Hà Nội Giá kệ thời trang cũ có nên mua hay không?

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi Lê Hưng 222, 12/5/17.

Chia sẻ trang này

 1. Lê Hưng 222 New Member
  BB Model:
  7.1

  Tham gia:
  14/8/15
  Số bài viết:
  21
  Được thích:
  5
  Nếu trong đầu bạn đang có ý định mua giá kệ thời trang để phục vụ nhu cầu kinh doanh và bạn chợt có ý nghĩ mua đồ cũ, đồ thanh lý?

  Những suy nghĩ như vậy rất bình thường, không thể phủ nhận việc mua đồ thanh lý sẽ tiết kiệm được chi phí đầu tư cho giá kệ thời trang này.

  Sẽ có rất nhiều người do không còn nhu cầu hoặc không kinh doanh nữa hoặc muốn mua những giá kệ thời trang mới họ sẽ thanh lý đi những giá kệ thời trang cũ.

  [​IMG]

  Có thể những chiếc giá kệ thanh lý cũ còn dùng tốt, vẫn bóng bẩy những cũng có rất nhiều loại đã lâu và kém chất lương hơn và những sản phẩm này thì bạn cực kỳ không nên mua.

  Và bài này chúng ta chỉ bàn đến những chiếc giá kệ thời trang thanh lý còn mới nên không bán đến những chiếc giá kệ đã cũ, kém chất lượng. Tuy nó giúp bạn tiết kiệm chi phí những cũng có rất nhiều bất cập như: bạn không lựa chọn được mẫu sản phẩm theo ý mình cũng như không được bảo hành. Các sản phẩm đó chưa chắc đã hợp với nội thất, diễn tích của shop bạn.

  [​IMG]

  Nếu đặt lên bàn cân thì chưa chắc việc bạn mua giá kệ cũ đã tiết kiệm chi phí hơn. Vì giá kệ có tầm quan trọng rất lớn trong nội thất của shop thời trang, nó phải phù hợp với chiều dài, chiều cao, chiều rộng của mặt bằng trong shop của bạn và những kích thức đó thì việc chọn mua giá kệ cũ là ở hướng hên xui. Còn nếu bạn mua đồ mới thì sẽ khác, tất cả sẽ theo yêu cầu của bạn và được bảo hành dài hạn. Chi phí để mua cũ và mới thực sự không chênh nhau nhiều và hầu như sự rủi ro là rất cao

  Tựu trung lại nếu kinh tế bạn không nhiều thì nên lựa chon người thanh lý có giá kệ còn mới, còn sử dụng được và bạn phải chấp nhận rủi ro. Còn nếu bạn có kinh tế thì nên lửa chọn giá kệ mới và chọn nơi chấp nhận sản xuất theo yêu cầu, có bảo hành dài hạn vì họ sẽ còn thiết kế nội thất cho bạn luôn.

  Nếu bạn có nhu cầu về
  giá kệ thời trang sản xuất theo yêu cầu có thể tham khảo thêm: kệ sắt, kệ sắt công nghiệp, kệ để túi xách... của giá kệ thời trang 3S.

  Địa chỉ: Tầng 3 - Số 11 - Phú Đô - Làng Bún - Nam từ Liêm - Hà Nội
  Tel: 0463.292.757 - Hotline: 0988.663.981
  Email: Cokhi3s.vn@gmail.com
   
Đang tải...