Hải Phòng Giá mua bán Bitcoin hợp lý do cạnh tranh

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi trammangtienao, 3/6/21.

Chia sẻ trang này

 1. trammangtienao Member

  Tham gia:
  29/10/20
  Số bài viết:
  235
  Được thích:
  0
  Dù phổ thông lần bị cảnh báo sẽ sụp đổ, song các kênh đầu tư tiền ảo vẫn có ma lực với các nhà đầu cơ mạo hiểm. Điều hơi bất thần là trong năm 2019, phổ thông đồng bạc ảo dẫn đầu về kênh sinh lời. Hẳn nhiên, hơn 90% đồng bạc ảo còn lại đỏ sàn, thậm chí biến mất ko còn vết tích.

  [​IMG]  những các trang đầu tư tiền ảo uy tín đang trong các ngày tăm tối, giá trị liên tiếp sụt giảm suốt 6 tháng qua, đặc trưng giảm mạnh trong vòng 1 tháng gần đây. Trên coinmarketcap, biểu đồ các đồng tiền ảo liên tục đi xuống, màu đỏ chiếm tông chủ đạo. Tính trong khoảng đầu năm cho tới hiện tại, trong số 10 đồng bạc ảo có trị giá vốn hóa dẫn đầu thị phần, có tới 8 đồng bạc giảm giá hoặc đi ngang.  dù rằng vậy, sự bất minh không đến với đầy đủ, vẫn có những đồng tiền ảo sinh lời tốt, như Bitcoin (BTC), Binance coin (BNB). Ngày 18/12/2019, mỗi BTC được giao dịch với mức hơn 6.600 đô la. So với tháng 6/2019, mỗi BTC đã giảm một nửa. Tuy thế, xét trong vòng một năm qua, BTC đã tăng cường giá sắp gấp đôi.  cộng thời điểm, mỗi BNB có giá 12,67 đô la Mỹ. Giá bán này đã giảm so với đỉnh (38,7 USD) giữa năm nay, song so với giá thành đầu năm (5,5 USD), thì mỗi đồng BNB đã mang về cho nhà đầu cơ khoản lãi hơn 7 đô la Mỹ (tăng 2,3 lần).  Ông Phan Dũng Khánh, Giám đốc giải đáp đầu tư của đơn vị Chứng khoán Maybank Kim Eng cho biết, qua theo dõi các kênh đầu tư, ông rất bất thần lúc nhận thấy, trong vòng 1 năm qua, 1 vài đồng tiền ảo đã đứng đầu bảng về vững mạnh lợi nhuận cho nhà đầu tư.  Giới chuyên gia hiện Phân tích rất không giống nhau về tương lai của tiền ảo, nhất là giá của BTC. Một vài quan điểm nghĩ rằng, tiền ảo đã hết thời và đang chết dần. Khi mà đó, chiều còn lại cho rằng, BTC đang ở vùng đáy và cơ hội kiếm lời năm 2020 là rất lớn. Nhiều nhà phân tích và giao dịch chuyên nghiệp tin rằng, BTC sẽ sớm trở lại chi phí trên 10.000 USD vào năm tới. Theo nhà phân tích Mike McGlone của Bloomberg Intelligence, giá BTC có thể trở lại năm Con số vào năm 2020 (trên 10.000 USD).  ko còn hot như những năm trước, song những trang đầu tư tiền ảo uy tín vẫn là kênh đầu tư có sức lôi cuốn riêng, dù cực kỳ rủi ro, bấp bênh. Song các chuyên gia cũng cảnh báo, tiền ảo ko phải là kênh đầu tư cho đa số mọi người. Kênh đầu tư này có thể đem đến lợi nhuận lớn, song cũng có thể khiến nhà đầu tư mất sạch trong vòng một đêm. Ngay cả BTC, dù tính cả năm 2019, đã tăng giá gấp đôi, song giả dụ tậu vào ở thời điểm giữa năm, thì tới thời điểm này, nhà đầu cơ đã mất một nửa số vốn bỏ ra.

