Toàn quốc Gậy baton 3 khúc - Vũ khí tự vệ được dân võ thuật yêu thích

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi motdoi_codon9x, 18/9/17.

Chia sẻ trang này

 1. motdoi_codon9x Member
  BB Model:
  BBR34

  Tham gia:
  10/5/17
  Số bài viết:
  161
  Được thích:
  0
  Gậy baton 3 khúc (tên tiếng Anh là Baton, hoặc được gọi là gậy rút, gậy vũ, gậy 3 track) là một trong những vũ khí hiện đại có khả năng ứng dụng thực tế cao dùng để tự vệ.

  Đây là loại vũ khí không gây chết người và được sử dụng phổ biến bởi lực lượng cảnh sát, an ninh, nhân viên quân sự trên toàn thế giới; được dân học võ thuật, người học võ thuật cực kỳ ưa chuộng.

  [​IMG]

  Có 2 nguyên nhân giải thích cho việc Baton được gọi là gậy baton 3 khúc:

  Thứ nhất: bởi chất liệu chế tạo baton chủ yếu là chất liệu siêu cứng, bền (chẳng hạn như thép titanium, có một số loại baton đặc biệt có thể được chế tạo bằng nhựa tổng hợp); trong các loại chất liệu làm baton, thép là chất liệu phổ biến nhất.
  Lí do thứ hai: Baton được sáng tạo dựa trên ý tưởng một loại vũ khí giống như gậy, dùi cui, nhưng có thể thu gọn, kéo dài để tiện dụng khi mang theo. Một cây baton có thể kéo dài thành 3 đốt.

  >>> Xem thêm: http://xitcay.com/san-pham/sung-dien-taser.html

  Trong thực chiến, gậy thép 3 khúc (baton, gậy rút) mang lại cho người sử dụng lợi thế tấn công bất ngờ và khoảng cách. Khi đối thủ còn chưa định hình được vũ khí của bạn chỉ là một cây gậy ngắn bình thường hay một binh khí khác thì rất có thể gậy thép 3 khúc đã kịp vung dài ra cùng lực đánh không nhẹ chút nào khiến hắn bất tỉnh hoặc chí ít cũng phải tránh xa bạn.

  Để mở gậy thép 3 khúc, bạn chỉ cần lắc nhẹ cổ tay của mình; một cách nhanh chóng để kéo dài kích thước gậy thép 3 khúc.

  Để đóng, bạn chỉ đơn giản là đóng thẳng gậy thép 3 khúc (baton, gậy rút) xuống một bề mặt cứng như sàn nhà hoặc một cái bảng.

  Ngoài việc được sử dụng như một vũ khí đả thương đối thủ, chúng cũng rất hữu ích và có thể được sử dụng để phá vỡ cửa sổ, đập vỡ kính an toàn, hoặc đòn bẩy mở cửa...Gậy thép ba khúc được ví rằng gần như “bất tử” với lực tay người bình thường khi đập vào các chất liệu cứng như gạch, gỗ hay bê tông.

  >>> Xem thêm: roi dien

  Việc có thể rút ngắn hay kéo dài chiều dài khiến gậy thép 3 khúc (baton) trở thành vũ khí tiện lợi và dễ dàng mang theo để phòng thân.

  Có thể nói, gậy thép 3 khúc sở hữu những tính chất quá ư tuyệt vời để trở thành một vũ khí phòng thân hiệu quả.

  Tại Việt Nam, baton đặc biệt nổi tiếng sau sự ra đời và thành công của…tựa phim Sát Phá Lang (2005).
  Với ai yêu thích game online, bạn cũng sẽ dễ dàng nhận ra Baton xuất hiện là một trong những vũ khí được sử dụng khá thường xuyên của nhân vật chính Aiden Pearce trong tựa game nổi tiếng thế giới Watch Dogs (2014)
   
  Tags:
Đang tải...