Hà Nội Giá Xe Lexus LX570 thay thế cho chiếc Spectra

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi aatrox195, 18/4/17.

Chia sẻ trang này

 1. aatrox195 Member

  Tham gia:
  9/4/17
  Số bài viết:
  69
  Được thích:
  0
  Giá Xe Lexus LX570 ia Forte đã t nhỏ gọn cách đây vài năm, mang phong cách và dám nói dẻo dai với phòng trưng bày Kia. Nhưng thị trường đang thay đổi và Kia nhận ra điều này. Trong năm 2011 Kia giới thiệu mô hình 5 cửa cho dòng sản phẩm Forte. Tuần trước chúng tôi đã có cơ hội lái xe Forte 5-Door SX bên ngoài Phoenix, AZ.

  Câu hỏi chính mà chúng tôi có là mức độ nở của nắp hầm là bao nhiêu? Chúng tôi có thể bắt đầu bằng cách đặt tất cả lên bàn: Cửa 5 cửa Forte không lái xe nào khác với chiếc sedan Forte.

  Làm sạch đường dây, không bao giờ qua phía trên
  Từ trụ A phía trước, bạn sẽ không thể nói rằng cánh cửa Forte 5 đang ẩn nắp sau. Nó có thiết kế giống hệt như chiếc sedan - trong khi không quá hung dữ, chắc chắn là nổi bật theo cách riêng của nó. Di chuyển về phía sau bạn nhìn thấy đường điêu khắc đi từ cột A chảy vào đuôi phía sau. Hai chi tiết nhỏ ở phía sau của máy kiểm tra SX của chúng tôi - một bộ khuyếch tán và đầu xả mạ crôm - cho nó một cái nhìn khá hung hăng hơn. Nhìn chung, bên ngoài có một thiết kế sạch sẽ giống như chiếc sedan, nhưng nó sẽ không bao giờ bị nhầm lẫn vì căng thẳng hoặc chịu rủi ro.  Nhiều rác hơn trong thùng rác, nở

  Tất nhiên các tính năng chính bên trong hatchback bất kỳ là không gian nhiều hơn, và Forte 5 cửa là không có khác nhau. Chiếc Forte sedan có diện tích 14,7 bộ khối trong khoang chứa của nó, trong khi Forte 5-Door tăng lên đến 19,4 cubic feet, trực tiếp trên đầu trang của cuộc cạnh tranh 5 cửa.

  Bên cạnh khả năng vận chuyển hàng hóa, Forte 5-Door cũng giống nhau trong cabin như chiếc Forte Sedan. Đó không phải là một điều xấu, với chỗ ngồi thoải mái và có sẵn ổ đĩa cứng dựa trên chuyển hướng, Forte là một contender thực sự. Cabin được làm đầy bằng chất dẻo cứng, nhưng điều đó được mong đợi trong lớp học này; Các chất dẻo được mịn màng và có phù hợp và hoàn thiện.

  Quyền lực tốt, đình chỉ nghiêm khắc

  Forte được trang bị hai hệ thống truyền động, một xilanh 2.0 lít bốn xilanh và 2.4 lít bốn xi-lanh trong mô hình SX thể thao. Chúng tôi đã có mặt tại SX, với động cơ bốn lít 2.4 lít với công suất 173 mã lực và 168 lb-ft được gửi tới bánh trước thông qua hệ thống tự động sáu cấp. Cần lưu ý rằng bạn có thể có được mô hình SX với một hộp số tay 6 cấp. Giá Xe Lexus NX200t

  Giống như các mẫu Kia SX khác, Forte 5-Door SX có tính năng điều chỉnh hệ thống treo độc đáo và ống xy cụ thể của SX. Trong khi đi xe được kiểm soát, nó có thể nhận được quá khắc nghiệt và không ổn định khá nhanh chóng. Chúng tôi nhận thấy trên những con đường gồ ghề việc đình chỉ dường như thiếu đi du lịch và chuyến đi trở nên bồn chồn. Trên những va chạm lớn và các ổ gà, hệ thống treo đã làm tiếng ồn lớn khiến ngay cả những người lái xe dày dạn không thoải mái. Mặc dù trên những con đường mịn, SX vẫn được sáng tác và khá phẳng bằng các góc.

  Cùng với động cơ lớn hơn và điều chỉnh hệ thống treo độc đáo, SX cũng có tính năng phanh trước lớn hơn. Trong lưu lượng truy cập dừng và đi, phanh rất chật hẹp. Nó gần như là một vụ việc đầy đủ hoặc toàn thời gian, với một chút giữa. Điều này làm cho nó khó lái xe thông suốt và có thể dễ dàng làm cho một hành khách buồn nôn.

  Quibbles sang một bên, các 2.4-lít bốn xi-lanh trong SX không đứng dậy và di chuyển. Truyền tải được cung cấp đầy đủ và bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi lên đường cao tốc trên đường cao tốc. Việc truyền không phải là lười biếng và sự thay đổi là sắc nét.

  Các Forte 5 cửa SX được đánh giá bởi EPA ở 23 mpg trong thành phố và 32 mpg trên đường cao tốc. Chúng tôi không có cơ hội lái xe trên đường cao tốc đủ lâu để ghi nhận một đánh giá chính xác, nhưng chúng tôi đã chứng kiến trung bình 24 mpg trong thành phố.

  Chúng tôi đã lái xe Forte 5 cửa trong SX với tất cả các tiện ích như điều hướng, ghế ngồi sưởi ấm (không cần thiết ở Phoenix, AZ) và Bluetooth. Tải với gần như tất cả các tùy chọn của chúng tôi thử nghiệm đã có một nhãn dán giá 23.685 $. Giá đó không hét lên giá trị mà Kia được biết đến. Trong thực tế, giá đó ngay bên cạnh phần còn lại của cuộc thi là tùy chọn. Kia rõ ràng là không còn đi sau vị trí hàng đầu như là chiếc xe rẻ nhất trên khối, và điều đó không cần thiết nữa. Kia cuối cùng cũng là một đối thủ thực sự.

  Khi chúng tôi lái chiếc sedan Kia Forte lần đầu tiên vào năm 2009, chúng tôi đã kết luận rằng đây là một trong những chiếc xe nhỏ nhất hiện có ở đó. Nhưng thời gian đã thay đổi, và hầu hết các cuộc thi đã khởi động lại mô hình của họ. Không có câu hỏi Forte đang lão hóa tốt, nhưng nó rõ ràng là không nằm trong top của lớp học của nó nữa. Với các nhà lãnh đạo có tinh thần sáng tạo hơn như Hyundai Elantra, Ford Focus và Chevrolet Cruze, Forte sẽ phải tăng cường các trò chơi khi cần đến sự hồi phục giữa chu kỳ. Giá Xe Lexus LS 460
   
  Sửa lần cuối: 6/5/17
  Tags:
Đang tải...