Toàn quốc Ghế sofa da chất lượng tốt

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi sofanhaviet, 11/11/16.

Chia sẻ trang này

 1. sofanhaviet New Member

  Tham gia:
  25/6/16
  Số bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  Bạn hoàn toàn có thể trang trí cho không gian nội thất phòng khách trong gia đình mình những thiết kế bàn ghe soopha da độc đáo và sáng tạo khi đến với Nhà việt chúng tôi. Hãy cùng chúng tôi giúp bạn chọn cho mình một số sản phẩm ưng ý dưới đây nhé

  Sopha da đẹp mẫu 2015 giữ vai trò thể hiện công năng chính là nơi giao tiếp giữa chủ nhà và khách. Thông qua kiểu dáng, vật dụng này còn thể hiện được cá tính của gia chủ và cách bài trí của nội thất phòng khách. Hãy chọn cho văn phòng bộ sofa da cho văn phòng góp phần thành công cho công ty bạn.

  Sopha da đẹp mẫu 2015 cho không gian đẹp

  Bạn thích sử dụng đệm cứng với độ lún vừa phải hay đệm mềm lún tụt xuống khi ngồi? Đệm cứng có đặc điểm tạo phom đẹp nhưng không êm ái bằng đệm mềm. Đềm mềm có độ lún nhiều hơn nhưng theo thời gian sẽ bị biến dạng mất phom . Nói cách khác, ghế sô pha phòng khách sẽ hết hạn sử dụng và bị loại bỏ.

  [​IMG]
  Ghế sofa da chất lượng tốt

  Việc chia gối trong một chiếc sofa góp phần bố cục không gian phòng khách. Ví dụ một chiếc sofa ba chỗ sử dụng 3 đệm và 3 gối sẽ làm không gian trở nên đông đúc hơn - hợp lý khi bạn cần hạn chế bớt sự trống trải trong phòng, tuy nhiên cũng bàn ghế sopha ấy, với chỉ 2 đệm + 2 gối rộng hơn sẽ tạo nên sự yên ả nhẹ nhàng hơn cho không gian, cũng đồng nghĩa là đỡ rối mắt hơn

  Thiết kế bao gồm 1 ghế sopha nỉ đẹp và 1 ghế sofa đơn bộ sofa da đủ diện tích chỗ ngồi cho cả một đại gia đình. Đây được xem là mẫu sofa đẹp cao cấp thiết kế chắc chắn với lưng tựa cao vững vàng, tay dựa lớn, mặt ghế có độ cao vừa phải nên thoải mái cho người lớn và an toàn với trẻ nhỏ. Mặt đệm bọc da nên sử dụng quanh năm, cả mùa nóng lẫn mùa lạnh đều tốt.
   
  Tags:
Đang tải...