Hà Nội Giá Xe Lexus RX350 hắc nhở bạn về

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi aatrox195, 18/4/17.

Chia sẻ trang này

 1. aatrox195 Member

  Tham gia:
  9/4/17
  Số bài viết:
  69
  Được thích:
  0
  Giá Xe Lexus RX350 xe trong năm qua trở nên đắt hơn đáng kể. Và nó không phải là tất cả vì giá khí đốt.

  Theo AAA, chi phí sở hữu và vận hành một chiếc xe đã tăng 3,4% so với năm ngoái. Các sedan trung bình chi phí $ 8776 mỗi năm để sở hữu và vận hành-miễn là bạn giữ xe của bạn trong năm năm và lái xe một điển hình 15.000 dặm mỗi năm như hình bởi nghiên cứu hàng năm 'Chi phí Lái xe của bạn' AAA. SUV có thể tốn kém hơn một chút: lên đến $ 11,239 mỗi năm.  Phiên bản 2011 của nghiên cứu hàng năm bắt đầu vào tháng 12 năm 2010 và sử dụng mức giá trung bình hiện tại là 2,88 đô la Mỹ cho mỗi gallon xăng. Ngay cả khi đó - tăng 8,6% so với một năm trước - sự gia tăng nhẹ trong việc tiết kiệm nhiên liệu cho một số phương tiện không đủ bù đắp cho giá cao hơn của máy bơm.

  Burning cao su? Trả hết.

  Theo AAA, do chi phí nguyên vật liệu tăng vọt, cũng như chi phí vận chuyển và năng lượng cao hơn. Tuy nhiên, theo AAA, giá của lốp xe cũng tăng lên 15,7% trong một năm. Trung bình, các lốp xe một mình chỉ tốn trung bình 0,96 xu trên mỗi dặm cơ giới.

  Điều đó cho biết, khấu hao xe vẫn là chi phí lớn nhất (và bị bỏ sót nhiều nhất) liên quan đến quyền sở hữu xe. Tính trung bình, một chiếc xe mất $ 3729 cao hơn so với cuối năm ngoái, dựa trên những người lái xe 15.000 dặm mỗi năm hàng năm-gần lăm phần trăm.

  Nghiên cứu bao gồm các chi phí do nhiên liệu, bảo trì, lốp xe, bảo hiểm, khấu hao, tài chính, giấy phép, đăng ký và thuế. Đối với phần tài chính của nó, nhóm sử dụng mười phần trăm giảm, sáu phần trăm lãi, và một khoản vay 5 năm làm điểm chuẩn.

  Không phải tất cả các khía cạnh về quyền sở hữu đều đắt hơn

  Những điểm sáng? Chúng tôi đang trả ít hơn cho cả bảo trì và bảo hiểm. Cả hai chi phí sở hữu này đã giảm so với năm ngoái, với mức bảo hiểm trung bình khoảng 6,1 phần trăm (63 đô la một năm, trung bình 968 đô la mỗi năm) và chi phí bảo trì giảm hơn hai phần trăm - có thể do thời gian bảo trì dài hơn.ó vẫn còn chi phí ít hơn đáng kể để đi nhỏ. Theo nghiên cứu, chiếc sedan cỡ nhỏ như Toyota Corolla, Nissan Sentra, Honda Civic, Ford Focus, hoặc Chevrolet Cruze (Cobalt) - mức giá 45,1 cent / dặm, trong khi đó một chiếc sedan cỡ trung - Toyota Camry, Nissan Altima, Honda Accord, Ford Fusion, hoặc Chevrolet Impala-chi 57,3 cent và một chiếc sedan cỡ lớn (Toyota Avalon, Nissan Maxima, Ford Taurus, Chrysler 300, hoặc Buick Lucerne) giá 73,2 cent. Giá Xe Lexus RX200t

  Nghiên cứu hàng năm nhằm mục đích được so sánh với kết quả năm trước và các mô hình hoàn toàn chi phí các thành viên của trung bình AAA liên quan đến sử dụng xe trong năm năm và 75.000 dặm sở hữu.

  Nhấp vào đây để tải về phương pháp luận và các điểm chính của nghiên cứu trong mẫu đơn quảng cáoây là bức ảnh đầu tiên của Subaru Impreza 2012, vừa được phát hành trước Triển lãm ô tô New York năm 2011.

  Mẫu Impreza mới đã được thể hiện dưới hình thức concept tại các chương trình tự động của Detroit và Los Angeles, và rõ ràng từ bức ảnh mới rằng lưới tản nhiệt sắc nét và nhấn chìm sâu trên chiếc concept đã bị sụt giảm trong sản xuất.

  Subaru hứa hẹn các Impreza mới sẽ kiếm được lên đến 36 mpg trong tất cả các bánh xe lái xe hình thức, làm cho nó AWD hiệu quả nhất xe trên thị trường. Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản xác nhận chiếc xe nhỏ gọn này cũng sẽ xuất hiện trong các mẫu xe 4 chỗ và 5 cửa và cho biết thêm nội thất và sự tinh tế hơn cũng đang được tiến hành.

  Liệu khái niệm mới này n khái niệm triển lãm ở Los Angeles, hoặc Impreza mới có một liều lớn của Legacy? Các chi tiết khác đang được trên đường - hãy theo dõi ở đây và qua trang MotorAuthority của New York Auto Show bắt đầu ngay bây giờ cho tất cả các chương trình bảo hiểm của chúng tôi.
  ần thứ hai trong tuần này, Mercedes-Benz sẽ thu hồi xe bán tại Mỹ
  Lần này, đó là chiếc sedan hạng E 2011 và wagon trên thông báo dịch vụ hành động. Theo Cơ quan Quản lý An toàn Giao thông Quốc gia (NHTSA), các lớp học điện tử này không có đủ chất kết dính giữa một bộ giảm chấn và một vòng amiăng trong hệ thống truyền động.

  Việc thiếu goop có thể làm cho các bộ phận tách ra trong quá trình vận hành - có nghĩa là một kỹ thuật viên bảo trì hoặc bất cứ ai nghiên cứu vị trí động cơ E-Class 'có thể bị ảnh hưởng bởi các mảnh kết quả, tách ra.

  Việc thu hồi chỉ ảnh hưởng đến 41 xe, nhưng tất cả những chủ sở hữu sẽ được liên lạc để sửa chữa miễn phí. Như mọi khi, nếu bạn nghi ngờ Benz của bạn nằm trong danh sách thu hồi, bạn có thể xác nhận nó với Mercedes ở số 800-367-6372 hoặc tìm thêm thông tin từ trang web NHTSA . Giá Xe Lexus RC200t
   
  Tags:
Đang tải...