Giá con quay Spinner tại TPHCM là bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi Thuốc lá điện tử, 1/6/17.

Chia sẻ trang này

 1. Thuốc lá điện tử New Member

  Tham gia:
  13/3/17
  Số bài viết:
  24
  Được thích:
  0
  Fidget Spinner là một trong những đồ chơi sốt nhất trên thị trường gần đây. Với một cấu trúc đơn giản, nhưng nó có nhiều hiệu ứng giảm căng thẳng và giúp loại bỏ thói quen xấu trong người chơi. Vậy con quay Spinner tại TPHCM giá bao nhiêu? hay con quay Spinner giá bao nhiêu? để giải đáp câu hỏi này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.Fidget Spinner giá trên thị trường dao động khá rộng, với nhiều loại khác nhau và mỗi loại có mức giá khác nhau, do đó người dùng không biết giá chính thức của đồ chơi này.Trên thực tế,
  con quay Spinner tại TPHCM
  nói riêng và Việt Nam nói chung được chia thành hai loại chính:

  Fidget Spinner giá rẻ

  [​IMG]

  Loại spinner thường có giá từ 40.000 đến 150.000 VNDĐây là dòng sản phẩm Spinner thường được nhập khẩu từ Trung Quốc, và nguồn gốc không rõ. Vật liệu được sử dụng để sản xuất sợi nhíp ferrite giá rẻ thường được làm bằng nhựa bền và vòng bi thường được làm bằng thép hoặc kim loại thông thường.Điều này làm giảm chi phí thấp spinner cũng đáp ứng nhu cầu cơ bản của người chơi, và giá chỉ 40.000 - 150.000 đồng / chiếc hoặc 4 bộ vì vậy đây là spinner spinner phổ biến nhất được sử dụng bởi người tiêu dùng. Được sử dụng trên thị trường.

  Fidget Spinner cao cấp

  [​IMG]

  Thương hiệu hand spinner thường là những vật liệu phức tạp và tinh viLoại này được sản xuất bởi các kỹ sư, hoặc nhà sản xuất của spinner tay trên toàn thế giới, có thể đặt tên một số nổi tiếng Fidget Spinner: TORQBAR trục, FLAT-TOP SPINNER, COMPASS SPINNER, HYPERSTONE SPINNER ... và các loại spinner spinner tay phổ biến Fidget spinner phổ biến.Giá cước bình thường dao động từ 400.000 đến 800.000 đồng / cp. Lý do là do các chi tiết được làm rất tinh vi, và từ các vật liệu cao cấp. Đồng thời, các vòng bi quay này thường được làm bằng gốm chất lượng cao cho phép con quay spinner quay trong thời gian dài nhất có thể (1,5 phút hoặc nhiều hơn cho mỗi lần quay).

  >Tham khảo: Địa chỉ bán Spinner tại TPHCM <<<< giá chỉ từ 20K Click để đặt hàng
   
  Tags:
Đang tải...