Gía rẻ bất ngờ với tổng đài IP

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi chungseo123, 22/9/17.

Chia sẻ trang này

 1. chungseo123 Member

  Tham gia:
  13/9/17
  Số bài viết:
  340
  Được thích:
  0
  Đa số các doanh nghiệp nhỏ đều thể hiện sự quan tâm về các hệ thống tổng đài IP truyền thông chuyên nghiệp. Dòng sản phẩm IP Xorcom Spark hoàn toàn mới, một sản phẩm nhỏ gọn đến từ Israel, hoạt động ổn định, đầy đủ tính năng và phù hợp với ngân sách vừa mới công khai ra mắt.
  tổng đài ip grandstream

  Để đẩy mạnh thị trường giúp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể tiếp cận được dòng sản phẩm chất lượng cao đến từ Israel thì tổng đài IP Xorcom Spark đã tổ chức chương trình siêu khuyến mãi giảm giá lên đến 40% với tiêu chí cam kết lợi nhuận thấp để các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như gia nhập vào thị trường cạnh tranh với các sản phẩm có nguồn gốc từ Trung Quốc.
  Thời gian: từ 2/12/2016 đến hết ngày 11/12/2016.
  Đối tượng áp dụng: Tất cả khách hàng mua thiết bị tổng đài IP Xorcom Spark trong thời gian diễn ra chương trình.
  Khởi động sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp bạn ngay hôm nay.
  IP Xorcom Spark được khuyên dùng đối với những doanh nghiệp lên đến 40người dùng, hỗ trợ 35 cuộc gọi đồng thời, tương ướng với 17 x FXS/FXO.sản phẩm phù hợp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.
  Thiết kế phần cứng theo tiêu chuẩn và chất lượng cao nhất của Israel, Xorcom đã được các quốc gia trên thế giới lựa chọn và tin dùng bởi độ bảo mật và mức độ tin cậy cao với những dòng sản phẩm và giải pháp thoại tối ưu và toàn diện nhất từ trươc đến nay.
  - Hoàn chỉnh và phù hợp cho mô hình doanh nghiệp vừa và nhỏ.
  - Hoàn chỉnh cho mô hình doanh nghiệp
  - Tiết kiệm và giảm chi phí liên lạc so với mô hình truyền thống.
  IP Xorcom đã và đang dần khẳng định chất lượng cao và độ ổn định tốt nhất của mình và hiện được các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam tin chọn như: , Tiki, Masan, Dai-chi Life, Bộ quốc phòng, Wall Street English, Aeon Mall, Shopee Việt Nam …
   
  Tags:
Đang tải...