  thận trọng với tiền số  Năm 2020, rất có thể thị trường tiền ảo sẽ chứng kiến đa dạng sự kiện lớn: đồng tiền ảo Libra của Facebook thành lập. Bên cạnh đó, chính phủ 1 vài đất nước (tiêu biểu là Trung Quốc) sẽ phát hành tiền điện tử. Những sự kiện này có thể tác động đến thị phần tiền ảo, song tiêu cực hay hăng hái tới bây giờ vẫn chưa ai có thể đoán định chính xác.  Theo chuyên gia kinh tế Phan Dũng Khánh, Libra và tiền điện tử của các chính phủ xây dựng thương hiệu trước mắt tác động thụ động tới thị phần tiền ảo, song về lâu bền lại ảnh hưởng tích cực. Trên hết, Libra hay tiền do tất cả các nước tạo ra là “stablecoin” - tức không có khả năng tăng giá và có sự quản lý. Điều này khác với BTC (không ai quản lý và có khả năng tăng giá). Thế nên, BTC vẫn có sức lôi cuốn riêng  Tại Việt Nam và rất nhiều quốc gia trên toàn cầu, tiền ảo ko được thừa nhận. Tuy thế, giới đầu tư vẫn sắm bán như một loại tài sản tại bảng xếp hạng các sàn phân phối tiền ảo. Bạn có thể đọc thêm tại về cách đặt lệnh oco trên binance.  Đối với nhà đầu tư, những chuyên gia nghiên cứu về công nghệ thông tin trong nước khuyến nghị, hiện vẫn chưa phải là thời khắc tốt để đầu cơ tiền ảo. &Ldquo;Thị trường tiền ảo còn nhỏ, nên dễ bị thao túng. Do đó, lướt sóng tiền ảo thời điểm này không an toàn”, chuyên gia phương pháp thông tin Lê Huy Hòa cảnh báo.  đặc trưng, ở Việt Nam hiện nay, rất phổ quát những kênh đầu cơ tiền ảo theo kiểu ủy thác đầu cơ hoặc đa cấp, với quảng bá bảo toàn vốn, lợi nhuận lên đến 100%. Theo các chuyên gia vốn đầu tư phương pháp, hoạt động này không chỉ trái luật pháp, mà còn tiềm tàng 99% khả năng là lừa đảo, 1% còn lại mang về cho nhà đầu cơ thời cơ 50-50: 50% có thể lãi to, song 50% là mất trắng. Trong trường hợp bị mất tiền, nhà đầu tư cũng chẳng thể nhờ luật pháp bảo kê, bởi đây là hoạt động kinh doanh trái phép.  TOP 5 các sàn giao dịch tìm bán Bitcoin và tiền ảo uy tín tại Việt Nam

  1. Remitano – sàn phân phối tìm bán Bitcoin số 1 Việt Nam
  Remitano – một sàn giao dịch tiền ảo Bitcoin có thể nói là số 1 tại Việt Nam hiện nay, không những là sàn phân phối Bitcoin Việc ban đầu tại Việt Nam mà còn là sàn uy tín, giá phải chăng nhất thời điểm hiện tại. Sàn Remitano tương trợ tìm bán những đồng bạc điện tử như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), USDT (Tether), Bitcoin Cash (BCH), Ripple (XRP) và gần đây nhất là Litecoin (LTC).

  Về ưu điểm của chợ sắm bán Bitcoin Remitano

  • An toàn: những thương lượng Bitcoin trên Remitano.com đều được đảm bảo an toàn tuyệt đối, mình dùng Remi hơn 1 năm nay chưa gặp phải vấn đề gì.

