Hà Nội Giá định vị ô tô bán hiện nay là bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi Lanviettech, 7/6/19.

Chia sẻ trang này

 1. Lanviettech New Member
  BB Model:
  bbvietnam.com

  Tham gia:
  7/1/19
  Số bài viết:
  17
  Được thích:
  0
  Giá định vị ô tô tùy thuộc vào các dòng khác nhau

  Thiết Bị Định Vị Ô Tô có 2 dòng sau:

  1. DÒNG ĐỊNH VỊ CÓ DÂY: Đây là dòng thiết bị sẽ lấy nguồn điện từ hệ thống điện ắc quy của xe để cung cấp điện cho thiết bị hoạt động

  + Ưu điểm: Chỉ cần lắp 1 lần chạy mãi mãi

  + Điều kiện: Phải kết nối với hệ thống điện của xe nên cần có thợ tháo mở xe để lắp đặt nói chung là rất đơn giản 100% thợ của chúng tôi hoặc thợ sửa chữa xe máy đều làm được.

  [​IMG]

  2. DÒNG ĐỊNH VỊ KHÔNG DÂY: Đối với dòng thiết bị này thì không phải lắp đặt gì hết - đảm bảo 100% ai mua về cũng sử dụng được ngay (kể cả đối với chị em phụ nữ). Mua về chỉ cần bật nguồn lên bỏ vào xe là xong.

  Đối với dòng định vị có dây khi lắp đặt thì nhân viên kỹ thuật của chúng tôi hoặc thợ sửa chữa xe sẽ tháo xe ra rồi gắn dấu kín - bí mật vào bên trong xe.

  Sau đó trên điện thoại của quý khách sẽ cài một Ứng dụng - phần mềm của sản phẩm và có tài khoản thiết bị đăng nhập 1 lần rồi cứ mở phần mềm đó trên điện thoại là thấy luôn xe đang ở đâu.

  Giá định vị ô tô trên thị trường hiện dao động trong khoảng 1.300.000 – 3.000.000 VNĐ, tùy thuộc vào nguồn gốc thiết bị và các chính sách bảo hành đi kèm. Nếu bạn mua hàng không chính hãng trên thị trường, thường là các thiết bị Trung Quốc đi qua đường tiểu ngạch vào nước ta.

  Giá định vị ô tô chỉ vài trăm nghìn, thậm chí có thiết bị rẻ hơn. Tuy nhiên, đối với các sản phẩm này quy trình mua bán không có chính sách hỗ trợ lắp đặt hay bảo hành chất lượng sản phẩm sau khi bán. Giá 1 hệ thống định vị ô tô chính hãng sẽ bao gồm 2 phần:

  - Giá thiết bị: khách hàng chỉ phải mua thiết bị 1 lần và sử dụng lâu dài

  - Phí thuê bao duy trì hàng năm: mỗi thiết bị định vị ô tô đều có 1 sim 3G đi kèm thực hiện chức năng truyền dữ liệu về máy chủ của đơn vị sản xuất. Tương tự như điện thoại, sim 3G này cũng phải được đóng phí duy trì hàng tháng để đảm bảo hoạt động. Thông thường, các bên sản xuất thiết bị định vị ô tô đều có các gói đóng dịch vụ theo quý hoặc theo năm để thuận lợi cho người dùng. Trường hợp khách hàng không đóng phí thuê bao đúng thời hạn thì thiết bị sẽ tạm thời bị vô hiệu hóa trên hệ thống.

  Cam kết chế độ bảo hành sau khi bán hàng

  Bảo hành trong vòng 36 tháng, 1 đổi 1 trong 12 tháng đầu tiên nếu lỗi do nhà sản xuất.

  Hỗ trợ, hướng dẫn đặt trong xe, hướng dẫn sử dụng 24/24 trong suốt thời gian sử dụng

  Sản phẩm chất lượng, uy tín, kiểm tra test hàng kỹ trước khi gửi

  Dễ sử dụng đối với tất cả khách hàng

  Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không sử dụng được hoặc thấy không giống mô tả về sản phẩm.

  [​IMG]

  Nguồn: https://viettechgps.com/cap-nhat-thong-tin-moi-nhat-ve-bao-gia-thiet-bi-dinh-vi-o-to/
   
  Tags:
Đang tải...