TP.HCM Giá xe toyota Camry 2018 được công bố tại triển

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi baobaok12, 22/5/17.

Chia sẻ trang này

 1. baobaok12 Member

  Tham gia:
  15/5/17
  Số bài viết:
  300
  Được thích:
  0
  Giá xe toyota Camry 2018
  Khái niệm Mercedes thế hệ EQ, mô hình SUV chạy bằng điện bốn bánh 408hp, đã lãm ô tô Paris. SUV dự kiến sẽ đi vào sản xuất vào năm 2019 với tư cách là đối thủ điện của những chiếc Audi e-tron quattro, Jaguar E-Pace và Tesla Model X.

  Cũng giống như AMG, Smart và Maybach, EQ sẽ trở thành một thương hiệu phụ trong nhóm Mercedes-Benz.

  Cùng với việc giới thiệu mẫu xe điện sản xuất theo kiểu độc đáo đầu tiên của Mercedes, khái niệm này cung cấp cái nhìn sâu hơn về cấu trúc nền xe điện mới, công nghệ lái tự động, các giải pháp kết nối và các tính năng an toàn được phát triển cho nhiều loại xe điện được bán dưới Tên EQ.

  SUV năm cửa mới thông qua tỷ lệ truyền thống với một dòng xe máy rõ ràng và một nhà kính cao chạy ngược trở lại với một chiếc đuôi xe có góc cạnh. Có một số điểm tương đồng với GLC Coupé trong hình dáng tổng thể và kích thước, nhưng chi tiết độc đáo bên ngoài đảm bảo rằng Generation EQ nổi bật với các dịch vụ thông thường của Mercedes.
  Giá xe toyota Fortuner 2018
  Để giúp nâng cao hiệu quả khí động học, các nhà thiết kế đã sử dụng một số biện pháp che giấu không khí quen thuộc, bao gồm che giấu khăn lau bên dưới nắp ca-pô, máy ảnh kỹ thuật số thay cho gương phản chiếu cánh cửa, việc tháo tay cửa truyền thống và trang bị bánh xe 21in Thiết kế nói lời tối ưu hóa khí động học.
  Cơ sở cho khái niệm thế hệ EQ là một nền tảng khả năng mở rộng mới được phát triển sẽ được sử dụng để tạo ra một loạt các loại xe không thải khí thải trong thập kỷ tiếp theo. Nền được xây dựng từ sự kết hợp của thép hình dạng cao được làm nóng, nhôm và plastic bằng nhựa carbonfibre và đã được thiết kế để phù hợp với một số loại xe khác nhau, bao gồm SUV, xe saloons, coupés và cabriolets.

  Pin lithium-ion của EE EE được lắp dưới sàn nhà của cấu trúc mới, cung cấp cho nó một trung tâm trọng lực cực thấp với các tiêu chuẩn xe hiện đại.
  Sức mạnh của SUV mới đến từ hai động cơ điện không chổi than, với một động cơ được đặt trong trục trước và một động cơ khác nằm trong trục sau. Bố cục được cho là cung cấp một bản xem trước rõ ràng về kế hoạch cho phiên bản sản xuất sắp tới của Generation EQ, cũng sẽ nhận được hệ thống dẫn động 4 bánh với độ phân bổ đầy đủ về công suất, giữa hai trục và giữa mỗi người những bánh xe sau.

  Mercedes đã không xác định chính xác sản lượng của EQ thế hệ. Tuy nhiên, ông chủ Dieter Zetsche khẳng định rằng động cơ điện đã được phát triển để cung cấp một kết hợp sản lượng lên đến 408hp.
  Pin sử dụng một cấu trúc tế bào dạng mô-đun cho phép nó được thu nhỏ để phù hợp với mô hình mà nó được sử dụng. Trong Thế hệ EQ, nó nhận được công suất mô tả là "trên 70kWh", mà là đủ để cung cấp các khái niệm với một phạm vi tuyên bố lên đến 500km. Pin của khái niệm này cũng đã được phát triển để hỗ trợ một loạt các phương pháp tính phí khác nhau, bao gồm tiêu chuẩn hộ gia đình, wallbox và quy nạp.

  Bên trong, EQ thế hệ tiếp nhận một nội thất hoàn toàn mới được phát triển đặc biệt cho dòng xe EV sắp tới của Mercedes-Benz. Nó có bảng điều khiển thiết lập thấp với màn hình độ nét cao 24in với đồ họa độc đáo. Khái niệm này cũng được điều khiển dựa trên cảm ứng trên bảng điều khiển trung tâm, một bảng điều khiển đa năng và nhiều màn hình OLED. Chiếc cabin này tự hào có chỗ ở cho bốn người ở phía trước và phía sau, mặc dù các quan chức cho biết sản xuất SUV dự kiến sẽ có ghế ngồi phía sau truyền thống.
  Giá xe Toyota Land Cruiser 2018
  Khái niệm này còn có một số chức năng trợ lý lái xe mới đang được xem xét áp dụng cho các mô hình phát thải zero sắp tới của công ty. Bao gồm là một chuyển hướng nguyên mẫu có thể tính chính xác vị trí và bán kính của góc và vòng xoay, cho phép xe tự động điều chỉnh tốc độ và cài đặt khung gầm. Ngoài ra, trên boong còn có công nghệ Car-to-X mới nhất, có khả năng giao tiếp với cơ sở hạ tầng và những người sử dụng đường khác để tạo cơ sở cho một loạt các tính năng an toàn khác nhau.
   
  Tags:
Đang tải...