  • Giá rẻ: Giá tậu bán Bitcoin hợp lý do cạnh tranh giữa đặt giá mua/bán của nhà đầu cơ, giá sắm vào và bán ra trên Remitano chỉ chênh lệch từ 1,5tr tới hai,5tr cho một BTC. Biết thêm về nạp tiền vnđ vào binance
  2. Aliniex – đại lý phân phối Bitcoin uy tín ở Việt Nam
  Aliniex là một sàn tiền ảo uy tín nhất, cái tên mới nổi tại Việt Nam, được xây dựng thương hiệu vào khoảng đầu năm 2018, sàn phân phối tiền ảo Aliniex được biến tới như một đối thủ khó khăn với Remitano lúc đưa ra nhiều chính sách ưu đãi quyến rũ với những nhà đầu cơ.

  Về ưu điểm của sàn sắm bán Bitcoin Aliniex
  • Nạp Coin vào sàn Aliniex không mất phí

  • Phí giao dịch khá thấp, chỉ từ 0.6%

  • Tốc độ giao dịch hơi chóng vánh

  • không yêu cầu xác minh tính danh
  3. Fiahub – đại lý phân phối Bitcoin và Ethereum tiềm năng
  Fiahub – cũng là một nhãn hiệu mới nổi, được xây dựng thương hiệu vào tháng 3 năm 2018, nhưng đại lý phân phối tiền ảo Bitcoin và Ethereum Fiahub đã để lại nhiều dấu ấn trên thị phần tiền kỹ thuật số tại Việt Nam.

  Về ưu điểm của sàn sắm bán BTC, ETH Fiahub
  • Phí đàm phán khá rẻ, từ 0.5%

  • ko mất phí lúc nạp BTC và ETH

  • hỗ trợ ví VNT, tương tự ví VNĐ của Remitano

  • Có thông báo đơn vị và hội sở rõ ràng
  4. BitMoon – Sàn sắm bán thương lượng tiền ảo Bitcoin giá phải chăng
  Theo lời giới thiệu trên trang web chính thức thì Bitmoon là một sàn giao dịch tiền ảo uy tín theo cơ chế khớp lệnh Trước tiên tại Việt Nam. Sàn Bitmoon có hội sở hơi rõ ràng tại 18C cùng Hòa, phường 13, thị xã Tân Bình, TP. HCM. Ngoài các đồng coin lớn như Bitcoin, Ethereum, USDT, Ripple, Litecoin, Bitcoin cash,..thì chợ Bitmoon còn hỗ trợ sắm bán hơn 200 đồng Altcoin khác nhau.

  Ưu điểm của đại lý phân phối tiền ảo Bitmoon
  • Phí giao dịch thấp, chỉ trong khoảng 0,25%

  • tương trợ hơn 200 đồng coin phổ quát

  • Nạp coin vào Bitmoon không mất phí

  • tương trợ ví coin và ví VNĐ
  5. Kenniex – đại lý phân phối Bitcoin và Altcoin uy tín tại Việt Nam
  Kenniex là sàn giao dịch tiền ảo uy tín tại Việt Nam chung cục mà Tôi Yêu Bitcoin muốn giới thiệu đến bạn. Sàn kenniex ra mắt thị phần Crypto vào ngày 05/05/2018, một sản phẩm thuộc tổ chức TNHH Mã Hóa Dữ Liệu Kenniex nghiên cứu và phát triển. Kenniex được xem sàn phân phối tiền điện tử trung gian Đầu tiên tại Việt Nam có hội sở thương lượng.

  Ưu điểm của sàn giao dịch Bitcoin và Altcoin Kenniex
  • Phí giao dịch tương đối rẻ, chỉ từ 0.4%

  • Có thể tới trực tiếp văn phòng của Kenniex để giao dịch

  • Có hội sở công ty rõ ràng
  Trên đây là top những sàn tiền ảo tốt nhất Bitcoin và các đồng tiền ảo (tiền điện tử, coin, tiền phương pháp số) uy tín, an toàn và giá mềm nhất ở Việt Nam mà mình muốn giới thiệu đến các bạn.

  Bài viết tổng hợp về cách cài pi network của chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về các sàn Tiền ảo hiện nay trên toàn cầu.
   
  Tags:
Đang tải...