Hà Nội Giá xe Toyota Altis 2018 là phiên bản đặc biệt

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi letoanhn, 10/5/17.

Chia sẻ trang này

 1. letoanhn Member

  Tham gia:
  17/3/17
  Số bài viết:
  72
  Được thích:
  0
  của chiếc coupe RS5. Phiên bản thông thường RS5 rất đáng chú ý với các tính năng riêng biệt như cánh sau, bộ khuyếch tán, váy bên cạnh và không quên, cải tiến khí động học.
  Giá xe Toyota Altis 2018


  Rất nhiều cải tiến đã được thực hiện trong mô hình này và những thay đổi đều nằm trong ra ngoài. Audi RS5 mới này không ít hơn một bộ nguồn khi việc sử dụng một động cơ mới đã làm cho nó có một hiệu suất tuyệt vời. Audi RS5 mới này đã được sản xuất dưới dạng cabriolet và một chiếc coupe, vì vậy tính linh hoạt này thậm chí còn lôi cuốn hơn.

  2017 Mặt trận Audi RS5

  2017 AUDI RS5 - ĐỘNG CƠ VÀ HIỆU SUẤT

  Tất cả chiếc Audi RS5 năm 2017 mới này đều có động cơ 4,8 lít V8 mạnh mẽ với công suất 450 mã lực và momen xoắn cực đại 316 lb-ft. Một hệ thống truyền 7 ly hợp ly hợp kép đã được sử dụng với động cơ này.
  Giá xe Toyota Hiace 2018
  Đối với động cơ diesel, một phiên bản 6 xilanh 3.0 lít đã được sử dụng. Động cơ này sản sinh 385 mã lực và mô-men xoắn 423 lb-ft. Turbo lag đã được loại bỏ với sự trợ giúp của một blower điện.

  Hơn nữa, một cấu hình Quattro toàn bộ bánh xe đã được kết hợp. Lái xe hưởng thụ đã được giữ ở mức tối đa với một hệ thống đình chỉ điều chỉnh thể thao. Audi RS5 mới này có thể chạy nhanh từ 0 đến 60 dặm / giờ chỉ trong 4,5 giây và có thể đạt tốc độ tối đa là 155 mph.

  Năm 2017 Audi RS5 phía sau  2017 AUDI RS5 - THAY ĐỔI TRONG NỘI THẤT VÀ NỘI THẤT CABIN

  Có một số yếu tố phong cách đã được kết hợp vào bên ngoài cơ thể của năm 2017 Audi RS5 mới này xứng đáng một lưu ý đặc biệt. Trước tiên, một lưới tản nhiệt lớn đã được trình bày có một mật ong-lược như mô hình lưới. Chiếc lưới tản nhiệt này lớn đến mức nó sử dụng hầu hết diện tích của mành nối phía trước.

  Tinh thần của lưới tản nhiệt này sau đó được kết hợp bởi các lượng khí nạp lớn đã được trình bày trên bội. Đèn pha được thiết kế chữ ký từ công ty. Mũ trùm và kính chắn gió đã bị ảnh hưởng phần lớn bởi tính khí động học.

  Tiếp tục, một kiểu dáng mới đã được trình bày trên bánh xe. Các đường nét góc cạnh kiểu dáng đã được kết hợp vào phần thân bên. Những thay đổi nổi bật ở phía sau của nó cũng như các đèn hậu thay đổi thiết kế.

  Các sửa đổi nhỏ đã được thực hiện trên các bánh xe của nó quá. Cuối cùng, một phần phong cách đã được trình bày trong đó các cửa hàng thoát ra có hình tròn.

  Những điều đã nhận được thú vị trong cabin nội thất của nó cũng như một số sàng lọc đã được thực hiện. Một chủ đề tinh vi đã được trình bày trong cabin này kết hợp tuyệt vời giữa màu crimson và màu đen.

  Rất nhiều tính năng trong cabin này đã được chia sẻ với mô hình S5. Da bọc đã được thực hiện trên ghế và tay lái. Một số điều khiển cũng đã được sửa đổi để thuận tiện cho lái xe.

  2017 nội thất Audi RS5
  Giá xe toyota Hilux 2018
  2017 AUDI RS5 - ĐỐI THỦ, GIÁ CẢ VÀ NGÀY PHÁT HÀNH

  BMW M4 và Mercedes-Benz C-Class AMG là hai đối thủ lớn nhất của mô hình này. Giá của chiếc Audi RS5207 này đã được giữ ở mức 72.000 USD. Có khả năng Audi sẽ phát hành mô hình này tại Triển lãm Quốc tế Frankfurt năm 2016, dự kiến sẽ ra mắt vào tháng Chín.
   
  Tags:
Đang tải...