Hà Nội Giá Xe Lexus LX570 chất phổ biến nhất

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi aatrox195, 16/4/17.

Chia sẻ trang này

 1. aatrox195 Member

  Tham gia:
  9/4/17
  Số bài viết:
  69
  Được thích:
  0
  Giá Xe Lexus LX570 SUV 2011 Lexus RX 450h sang trọng cỡ trung SUV đạt được một thành phố 32 mpg ước tính EPA / 28 mpg. Được thiết kế lại vào năm 2010, mô hình năm 2011 tiếp tục cung cấp chỗ ngồi cho năm và dung lượng hàng hoá rộng rãi với 40 feet khối với ghế phía sau sử dụng và 80,3 cubic cảm thấy với ghế phía sau gập xuống.

  2011 Honda CR-Z (tay sáu tốc độ) - Tại đường cao tốc 31 mpg / 37 mpg, phiên bản 2011 Honda CR-Z được trang bị hộp số tay chỉ là 4 mpg ngoài thành phố và hai mpg ngoài đường cao tốc từ phiên bản tự động. Xem Các kết nối xe kết nối lái xe xem xét của Honda CR-Z với hộp số sáu tốc độ.

  Để giữ được chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu nhất của EPA trong năm 2011, hãy kiểm tra trang web của chính phủ theo định kỳ. Cơ quan này cho biết sẽ cập nhật danh sách này khi có thêm các mô hình năm 2011. Những chiếc xe này chắc chắn sẽ bao gồm Chevrolet Volt 2011 và Nissan Leaf 2011 (hiện chưa có nhưng sẽ sớm có mặt tại các thị trường được lựa chọn). một cuộc chiến mới đang diễn ra tại Washington. Nó làm nhà sản xuất thực phẩm , các công ty dầu mỏ và các nhà sản xuất ô tô chống lại nông dân và những người ủng hộ năng lượng tái tạo. Đó là kết luận gần đây của EPA rằng xăng có chứa đến 15% ethanol ( E15 ) không gây hại cho xe ô tô được sản xuất trong năm 2007 hoặc năm sau.

  Cho đến nay, khí đốt thông thường chỉ có thể chứa đến 10% ethanol, nhưng phát hiện mới này ủng hộ việc từ bỏ việc tăng lượng ethanol trong xăng cho phép tới 15%. Sự thay đổi lượng ethanol trong khí sẽ có tác động đến hầu hết mọi người lái xe ở Mỹ.

  Vậy quyết định này có ý nghĩa gì đối với bạn? Một số câu trả lời cho các câu hỏi của bạn:  Có thêm ethanol trong khí tôi mua bây giờ không?
  Có lẽ, nhưng bạn sẽ biết nếu có . Bởi vì việc từ bỏ chỉ áp dụng đối với các xe được xây dựng trong năm 2007 hoặc muộn hơn, tất cả các trạm xăng phải ghi rõ các máy bơm phân phối khí chứa hơn 10% ethanol. Trên thực tế, các quy định đề xuất sẽ cấm các loại xe không được miễn trừ từ việc sử dụng E15, do đó các trạm xăng sẽ cần phải cung cấp cho E10 để phục vụ khách hàng với các loại xe trước năm 2007 .
  Giá Xe Lexus NX200t
  Liệu lượng ethanol cao hơn có hại cho chiếc xe của tôi?
  Đây là câu hỏi triệu đô la . EPA tuyên bố rằng nó sẽ không gây phương hại cho các phương tiện được chế tạo vào năm 2007 hoặc muộn hơn, nhưng liên minh các hiệp hội thương mại lương thực và các công ty dầu mỏ vẫn đang chờ giải quyết yêu cầu này. Bồi thẩm vẫn còn trên xe được chế tạo trước năm 2007. Nếu bạn có một sự lựa chọn giữa E10 và E15, hãy kiểm tra hướng dẫn sử dụng của chủ xe trước khi chọn mức độ cao hơn của ethanol. Nếu bạn có một chiếc xe "flex-fuel" , điều đó có nghĩa là nó có thể xử lý khí với ethanol lên đến 85% , do đó việc chuyển từ E10 sang E15 sẽ không gây ra thiệt hại.

  Những loại thiệt hại có thể làm ethanol cho một chiếc xe hơi?
  Khi sử dụng ở nồng độ cao hơn một chiếc xe nhất định có thể xử lý, ethanol có thể ăn mòn kim loại và làm hư nhựa và các bộ phận cao su mà nó tiếp xúc. Nó có thể dẫn đến ô nhiễm nước và phân tách pha (nơi ethanol và nước trong xăng riêng biệt và chìm xuống đáy bể).

  Liệu ethanol sẽ làm cho chiếc xe của tôi ít tiết kiệm nhiên liệu hơn?
  Ethanol có hàm lượng năng lượng thấp hơn so với xăng thông thường nên nó sẽ làm cho một chiếc xe ít hiệu quả. Cả EPA và liên minh châu Mỹ cho Ethanol đều báo cáo rằng ô tô thường từ 1 đến 3% ít hiệu quả hơn đối với hỗn hợp ethanol hiện tại so với xăng nguyên chất . Không có số liệu thống kê nào trên E15, nhưng logic cho thấy hiệu quả của nó đối với việc tiết kiệm nhiên liệu sẽ lớn hơn một chút.

  Tại sao lại có ethanol trong xăng?
  Vào đầu những năm 1990, chính phủ bắt đầu yêu cầu sử dụng oxy hoá trong xăng ở một số vùng của đất nước để giảm khí thải xe . Lúc đầu, t được sử dụng để đáp ứng yêu cầu này là ête metyl-tert-butyl ( MTBE ). Tuy nhiên, khi các địa phương bắt đầu tìm kiếm MTBE trong nguồn cung cấp nước của họ , nó đã không còn thích hợp và ethanol trở thành chất phụ gia mới được lựa chọn để đáp ứng yêu cầu oxy.Giá Xe Lexus LS 460
   
  Sửa lần cuối: 6/5/17
  Tags:
Đang tải...