Gary Klassen, Cha đẻ của BBM giới thiệu về bàn phím ảo của BlackBerry10

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi Never_Say_No, 20/6/12.

Chia sẻ trang này

 1. Never_Say_No bbvietnam.com
  BB Model:
  Z10 - X10

  Tham gia:
  22/6/11
  Số bài viết:
  1.210
  Được thích:
  284
  [​IMG]
  Sau khi xuất hiện video giới thiệu về bàn phím cảm ứng của BlackBerry 10. Trang tin engadget đã có buổi trò chuyện với Gary Klassen, cha đẻ của ứng dụng đã khiến hơn 50 triệu người dùng bị "mê hoặc" BBM.

  Hơn ai hết, Garay Klassen hiểu rằng "Ứng dụng BBM do ông và các đồng nghiệp của mình phát triển thành công được là nhờ sự hỗ trợ từ bàn phím vật lý trên các thiết bị hiện tại, nếu điều đó mất đi trên BB10, liệu bàn phím ảo trên nền tảng mới có thay thế được hay không, đây cũng là một trong những lý do quyết định đến doanh số bán hàng của chiếc BB10 đầu tiên". Bên cạnh đó, thao tác như thế nào để đáp ứng được nhu cầu của người dùng để có thể thay thế được thói quen dùng phím tắt được ưa thích và tận dụng trên BlackBerry bàn phím QWERTY? Đó chính là khả năng sắp đặt các widget và cung cấp cho người dùng cách theo dõi những thông báo tin nhắn mà họ nhận được, với những hình ảnh cũng như video về BB10 mà chúng ta thấy suốt thời gian vừa qua đã phần nào giúp chúng ta yên tâm hơn rằng "RIM sẽ làm được điều đó", ở bất kỳ màn hình ứng dụng nào, bạn chỉ cần swipe từ mép phải sang trái, bạn sẽ thấy được màn hình tổng hợp các thông báo: Email, FB, Twitter, SMS, BBM....

  Những ứng dụng đang chạy nền trên BB10 sẽ xuất hiện ở bốn panel trên màn hình, nhưng số ứng dụng đang chạy nền của bạn nhiều hơn con số đó, rất đơn giản, bạn chỉ cần trượt xuống (swipe xuống) để xem các ứng dụng đang chạy nền khác.

  Hãy cùng xem video để có thể thấy những điều nói trên được thực hiện như thế nào:


  Theo: Engadget
   
  Tags:
 2. hoangthuan

  hoangthuan Moderator

  Tham gia:
  19/6/11
  Bài viết:
  1.859
  Được thích:
  286
  BB Model:
  87-97-PB-Q10-PP
  chỉ tiếc là chất lượng video kém quá!
   
 3. ahxdtngh

  ahxdtngh Member

  Tham gia:
  5/2/11
  Bài viết:
  195
  Được thích:
  11
  Bác nào có thể dịch lại cho mọi người biết trong video anh ấy nói gì không :|
   
Đang tải...