không cảm thấy mạnh mẽ đáng kể. Người thử nghiệm của chúng tôi có tỷ lệ đóng sáu hướng dẫn bằng tay. Ở bánh thứ hai ở vòng tua 3000 vòng / phút và thấp hơn, một van tiết lưu sàn đã cho kết quả tốt nhưng không có gì thực sự mở mắt. Hãy thử cùng một điều trong BMW và bạn sẽ tích cực bị kích động. Điều đó nói, 4000 đến 7,600 redline rush trong Infiniti là hoàn toàn manic. Đó là phạm vi mà động cơ này tỏa sáng, và đó là một chuyến đi kinh dị mọi lúc. Nhưng trong quá trình lái xe hằng ngày, việc khai thác vào khu vực đó dẫn đến con mèo đường không phù hợp gây ra những người đi bộ để lắc tay và cảnh sát để thông báo ngay lập tức. Nói một cách đơn giản, sức mạnh của BMW dễ tiếp cận hơn;

  Khi bạn bước vào vị trí ngọt ngào 3,7 lít, ít nhất là với hộp số tay, động cơ cho bạn biết nó đang làm việc chăm chỉ. Đòn bẩy thay đổi và rung, truyền tất cả các vụ nổ từ tất cả sáu xi lanh đến ngón tay của bạn. Trên và tắt-ga, bộ phận chuyển đổi lurches phải và trái như một cũ Ford F-150 pickup. Và điều tồi tệ nhất là bộ ly hợp ngớ ngẩn tiến gần đến đỉnh cao của chuyến đi và có một điểm ngọt ngào nhỏ đến mức những lần phóng thành công không thể và mọi thay đổi về bánh răng đều được cảm nhận. Vết đòn bẩy lái xe quá nổi bật đến mức những thay đổi trên và giảm tốc độ cũng tinh tế như Honda Civic 1988. Thành thật mà nói, việc thiếu tinh chỉnh hệ thống lái trong một chiếc sedan sang trọng thể thao trị giá 30.000 đô la gần như không thể chấp nhận và có thể là một sự thay thế cho những người lái xe thay đổi. Các stickshift của BMW là cách biệt đẹp, nhưng hoàn toàn trực tiếp;ác G37 thâm hụt hệ thống truyền lực 's là một sự xấu hổ, bởi vì trong rất nhiều lĩnh vực khác của Infiniti là tuyệt vời. Buồng lái có tính năng đánh giá cao, một không gian tuyệt đẹp với bảng điều khiển màu đen cảm ứng nhẹ, khung nhôm gia công và ánh sáng xung quanh LED nhẹ nhàng xung quanh LED. Nó nằm trong tầm ngắm của BMW bên trong, màn hình nav và giao diện iPod được cho là tốt hơn so với BMW với một bộ điều khiển đơn giản và điều khiển bằng tia cực tím và điều khiển HVAC cực kỳ thanh lịch mà không cần đèn LED màu đỏ của trường học ở Đức trưng bày. Một điều bất thường: đồng hồ analog Infiniti nhãn hiệu không đồng bộ với màn hình thời gian kỹ thuật số của nav / info và do đó yêu cầu hai đầu vào thay vì một cho công tắc ban ngày.Giá Xe Toyota Altis 2018
   
  Tags:
Đang tải...