Tín hiệu đáng mừng cho BlackBerry, điều đó cho thấy BlackBerry sẽ không thể chết, sẽ hồi phục dần trong tương lai![]()
';
qc3=qc3+'\';
qc3=qc3+'';
qc3=qc3+'\
';
function adsdisplay(adsnum) {
var y = (Math.floor((Math.random()*100)+1))%adsnum;
if (y==0) {
document.write(qc1);
}
if (y==1) {
document.write(qc2);
}
if (y==2) {
document.write(qc3);
}
}
adsdisplay(3);
Giá cổ phiếu BlackBerry (BBRY) tăng hơn 15% sau khi công bố Báo cáo Tài chính Quý 3, Tài khóa 2014
Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi bbvnNews, 21/12/13.
Chia sẻ trang này
Facebook
Twitter
Google+
Trang 1/2
ResearchInMotion Super Moderator
Thực ra, cổ phiếu tăng nhờ công lớn của hợp đồng hôn nhân có thời hạn 5 năm với Foxconn![]()
Hôm qua đọc được câu này là khoái r. Blackberry gần đây bị mắc kẹt giữa khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân, giữa sản phẩm cao cấp và sản phẩm "đỡ" cao cấp hơn. Chiến lược kinh doanh sắp tới chắc sẽ gỡ nút dc tình trạng này.
Thị trường chứng khoán ở các nước phát triển nó có việc đầu tư theo quyền chọn. Vì vậy có chuyện công ty càng lỗ, giá cổ phiếu càng giảm thì lại càng có lợi nhuận cho nhà đầu tư.
Sao bên tinhte lại báo lỗ 4.4 tỉ USD??????
http://www.tinhte.vn/threads/blackb...-1-trieu-chiec-smartphone-chay-bb-10.2226423/
4.4 tỷ là tính cả những khoản chi phí vào tài sản dài hạn, nó là thực chi trong quý vừa qua nhưng sẽ được phân bổ dần trong dài hạn. Vì vậy, khi tính hiệu quả kinh doanh thì các công ty sẽ căn cứ vào phần "Lỗ điều chỉnh", do vậy quý vừa qua phần lỗ điều chỉnh của BBRY chỉ là 354 triệu thôi
Kiểu như bạn xây một cái nhà máy sản xuất, chi phí xây dựng nhà máy đó sẽ được phân bổ dần vào các năm chứ không thể đưa hết vào năm đầu tiên. Đưa hết vào năm đầu thì chắc chắn công ty chết luôn vì năm đầu lỗ quá lớn, chẳng thằng Ngân hàng hay khách hàng nào dám làm ăn với bạn![]()
quocdung336, hoangckgt, countrycowboy và 2 người khác thích bài này.
Bên tĩnhte có bài BlackBerry lỗ tới 4,4 tỉ trong quý vừa rồi. Chả hiểu noa viêtd cái gì nữa
Nói nôm na là : khấu hao hay chiết khấu nhà máy sản xuất. Phải không bác?
Đọc bên tinhte thấy toàn dìm hàng và ném đá BB, chán
quocdung336 và xuandong85 thích bài này
Cái việc để foxconn sx là để giảm các chi phí sản xuất và quản lý.
Việc thiết kế và đưa ra các concept vẫn phải ở HQ của BlackBerry.
Còn ai đó bảo BlackBerry chết này nọ thì thật buồn cười, khi nó mang trong mình bản sắc riêng, là os BlackBerry chính chủ không phải vay mượn os wdp như Nokia, là một biểu tượng dạng tôn giáo với nhiều tín đồ, là đc tích hợp sâu vào các cơ quan chính phủ quan trọng trên thế giới thì chết thế nào đc. Muốn chết mà dễ hả, ai cho chết mà đòi.![]()
hoangckgt, countrycowboy, bbvnNews và 1 người nữa thích bài này.
Tinh Tế thăng hoa nhờ BlackBerry, nhưng bây giờ lại dìm hàng BlackBerry bằng những tin tức không tốt cho BlackBerry để tăng views đây mà!
ghostbb, huuchinhhlu và d7293 thích bài này.
bên này thì nói 354 triệu đô , bên thằng tinh tế thì nói 4.4 tỷ đô . vậy bên nào đúng ?
Mình cũng biết đến tinhte nhờ tìm hiểu BB, hồi đó cái 8830 vẫn hơn 1 triệu cơ. Nhưng giờ thì mình chỉ quan tâm đến mua bán để chém gió với bạn bè, còn tin tức thì chưa chắc mình đã tin.Phải gọi là giật tít câu anti mới phải bác ạ. Chém thằng mod còn chưa xong.![]()